Danh sách từ A-Z
Ma Song Sinh – The Evil Twin( 2021)
Xem phim

Ma Song Sinh – The Evil Twin( 2021)

The Evil Twin 2021

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Ji-hwan

Diễn viên: Jae Hee

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, Kinh Dị

4.64/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Ma Song Sinh

Đầu phim

Ma Song Sinh Phim bắt đầu với cảnh một phụ nữ trẻ bị một người đàn ông bóp cổ. Người đàn ông bóp cổ cô đang buộc tội cô giết người. Một loạt cảnh hồi tưởng cho thấy hai cô gái nhỏ đang chơi trên cầu và bị rơi xuống nước.

Ba người đàn ông đang ngồi uống rượu, hỏi nhau rằng họ sẽ làm gì nếu nhìn thấy một con ma. Hai trong số những người đàn ông chế giễu người thứ ba về sự nói lắp và sự hèn nhát của anh ta. Người nói lắp nói rằng họ cũng sẽ sợ hãi nếu gặp Hyo-jin đã chết. Người đàn ông thứ ba viện cớ và bỏ đi. Trong khi đi bộ về nhà, anh lo lắng liếc nhìn một cây cầu và giả vờ như không nhìn thấy nó. Sau đó anh ta nhìn thấy một người phụ nữ với mái tóc dài che mặt. Sợ hãi, anh ta cố gắng giả vờ như anh ta cũng không nhìn thấy cô ấy nhưng người phụ nữ xuất hiện trước mặt anh ta.Ma Song Sinh

Giữa phim 1

Một phụ nữ trẻ, So-yeon, tỉnh dậy sau một giấc mơ rùng rợn trong bệnh viện, tìm thấy mẹ cô bên cạnh. Bác sĩ thông báo với họ rằng cô ấy đã bị mất trí nhớ. So-yeon được đưa về nhà và được cưng chiều, chăm sóc bởi một người hầu, người nói với cô rằng cô đã hôn mê mười năm. So-yeon nhìn thấy cảnh chết đuối và xuất hiện những cơn đau tức ngực sau khi nghe lén một người đàn ông bị chết đuối trong mương. Cô ấy đi thẳng đến nơi xác chết, khơi dậy sự tò mò của những người hầu của cô ấy. Xa xa, cô nhìn thấy một thân ảnh bị mang đi: người đàn ông nói lắp ban nãy.Ma Song Sinh

Giữa phim 2

Những người hầu trong bếp nói về Hyo-jin, chị gái song sinh của So-yeon. Khi còn nhỏ, cả hai cô gái đều bị rơi cầu xuống nước. Hyo-jin chết đuối, trong khi So-yeon hôn mê. Hyo-jin, được cho là người yêu thích của cha cô ấy trong khi mẹ của họ luôn ưu ái anh cả So-yeon. So-yeon được cho là một đứa trẻ khó ưa và thường xuyên bắt nạt Hyo-jin.

Nghe tin về sự hồi phục của So-yeon, Hyun Sik, chồng chưa cưới của So-yeon, được lệnh của mẹ anh đến thăm cô. Anh ấy miễn cưỡng nhìn thấy cô ấy vì anh ấy yêu Hyo-jin và bị tàn phá bởi cái chết của cô ấy. Hyun Sik gặp So-yeon và cô ấy nói rằng cô ấy nhớ đã chơi với anh ấy khi họ còn nhỏ. Hyun Sik cũng nhớ về ngày đó. Anh ấy đang vui vẻ chơi với Hyo-jin nhưng So-yeon tìm thấy họ, trở nên ghen tị và đánh Hyo-jin, dẫn đến một vết sẹo. Tức giận vì ký ức, Hyun Sik bỏ đi.

Kết phim

Sau một loạt vụ giết người bí ẩn, người ta tiết lộ rằng người bị giết dưới nước mười năm trước không phải là Hyo-jin mà là So-yeon: song sinh thực sự là Hyo-jin. Bí mật được che giấu bởi mẹ cô, người đã nói với dân làng rằng Hyo-jin đã chết và người còn sống là So-yeon, vì cô ấy là người yêu thích của bà. Nhưng linh hồn đáng sợ của So-Yeon thực sự đã quay lại để trả thù. Đối mặt với linh hồn của So-yeon thật, Hyo-jin và mẹ của họ chạy đến cây cầu, và Hyo-jin rơi xuống hồ.

Người mẹ cố gắng cứu cô ấy, nhưng cô ấy đã nắm lấy tay của So-yeon, và cuối cùng nhìn thấy Hyo-jin, cũng nắm lấy bàn tay của Hyo-jin. Cả hai cầu xin mẹ cứu họ. Hyo-jin nói với mẹ rằng cô ấy không sao, và người mẹ buông tay cô ấy, sau đó rơi xuống hồ để ôm lấy đứa con gái đã khuất của mình. Vì vậy, cả hai cùng chết. Hyun Sik chạy đến cây cầu, có lẽ đã cứu được Hyo-jin. Bộ phim kết thúc với Hyun Sik và Hyo-jin, có lẽ đã kết hôn với nhau, trên cây cầu.

Mở rộng...