Danh sách từ A-Z
Cá Hổ Ăn Thịt Người 2 – Piranha 3DD (2012) Trailer
Xem phim

Cá Hổ Ăn Thịt Người 2 – Piranha 3DD (2012)

Piranha 3DD (2012)

82 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: John Gulager

Diễn viên: Chris ZylkaChristopher LloydDanielle PanabakerDavid HasselhoffDavid KoechnerGary BuseyKatrina BowdenMatt Bush

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Kinh Dị, Quái Vật

3.03/ 5 13 lượt
GD
Nội dung phim

Một năm sau vụ thảm sát trên hồ Victoria bởi cá piranha thời tiền sử, một chiến dịch diệt trừ đã khiến hồ không thể ở được, và chính thị trấn đã bị bỏ hoang do hồ cạn. Trong khi đó, tại hồ Cross, hai nông dân (Gary Busey và Clu Gulager) tìm kiếm vùng biển để tìm lại xác một con bò đã chết. Trứng Piranha đã được đặt bên trong chuồng bò và những người nông dân bị giết bởi bầy đàn, nhưng trước khi cả hai chết, một người nông dân đã nhảy ra khỏi nước, cắn đầu một con cá piranha và nhổ nó lên không trung trước khi chìm xuống lại xuống nước.

Sinh viên sinh vật biển Maddy (Danielle Panabaker) trở về nhà vào mùa hè đến công viên nước mà cô đồng sở hữu. Cô phát hiện ra nỗi kinh hoàng của mình rằng người đồng sở hữu khác, cha dượng của cô, Chet (David Koechner), có kế hoạch thêm một khu vực dành cho người lớn vào công viên nước với “vũ nữ thoát y được chứng nhận nước” và mở lại thành “Big Wet”. Trong một bữa tiệc tại công viên nước tối hôm đó, Maddy bắt gặp một số người quen cũ, bao gồm bạn trai cũ của cảnh sát viên Kyle (Chris Zylka) và Barry (Matt Bush), người đã thầm yêu cô từ khi còn học chung lớp. Cô cũng gặp hai người bạn thân của mình là Ashley (Meagan Tandy) và Shelby (Katrina Bowden). Shelby và bạn trai Josh (Jean-Luc Bilodeau) gầy đi ngâm mình trong hồ, nơi một con cá piranha tiến vào âm đạo của cô. Trong khi đó, Ashley và bạn trai Travis bắt đầu quan hệ tình dục trong chiếc xe tải của họ, nhưng Ashley đã vô tình vấp phanh tay bằng chân, khiến chiếc xe van lăn xuống hồ. Bị còng tay vào chiếc xe trong màn dạo đầu và không thể trốn thoát, Travis bị nuốt chửng trong khi Ashley, trên nóc xe, kêu cứu. Không có ai xung quanh để nghe tiếng cô khóc, chiếc xe van chìm xuống hồ và cô bị cá sát thủ ăn sống.

Ngày hôm sau, Maddy đang an ủi Shelby về những người bạn mất tích của họ. Trong khi ngồi trên cầu tàu, cả hai đều bị tấn công bởi một đàn cá piranha. Họ quản lý để giết một, và Maddy, Kyle và Barry đưa nó đến chuyên gia hàng hải Carl Goodman (Christopher Lloyd) để kiểm tra. Ông thông báo cho họ rằng cá piranha có thể đang di chuyển qua các ống nước thải và sông ngầm giữa các hồ, bị thu hút bởi các hóa chất liên quan đến chất tẩy rửa bể bơi phù hợp với tuyến đường sinh sản của chúng. Tuy nhiên, thế giới rộng lớn hơn sẽ không nghe theo lý thuyết của ông rằng loài cá này có thể tiến hóa để trở thành địa hình khả thi. Bộ ba trở lại hồ, nơi họ thiết lập rằng cá piranha không thể đi vào các ống dẫn ra ngoài nối giữa hồ và công viên nước. Trong khi Shelby và Josh đang quan hệ tình dục, cá piranha trong âm đạo của Shelby cắn dương vật của Josh, buộc anh ta phải chặt nội tạng bằng dao. Cả hai đều phải nhập viện, nhưng vẫn sống sót. Kyle được tiết lộ là tham nhũng và nhận hối lộ từ Chet, người đang bí mật bơm nước từ một con sông ngầm vào công viên nước, giảm chi phí và tăng lợi nhuận của anh ta. Chet ra lệnh cho Kyle ngăn Maddy tìm hiểu về kế hoạch bất chính của mình.

