Danh sách từ A-Z
Thợ Săn Ma Cà Rồng – Abraham Lincoln Vampire Hunter (2012)
Xem phim

Thợ Săn Ma Cà Rồng – Abraham Lincoln Vampire Hunter (2012)

Abraham Lincoln Vampire Hunter (2012)

105 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Timur Bekmambetov

Diễn viên: Anthony MackieBenjamin WalkerDominic CooperMarton CsokasMary Elizabeth WinsteadRufus Sewell

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ma Cà Rồng

2.63/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Thợ Săn Ma Cà Rồng kể rằng  Năm 1818, Abraham Lincoln sống ở Indiana với cha mẹ của mình, Nancy và Thomas, những người làm việc tại một đồn điền thuộc sở hữu của Jack Barts. Ở đó, Lincoln kết bạn với một chàng trai người Mỹ gốc Phi, William Johnson, [4] và can thiệp khi anh ta thấy Johnson bị đánh đập bởi một nô lệ. Vì hành động của con trai, Thomas bị đuổi việc. Đêm đó, Lincoln thấy Barts đột nhập vào nhà mình và tấn công Nancy. Cô ấy ngã bệnh vào ngày hôm sau, và chết ngay sau đó. Thomas nói với Lincoln rằng Barts đã đầu độc Nancy.Timur Bekmambetov,

Chín năm sau, Lincoln quyết định trả thù Barts. Anh ta tấn công Barts tại bến tàu, nhưng Barts, người thực sự là một ma cà rồng, áp đảo anh ta. Tuy nhiên, trước khi Barts có thể giết anh ta, Lincoln đã được Henry Sturgess giải cứu. Sturgess giải thích rằng ma cà rồng tồn tại, và đề nghị dạy Lincoln trở thành một thợ săn ma cà rồng. Lincoln chấp nhận và, sau một thập kỷ đào tạo, đi đến Springfield, Illinois. Trong quá trình huấn luyện của mình, Sturgess nói với Lincoln rằng các ma cà rồng ở Mỹ là hậu duệ của Adam, một ma cà rồng mạnh mẽ sở hữu một đồn điền ở New Orleans cùng với chị gái của mình, Vadoma. Sturgess cũng nói với Lincoln về điểm yếu của ma cà rồng, bạc và tặng anh ta một chiếc đồng hồ bỏ túi bằng bạc.

Thợ Săn Ma Cà Rồng

Tại Springfield, Lincoln kết bạn với chủ cửa hàng Joshua Speed, và gặp Mary Todd. Mặc dù Sturgess đã cảnh báo anh ta không nên hình thành bất kỳ mối quan hệ thân thiết nào, Lincoln nảy sinh tình cảm lãng mạn với Mary. Khi ở Springfield, Lincoln săn lùng ma cà rồng có tên trong các bức thư của Sturgess.Thợ Săn Ma Cà Rồng

Lincoln tìm thấy và đánh bại Barts thành công. Trước khi chết, Barts tiết lộ rằng Sturgess cũng là một ma cà rồng. Lincoln đối mặt với Sturgess, người tiết lộ rằng, vài năm trước, anh ta đã bị Adam tấn công và cắn. Bởi vì linh hồn của Sturgess không trong sạch, anh ta đã trở thành một ma cà rồng, và điều đó ngăn anh ta làm hại Adam hoặc bất kỳ ma cà rồng nào khác (vì “Chỉ người sống mới có thể giết người chết”). Sturgess từ đó đã huấn luyện thợ săn ma cà rồng, với hy vọng tiêu diệt được Adam.

Thất vọng, Lincoln quyết định từ bỏ nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, Adam biết được các hoạt động của anh ta và bắt cóc Johnson để dụ Lincoln vào bẫy tại đồn điền của anh ta. Adam bắt Lincoln và cố gắng chiêu mộ anh ta, tiết lộ kế hoạch biến Hoa Kỳ thành một quốc gia của xác sống. Speed ​​giải cứu bạn bè của mình và họ trốn thoát đến Ohio.

Lincoln kết hôn với Mary và bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình, vận động xóa bỏ chế độ nô lệ. Sturgess cảnh báo Lincoln rằng việc buôn bán nô lệ khiến ma cà rồng bị kiểm soát, vì ma cà rồng sử dụng nô lệ để làm thức ăn, và nếu Lincoln can thiệp, ma cà rồng sẽ trả đũa. Sau khi Lincoln được bầu làm Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, ông chuyển đến Nhà Trắng cùng Mary, nơi họ có một con trai, William Wallace Lincoln. William sau đó bị Vadoma cắn và chết.

Tổng thống Liên minh Jefferson Davis thuyết phục Adam triển khai ma cà rồng của mình trên tiền tuyến. Lincoln ra lệnh tịch thu tất cả đồ bạc trong vùng và nấu chảy để sản xuất vũ khí bạc. Tốc độ, tin rằng Lincoln đang xé nát đất nước, chạy trốn và thông báo cho Adam rằng Lincoln sẽ vận chuyển bạc bằng xe lửa.Thợ Săn Ma Cà Rồng

Trên tàu, Adam và Vadoma, những người đã đốt cháy một giàn che sắp tới, tấn công Lincoln, Sturgess và Johnson. Trong cuộc chiến, khi Speed ​​bị giết, Adam biết rằng con tàu chỉ chứa đá. Lincoln tiết lộ rằng sự phản bội của Speed ​​là một mưu mẹo để dụ Adam vào bẫy. Lincoln sử dụng đồng hồ của mình để đâm Adam, giết chết anh ta, và cả ba trốn thoát khỏi xe lửa trước khi giàn giáo đang cháy bên dưới nó sụp đổ. Trong khi đó, Mary và các cựu nô lệ đã vận chuyển số bạc đến Gettysburg thông qua Đường sắt ngầm.

Giờ đây, những ma cà rồng không có thủ lĩnh của Liên minh sẽ trải qua một cuộc tấn công lớn cuối cùng và bị Liên minh đối đầu. Được trang bị vũ khí bạc của họ, những người lính Liên minh tiêu diệt ma cà rồng và cuối cùng giành chiến thắng trong cuộc chiến. Trước trận chiến, Mary nhận ra Vadoma và báo thù cho con trai mình bằng cách bắn vào đầu Vadoma một sợi dây chuyền bạc mang thanh kiếm của một trong những người lính đồ chơi của William.

Gần hai năm sau, vào ngày 14 tháng 4 năm 1865, Sturges nói với Lincoln rằng những ma cà rồng còn lại đã chạy trốn khỏi đất nước. Sturgess cố gắng thuyết phục Lincoln cho phép anh ta biến Lincoln thành ma cà rồng, để anh ta có thể trở nên bất tử và tiếp tục chiến đấu với ma cà rồng, nhưng Lincoln từ chối.

Ở thời hiện đại, Sturgess tiếp cận một người đàn ông tại quán bar ở Washington, D.C., giống như anh đã từng làm với Abraham. Sau khi tát vào lưng anh ta, một khẩu súng rơi xuống sàn.

Mở rộng...