A-Z list
Ma Cây 3: Quân đội bóng tối – Army of Darkness Trailer
Xem phim

Ma Cây 3: Quân đội bóng tối – Army of Darkness

Army of Darkness (1992)

88 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Sam Raimi

Diễn viên: Bruce CampbellEmbeth Davidtz

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Kinh Dị, Oan Hồn

2.35/ 5 1 đánh giá
Server #1
Nội dung phim

Sau khi được chuyển đến thời Trung cổ ở phần cuối của bộ phim trước đó, Ash Williams bị bắt bởi những người của Lord Arthur, người nghi ngờ anh ta là một đặc vụ cho Công tước Henry, người mà Arthur đang có chiến tranh. Anh ta bị bắt làm nô lệ cùng với Henry bị bắt, súng và cưa của anh ta bị tịch thu, và anh ta được đưa đến một lâu đài. Ash bị ném xuống một cái hố nơi anh ta giết chết một Deadite và lấy lại vũ khí từ Người khôn ngoan của Arthur. Sau khi yêu cầu Henry và người của anh ta được tự do, vì anh ta biết đó là một cuộc săn phù thủy và giết chết một Deadite công khai, Ash được tôn vinh như một anh hùng. Anh ta bị thu hút bởi Sheila, em gái của một trong những hiệp sĩ sa ngã của Arthur.

Theo Wise Man, cách duy nhất mà Ash có thể trở lại thời gian của mình là thông qua phép thuật Necronomicon Ex-Mortis. Ash sau đó bắt đầu hành trình tìm kiếm Necronomicon. Khi anh vào một khu rừng bị ma ám, một thế lực vô hình truy đuổi Ash vào một cối xay gió, và anh đâm sầm vào gương. Những phản xạ nhỏ của Ash trong các mảnh gương xuất hiện, với một người trở thành một bản sao có kích thước thật, sau đó Ash giết chết và chôn cất nó.

Khi đến địa điểm của Necronomicon, anh ta tìm thấy ba cuốn sách thay vì một cuốn và phải xác định cuốn nào là thật. Nhận ra vào giây phút cuối cùng rằng anh ta đã quên từ cuối cùng của cụm từ sẽ cho phép anh ta gỡ bỏ cuốn sách một cách an toàn - "Klaatu barada nikto" - anh ta cố gắng lẩm bẩm và ho theo cách phát âm. Anh cầm lấy cuốn sách và bắt đầu chạy lại. Trong khi đó, Ash không biết, mưu kế của anh ta đã thất bại và người chết và bản sao xấu xa của anh ta hồi sinh, hợp nhất thành Đội quân bóng tối.

Khi trở về, Ash yêu cầu được trở về thời của mình. Tuy nhiên, Sheila bị bắt cóc bởi Flying Deadite và sau đó biến thành một. Ash trở nên quyết tâm lãnh đạo loài người chống lại Quân đội, và mọi người miễn cưỡng đồng ý. Sử dụng kiến ​​thức từ sách giáo khoa trong Oldsmobile Delta 88 năm 1973 và tranh thủ sự giúp đỡ của Công tước Henry, Ash đã dẫn dắt thành công những người lính thời trung cổ để chiến thắng Deadites và Evil Ash, cứu Sheila và mang lại hòa bình giữa Arthur và Henry. Những người đàn ông khôn ngoan nói với anh ta làm thế nào để trở về hiện tại bằng cách cho anh ta một lọ thuốc sau khi đọc thuộc lòng.

Quay trở lại hiện tại, Ash kể lại câu chuyện của mình cho một nhân viên tại một cửa hàng bách hóa S-Mart. Khi anh nói chuyện với một người phụ nữ quan tâm đến câu chuyện của anh, một Deadite còn sống, được phép đến hiện tại vì Ash lại quên lời cuối cùng, tấn công khách hàng. Ash giết nó bằng súng trường Winchester từ bộ phận Hàng thể thao và kêu lên "chào mừng nhà vua, em bé" trước khi hôn người phụ nữ say đắm.

Hiển thị thêm...