ca-ho-an-thit-nguoi-2-1

“Big Wet” mở cửa vào ngày hôm sau. Trong số những vị khách đầu tiên có Phó Fallon (Ving Rhames), người sống sót sau thử thách trước đó với cá piranha nhưng bị mất chân, và cựu nhà quay phim Andrew Cickyham (Paul Scheer). Trong khi bộ đôi cố gắng vượt qua nỗi sợ nước sau khi họ bị tấn công một năm trước, David Hasselhoff cũng xuất hiện như chính mình, một nhân viên cứu hộ nổi tiếng.

Phát hiện ra mối liên hệ giữa công viên và dòng sông ngầm, Maddy cố gắng đóng cửa công viên nước, nhưng bị Chet và Kyle chặn lại. Các con piranha tìm đường đến khu vực và tấn công, giết chết nhiều nhân viên cứu hộ và người đi công viên nước. Fallon gắn một khẩu súng ngắn vào chân của mình để cứu những vị khách, trong khi Hasselhoff, sau khi giải cứu một cậu bé tên David (Matthew Lintz), hài lòng rằng cuối cùng anh ta đã trở thành một nhân viên cứu hộ thực sự và dường như vô tư và không bị trừng phạt bởi cuộc tắm máu xung quanh anh ấy. Trong hỗn loạn, Chet từ chối giúp đỡ bất kỳ người sống sót nào, kể cả Kiki (Irina Voronina), người bị cá ăn thịt. Anh miễn cưỡng đưa ra một số tiền mặt cho một cô gái trẻ có mẹ đã chết, nhưng sau đó vô tình đảo ngược cô bằng chiếc xe golf của mình. Khi anh cố lái xe đến nơi an toàn, Chet sau đó bị chặt đầu bởi một sợi cáp treo khi anh bị phân tâm bởi một người phụ nữ đang chạy trốn trong bộ bikini.

Maddy hướng dẫn Barry bắt đầu tháo cạn các hồ bơi; tuy nhiên, trong khi giải cứu mọi người khỏi mặt nước, cô bị hút vào và bị kéo xuống đáy hồ bơi. Sau khi Kyle từ chối cứu cô vì sợ cá piranha, mặc dù không thể bơi, Barry nhảy xuống và đưa cô lên mặt nước, nơi Maddy được hồi sinh. Cô và Barry sau đó hôn nhau.

Một nhân viên khác, Big Dave, đổ clo nguyên chất vào các đường ống, sau đó là một khớp nối sáng. Vụ nổ kết quả đã giết chết hầu hết cá piranha, trong khi Kyle bị giết bởi cây đinh ba rơi xuống. Các lễ kỷ niệm bị cắt ngắn, tuy nhiên, khi Maddy nhận được một cuộc điện thoại từ một ông Goodman kinh hoàng, người thông báo với họ rằng cá piranha đã trốn thoát đang tiến hóa và hiện có thể di chuyển trên đất liền, mà Maddy trả lời mà cô biết. Bộ phim kết thúc khi một con cá piranha xuất hiện từ bể bơi và chặt đầu David (đứa trẻ nhỏ mà Hasselhoff đã cứu trước đó), dẫn Hasselhoff châm biếm “Little ginger moron”, trong khi những du khách còn sống nhấc điện thoại và chụp ảnh đứa trẻ đã chết trong khi tín dụng cuộn.

Trong một cảnh hậu tín dụng, Hasselhoff đang chạy trên một bãi biển cầm cây đinh ba, quảng cáo cho một bộ phim có tựa đề Fishhunter.

Mở rộng...