Danh sách từ A-Z

Tải Lại Trang Hoặc Đổi Sever Nếu Không Xem Được Phim

Tự động chuyển tập: On
Tắt đèn
Báo lỗi
5.8K lượt xem

Vào tháng 8 năm 2006, một “vụ trộm” xảy ra tại nhà của Kristi (Sprague Grayden) và Dan Rey (Brian Boland), phá nhà của họ và chỉ để lại phòng ngủ cho con trai của Hunter. Thứ duy nhất bị đánh cắp là một sợi dây chuyền mà chị gái của Kristi, Katie (Katie Featherston), đã tặng cho cô. Dan lắp camera an ninh khắp nhà sau vụ phá hoại. Khi gia đình bắt đầu nhận thấy sự xuất hiện kỳ ​​lạ trên máy ảnh, họ nhận ra họ đang bị ma ám. Martine (Vivis Cortez), quản gia và bảo mẫu gia đình người Mỹ Latinh, đi vào phòng của Hunter sau khi nghe thấy một tiếng nổ lớn và cảm nhận được thứ gì đó trong phòng. Cô đưa anh ta xuống cầu thang và cố gắng dọn dẹp ngôi nhà của “linh hồn ma quỷ” nhưng Dan về đến nhà và bắt được hiền nhân đang cháy. Kết quả là Martine bị sa thải.

Kristi tin rằng ngôi nhà của họ bị ma ám và nói với Daniel; Daniel xem lại đoạn phim nhưng bác bỏ yêu cầu của cô. Katie và Kristi nói về việc bị một con quỷ hành hạ khi họ còn nhỏ. Con gái của Dan, Ali (Molly Ephraim), bắt đầu điều tra những sự việc bí ẩn; cô phát hiện ra rằng con người có thể thỏa thuận với quỷ dữ về sự giàu có hay quyền lực bằng cách tịch thu linh hồn của đứa con trai đầu lòng của họ, Hunter Hunter là người đàn ông đầu tiên được sinh ra về phía Kristi kể từ những năm 1930.

loi-nguyen-bi-an-2-1

Bạo lực leo thang; Người chăn cừu người Đức của gia đình, Abby, người bảo vệ Hunter vào ban đêm, nhận thức được sự hiện diện của con quỷ và bị tấn công và dường như bị một cơn động kinh. Dan và Ali đưa Abby đến bác sĩ thú y, để lại một mình Kristi với Hunter. Khi Kristi kiểm tra đứa bé, con quỷ tấn công cô và kéo cô xuống tầng hầm, nơi cô ở lại trong một giờ. Cuối cùng, cánh cửa tầng hầm mở ra và một Kristi bị chiếm hữu bước ra. Ngày hôm sau, Ali ở nhà với Kristi, người sẽ không rời khỏi giường. Cô tìm thấy cánh cửa tầng hầm bị trầy xước và nhìn thấy một từ, meus (tiếng Latin nghĩa là “Của tôi”), khắc vào nó.

Ali đi lên lầu để kiểm tra Hunter và thấy Kristi ở đó, với một vết cắn lạ trên chân cô. Ali sau đó cố gắng để có được Hunter nhưng Kristi giận dữ ra lệnh cho cô không chạm vào Hunter. Ali, giờ đang kinh hoàng, cầu xin Daniel về nhà; Sau khi anh đến, cô cho anh xem đoạn phim về cuộc tấn công của Kristi. Anh ta ngay lập tức gọi Martine, người chuẩn bị thánh giá để xua đuổi yêu ma; Kristi sẽ không có ký ức về việc bị chiếm hữu. Dan nói với Ali rằng anh ta sẽ truyền con quỷ cho Katie để Kristi và Hunter được cứu. Ali cầu xin anh đừng vì Katie bất công, nhưng Dan không còn cách nào khác để cứu vợ và con trai mình.

Đêm đó, khi Dan cố gắng sử dụng cây thánh giá cho Kristi, cô tấn công anh ta và những người bạn cùng đi ra ngoài, khiến mọi người chìm vào bóng tối. Sử dụng tầm nhìn ban đêm của máy ảnh cầm tay, anh ta thấy Kristi và Hunter đã biến mất. Đồ đạc bắt đầu lật đổ, và đèn chùm rung chuyển. Dan đuổi theo Kristi xuống tầng hầm, nơi cô tấn công anh ta. Anh chạm vào cô với cây thánh giá, khiến cô ngã quỵ. Dan nghe thấy tiếng gầm gừ quỷ dữ và cuối cùng, sự run rẩy dừng lại. Dan đặt Kristi lên giường và đốt một bức ảnh của Katie trẻ tuổi (bức ảnh tương tự mà Micah sau đó tìm thấy trên gác mái nhà của anh ấy và Katie trong bộ phim đầu tiên).

Ba tuần sau, Katie đến thăm và giải thích rằng những điều kỳ lạ đã bắt đầu xảy ra tại nhà cô. Cô trở về nhà ở Micah; phần còn lại của cảnh quay bao gồm những phút đầu tiên của bộ phim trước đó. Vào ngày 9 tháng 10, một đêm sau khi Micah bị giết, một Katie bị chiếm hữu và đầy máu, đột nhập vào nhà của Dan và Kristi và giết Dan bằng cách bẻ cổ anh ta khi anh ta đang xem tivi. Sau đó, cô giết chết Kristi trong phòng của Hunter, mạnh mẽ đẩy cô bé vào máy ảnh và bế đứa bé. Cô rời khỏi phòng, bế Hunter. Màn hình mờ dần thành màu đen khi tiếng khóc của Hunter biến thành tiếng cười.

Một văn bản kết thúc nói rằng Ali đang đi học và trở về nhà, tìm thấy xác của Daniel và Kristi ba ngày sau đó, và nơi ở của Katie và Hunter vẫn chưa được biết. Âm thanh tĩnh của Hunter, đồ chơi của anh ấy và công nghệ khác được phát trong các khoản tín dụng.

GD