Danh sách từ A-Z
Cương Thi Tiên Sinh 3 – Thiên Sứ Bắt Ma 3
Xem phim

Cương Thi Tiên Sinh 3 – Thiên Sứ Bắt Ma 3

MR Vampire 3

88 Phút

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Ricky Lau

Diễn viên: Billy LauCheung Wing-cheungChow Gam-kongCorey YuenDavid LuiHoh Kin-waiKa LeeLam Ching-yingPauline WongRichard Ng

Thể loại: Cương Thi

3.54/ 5 206 lượt
Nội dung phim

Một đêm tối, pháp sư Minh cố gắng xua đuổi những linh hồn giận dữ trong một ngôi nhà bị ma ám nhưng không thành công và anh ta đã trốn thoát trong gang tấc. Anh ta mang theo hai người bạn đồng minh của mình (Big Pao và Small Pao) cùng với anh ta đến một thị trấn gần đó. Thị trấn đang bị tấn công bởi một nhóm cướp có sức mạnh siêu nhiên. Những tên côn đồ được dẫn dắt bởi Devil Lady, một bác sĩ phù thủy độc ác mạnh mẽ.

Khi Ming và Paos đang ăn tối trong một nhà hàng, Đại úy Tưởng đến quấy rối họ, và Paos trả thù bằng cách giở trò đồi bại với Tưởng. Ngay sau đó, chủ nhân của Tưởng, chú Chín, xuất hiện và anh ta khuất phục hai con ma và nhốt chúng bên trong một bình rượu. Vì Ming không phù hợp với Nine về sức mạnh ma thuật, anh ta cầu xin Nine giải phóng Paos. Nine đồng ý để giải thoát những hồn ma nhưng cảnh báo Ming rằng anh phải chia tay với chúng. Big Pao bị Devil Lady bắt giữ sau đó do hành động nghịch ngợm của Tưởng. Devil Lady thực hiện một câu thần chú trên Big Pao, khiến anh ta thấy những người mặc áo choàng Đạo giáo là những con chim quái vật, và gửi anh ta để tấn công thị trấn.

Trong lúc hỗn loạn, Devil Lady đột nhập vào nhà tù thị trấn để giải thoát hai tên cướp của cô đã bị người dân thị trấn bắt giữ trước đó, nhưng thay vào đó lại rơi vào một cái bẫy. Chú Nine đánh bại Devil Lady trong một cuộc chiến và mụ phù thủy độc ác rơi xuống giếng và chết. Tuy nhiên, linh hồn của hai tên cướp trốn thoát và sở hữu hai người đàn ông, và đi ra ngoài để gây rắc rối một lần nữa. Nine và Ming kết hợp các lực lượng để chứa các linh hồn ma quỷ trong các bình rượu và chiên chúng trong dầu nóng. Ngay sau đó, thanh kiếm đồng xu trói buộc Lady Lady tan vỡ và tinh thần của nữ phù thủy được tự do trả thù. Cuối cùng, sau một trận chiến dài, với sự giúp đỡ của những hồn ma Pao, Nine và Ming đã thành công trong việc tiêu diệt Devil Lady một lần và mãi mãi.

Mở rộng...