Danh sách từ A-Z
Bí Ẩn Sau Tấm Gương – Looking Glass (2018)
Xem phim

Bí Ẩn Sau Tấm Gương – Looking Glass (2018)

Looking Glass (2018)

100 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Tim Hunter

Diễn viên: Barry MinoffErnie LivelyJacque GrayKassia ConwayMarc LucasNicolas CageRobin Tunney

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

0/ 5 0 lượt
GD
Nội dung phim

Ray và Maggie đã mất con vì một tai nạn. Mong muốn có một khởi đầu mới, họ mua một nhà trọ từ Ben ở một thị trấn nhỏ nằm đâu đó trên sa mạc California trên đường đến Las Vegas.

Vài giờ sau khi họ đến, Ben gọi cho Ray một thời gian ngắn và ngắt kết nối số điện thoại di động của anh ấy ngay sau đó. Do hành vi kỳ lạ của Ben, Ray trở nên nghi ngờ và nhanh chóng phát hiện ra một hành lang bí mật dưới lòng đất, dẫn đến một căn phòng nhỏ có gương một chiều cho phép bí mật quan sát phòng trọ số 10.

Một phụ nữ trẻ tên là Jessica ngay sau đó chuyển vào nhà nghỉ. Ray và Maggie cũng làm quen với Tommy, một tài xế xe tải dễ mến thường xuyên lui tới phòng trọ số 10 của một cô gái điếm, Howard, cảnh sát trưởng địa phương, người đến nhà nghỉ này vài ngày một lần để uống cà phê.

Ray ngày càng cảm thấy khó chịu hơn do hành vi kỳ quặc của Howard và nhân viên trạm xăng. Anh ta nhận thấy rằng Howard liên tục hỏi liệu anh ta có biết nơi ở của Ben hay không và Jessica có những chuyến thăm hàng đêm từ một người phụ nữ tóc vàng khác (Strawberry Blonde). Khi Maggie chuyển Jessica đến phòng số 10, Ray theo dõi cô và Strawberry Blonde qua gương một chiều và thấy họ quan hệ tình dục BDSM. Tối hôm đó, sau khi Strawberry Blonde và Ray rời đi, Jessica bị một kẻ tấn công đeo mặt nạ bóp cổ đến chết.

Một đêm, Ray và Maggie đến một sòng bạc. Khi họ quay lại, họ tìm thấy xác một con lợn bị chém trong bể bơi của nhà nghỉ với dòng chữ nhét vào bụng là “Crissy”. Ray lái xe đến sa mạc và đốt xác chết. Khi quay lại, anh ấy gặp Tommy và kể cho anh ấy nghe về con lợn. Tommy cho biết một phụ nữ trẻ địa phương tên là Crissy đã tự tử trong hồ bơi bằng cách mổ bụng.

Sáng hôm sau, Howard đến. Anh ta tỏ ra nghi ngờ Ray vì đã không gọi cảnh sát về cái xác lợn. Anh ta bắt đầu thẩm vấn và tiết lộ với anh ta rằng Crissy thực sự đã bị sát hại vào đêm sau khi Ray và Maggie lần đầu tiên đến nhà nghỉ trước khi họ mua nó và kẻ giết người của cô vẫn chưa bị bắt. Anh ta cũng tiết lộ rằng anh ta đã nói chuyện với nhân viên trạm xăng, những người đã để mắt đến Ray kể từ chuyến thăm đó. Sau khi Howard liên tục hỏi Ray liệu anh ta có giết Crissy hay không và Ray liên tục phủ nhận, Howard bắt đầu cười và tỏ vẻ tin anh ta. Ray và Maggie sau đó xem một bản tin về Jessica, người được tìm thấy đã bị sát hại trong sa mạc.

Ngay sau đó, Strawberry Blonde quay trở lại nhà nghỉ và đòi vào phòng số 10. Ray đề nghị cô, nhưng cô bỏ qua. Tối hôm đó, Ray theo dõi cô và một người phụ nữ khác quan hệ tình dục BDSM, nhưng cũng để ý thấy một người đàn ông ngồi quanh góc trong phòng tắm.

Sau đó, Ray nghe thấy một tiếng động và nhìn thấy một người đàn ông đang chạy khỏi nhà nghỉ sau khi tạt sơn đỏ vào nhà nghỉ. Ray giận dữ đi qua đường và cáo buộc người quản lý trạm xăng có liên quan, nhưng người quản lý phủ nhận sự liên quan.

Khi Strawberry Blonde rời đi, anh theo xe của cô đến một quán bar và tra hỏi cô về cái chết của Jessica vì cô đã ở bên cô vào đêm cô qua đời, nhưng Strawberry Blonde không trả lời câu hỏi của anh và tiết lộ rằng cô biết về chiếc gương một chiều. Một người đàn ông tấn công Ray, nhưng Ray rút một khẩu súng lục ổ quay và đánh anh ta bất tỉnh. Anh ta bảo Strawberry Blonde tránh xa nhà nghỉ của anh ta.

Khi Ray quay trở lại nhà nghỉ, Maggie vô cùng tức giận và tiết lộ rằng Howard đã thẩm vấn cô về anh ta. Strawberry Blonde cũng đã khuyên cô nên để mắt đến Ray. Họ có một cuộc chiến, nhưng Ray đã làm cho Maggie bình tĩnh lại. Anh ta cho Maggie xem tấm gương một chiều và thừa nhận đã xem người khác quan hệ tình dục.

Ray tin rằng có điều gì đó đã xảy ra trong phòng trọ số 10. Anh quyết định cách duy nhất để tìm hiểu là nói chuyện với Ben. Sau khi gọi điện cho nhiều người và yêu cầu họ nhắn lại cho Ben, cuối cùng Ben cũng gọi điện và đồng ý gặp Ray ở sa mạc. Khi họ gặp nhau, Ben dường như bối rối và mắc chứng hoang tưởng. Ray nói với Ben rằng anh ta biết về chiếc gương một chiều và gọi anh ta là kẻ biến thái, nhưng Ben nói rằng anh ta chỉ nghiên cứu xã hội học con người. Ben đề nghị trả lại năm mươi phần trăm giá mua cho Ray và khuyên anh ta nên rời thị trấn ngay lập tức. Đột nhiên, một viên đạn găm vào ngực Ben và giết chết anh ta. Ray nhìn thấy một chiếc ô tô đang phóng nhanh ở đằng xa.

Nhận thấy mình đang gặp nguy hiểm, Ray gọi cho Maggie và yêu cầu cô thu dọn đồ đạc. Khi đến nhà nghỉ, Ray nhận thấy xe cảnh sát của Howard ở bãi đậu xe và phát hiện dấu hiệu của một cuộc đấu tranh trong căn hộ của anh ta. Nhìn qua gương một chiều, anh thấy Maggie bị bịt miệng và nằm yên trên giường với Howard đang đợi anh. Howard nói với Maggie rằng anh ta có kế hoạch giết cô và Ray, khiến nó giống như Ray đã giết cô và sau đó tự sát. Ray dụ Howard đến chiếc gương, sau đó phá vỡ nó và tấn công anh ta. Howard nói rằng bây giờ anh ấy hiểu làm thế nào Ben biết những gì anh ấy đã làm, tiết lộ lý do tại sao anh ấy lại nóng lòng muốn tìm anh ấy. Họ có một cuộc ẩu đả, nhưng Ray đã giữ được một khẩu súng lục và giết Howard. Anh ta giải thoát Maggie và họ tăng tốc bằng xe hơi.

Mở rộng...