Danh sách từ A-Z
Ám Ảnh Ở Thác Bạc – A haunting at silver falls (2013)
Xem phim

Ám Ảnh Ở Thác Bạc – A haunting at silver falls (2013)

A haunting at silver falls (2013)

120 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Brett Donowho

Diễn viên: Alix Elizabeth GitterErick AvariSteve BacicTara Westwood

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì

2.94/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Ám Ảnh Ở Thác Bạc

Mở đầu phim

Ám Ảnh Ở Thác Bạc Bộ phim bắt đầu với một cô gái trẻ chạy qua khu rừng tối từ một bóng đen. Khung cảnh trở nên ảm đạm khi một bàn tay bị cắt rời được nhìn thấy bên cạnh xác chết của cô gái khi thi thể cô bị kéo đi. Trên tay là một chiếc nhẫn bạc.Brett Donowho

am-anh-o-thac-bac

Giữa phim

Jordan (Alix Elizabeth Gitter) là một thiếu niên mồ côi sau khi cha cô qua đời vì bệnh bạch cầu. Mẹ cô chết vì đuối nước khi Jordan mới 5 tuổi. Cô ấy được gửi đến sống với một người dì (Tara Westwood), người này là chị em sinh đôi giống hệt mẹ và chú của cô ấy (Steve Bacic). Họ sống ở thị trấn Thác Bạc, nơi cô biết được những câu chuyện ma sau khi nhìn thấy một con ma-nơ-canh đang bốc cháy tại một công viên nơi thanh thiếu niên đi dự tiệc. Khi cảnh sát đến để đột kích bữa tiệc, Jordan đi lang thang trong khu rừng xung quanh và phát hiện ra chiếc nhẫn mà cô đặt trên ngón trỏ mà không hề suy nghĩ.

Khi trở về nhà, cô ấy cố gắng tháo chiếc nhẫn ra, nhưng nó không ra. Hóa ra chiếc nhẫn thu hút hồn ma của cô gái đã bị sát hại một cách bí ẩn hai mươi năm trước. Tuy nhiên, không ai biết về vụ giết người.

Kết phim

Con ma thực hiện những hành vi nghịch ngợm xung quanh ngôi nhà, chẳng hạn như di chuyển tranh ảnh, mở cửa và lấy trộm những món đồ nhỏ từ dì và chú của Jordan. Những hành động này khiến gia đình cô lo lắng, khiến họ phải đặt lịch hẹn cho Jordan với nhà tâm lý học địa phương, người không thích Jordan, vì ông tin rằng cô là người có ảnh hưởng tiêu cực đến cậu con trai ham học hỏi của mình. Sau khi Jordan gặp Tiến sĩ Parish, cô thú nhận với Larry rằng cô đã nhìn thấy một trong những cặp song sinh đã chết.

Mở rộng...