Danh sách từ A-Z

Tải Lại Trang Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
28.1K lượt xem

Phần lớn câu chuyện được đặt trong và xung quanh Rừng Aokigahara, một khu rừng ở căn cứ phía tây bắc của núi Phú Sĩ ở Nhật Bản được biết đến như một điểm đến phổ biến cho tự tử.

Sara Price (Natalie Dormer), một phụ nữ người Mỹ, nhận được một cuộc điện thoại từ cảnh sát Nhật Bản nói với cô rằng họ nghĩ em gái sinh đôi đang gặp rắc rối của mình, Jess Price (cũng là Dormer) đã chết, khi cô được nhìn thấy đi vào rừng Aokigahara. Bất chấp mối quan tâm của chồng sắp cưới, Rob, cô đi đến Nhật Bản và đến khách sạn nơi em gái cô đang ở.

Tại khách sạn, Sara gặp một phóng viên tên Aiden. Họ uống cùng nhau, và cô nói với anh về cái chết của bố mẹ cô. Trong thực tế, cha cô đã giết mẹ cô, sau đó tự sát, nhưng cô nói với ông rằng họ đã bị giết bởi một người lái xe say rượu. Chị gái cô nhìn thấy các thi thể, nhưng Sara không nhìn. Aiden mời cô vào rừng cùng anh và một hướng dẫn viên công viên, Michi, để cô có thể tìm em gái mình.

rung-tu-sat-2

Khi cả ba bước vào Aokigahara, Michi nói với Sara rằng Jess rất có thể đã tự sát. Sara từ chối tin vào điều này, giải thích làm thế nào, là một cặp sinh đôi, cô có thể “cảm thấy” rằng Jess vẫn còn sống. Sâu trong rừng, cả nhóm phát hiện ra một chiếc lều màu vàng mà Sara nhận ra là thuộc về Jess. Khi màn đêm buông xuống, Michi đề nghị họ để lại một lời nhắn cho Jess và rời đi. Sara từ chối và tình nguyện viên Aiden ở lại với cô suốt đêm.

Đêm đó, Sara nghe thấy tiếng xào xạc trong bụi rậm và tin rằng đó có thể là Jess, lao vào rừng sau cô. Sara tìm thấy một cô gái Nhật Bản, Hoshiko, người tuyên bố muốn biết Jess. Cô gái cảnh báo Sara không nên tin vào Aiden và bỏ chạy khi nghe giọng nói của anh ta. Sara cố gắng đuổi theo cô nhưng ngã và mất cô.

Ngày hôm sau, Aiden và Sara bị lạc và bắt đầu đi dạo quanh rừng. Khi họ bước đi, sự nghi ngờ của Sara được tăng lên và cô yêu cầu Aiden đưa điện thoại cho cô và tìm thấy hình ảnh của Jess trên đó. Aiden phủ nhận mọi liên quan đến Jess, nhưng Sara chạy vào rừng một mình. Trong khi chạy, cô bắt đầu nghe thấy giọng nói bảo cô quay lại. Cô ấy dường như không ngạc nhiên về điều này cho đến khi cô nghe thấy giọng nói ngay sau lưng mình. Cô quay lại và thấy một cơ thể treo lơ lửng và tiếp tục bỏ chạy. Sau đó cô rơi xuống một cái hố vào một hang động và sau đó cô thức dậy và phát hiện ra rằng mình đang ở trong hang cùng với Hoshiko, người hóa ra là một yrei. Hoshiko sau đó biến thành thứ dường như là một “nhân vật quỷ dữ”. Sara sau đó chạy về phía cửa hang, nơi Aiden tìm thấy cô và giúp cô ra khỏi hang. Sau khi thuyết phục, họ tiếp tục đi bộ cùng nhau. Rob đến khu rừng Aokigahara cùng với một nhóm tìm kiếm và Michi, quyết tâm tìm Sara.

Aiden đưa Sara đến một trạm kiểm lâm cũ mà anh ta tuyên bố đã phát hiện ra khi đang tìm cô. Sara nghe thấy giọng nói của em gái mình phát ra từ tầng hầm bị khóa và tìm thấy một ghi chú ngụ ý rằng Aiden đang giam giữ Jane ở đó. Tin chắc rằng anh ta là một mối đe dọa, Sara tấn công và giết Aiden bằng một con dao làm bếp nhỏ. Khi chết, Sara nhận ra Aiden đang nói sự thật và bức ảnh trên điện thoại của anh, giọng nói ở cửa tầng hầm và bức thư đều là ảo giác.

Trong tầng hầm của trạm kiểm lâm, Sara nhìn thấy một tầm nhìn về đêm cha mẹ cô qua đời. Con ma của cha cô đột nhiên xuất hiện và lao về phía cô, nắm lấy cổ tay cô. Cô cắt ngón tay anh ra khỏi cổ tay và thoát khỏi nhà ga. Chạy vào rừng, cô thấy Jess chạy về phía ánh đèn của nhóm tìm kiếm. Sara gọi cho em gái mình, người không thể nghe thấy cô. Cô nhận ra rằng việc cô trốn khỏi trạm kiểm lâm là một ảo giác khác. Khi cô ấy cắt ở ngón tay của cha mình, cô ấy thực sự đã cắt sâu vào cổ tay của chính mình và giờ đang chết vì mất máu dưới tầng hầm. Khi cô khuất phục vết thương, bàn tay của một nhóm yrei kéo Sara xuống dưới sàn rừng. Jess, còn sống rất nhiều, được nhóm tìm kiếm giải cứu và giải thích rằng “cảm giác” của em gái cô đã biến mất, và người ta cho rằng Jess biết Sara đã chết. Khi nhóm tìm kiếm rời đi, Michi đột nhiên nhìn thấy một hình bóng tối ở bìa rừng và nhận ra rằng chính Sara đã biến thành một yrei.