Danh sách từ A-Z
Thủy Quái Cuồng Dâm – Humanoids From The Deep (1980)
Xem phim

Thủy Quái Cuồng Dâm – Humanoids From The Deep (1980)

Humanoids From The Deep (1980)

80 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Barbara PeetersJimmy T. Murakami

Diễn viên: Ann TurkelDoug McClureLynn SchillerVic Morrow

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

4.26/ 5 6 lượt
GD
Nội dung phim

Người câu cá từ làng chài Noyo, California, bắt được thứ có vẻ là quái vật. Con trai nhỏ của một trong những người câu cá rơi xuống nước và một thứ gì đó không nhìn thấy kéo anh ta dưới mặt nước. Một người câu cá khác chuẩn bị súng bắn pháo sáng, nhưng anh ta trượt chân và Đốt nó vào boong tàu, nơi có tẩm xăng do cậu bé đánh rơi trước đó. Con tàu bốc cháy và phát nổ; mọi người trên tàu đều thiệt mạng. Jim Hill (McClure) và vợ Carol chứng kiến ​​vụ nổ. Sau đó, con chó của Jim và Carol vô tình mất tích và cặp đôi tìm thấy xác chết không mảnh vải của nó trên bãi biển gần đó.

Ngày hôm sau, hai thiếu niên Jerry Potter (Meegan King) và Peggy Larson (Lynn Schiller) đi bơi ở bãi biển. Jerry đột ngột bị kéo xuống dưới nước. Peggy tin rằng đó là một trò đùa cho đến khi cô phát hiện ra xác chết bị cắt xén của anh ta. Peggy hét lên và cố gắng đến bãi biển, nhưng một hình thù quái dị kéo cô trên bãi cát. Sinh vật hình người xé bỏ bộ bikini của cô và cưỡng hiếp cô.

Đêm đó, hai thanh thiếu niên khác đang cắm trại trên cùng một bãi biển. Billy (David Strassman) chuẩn bị quan hệ tình dục với bạn gái của mình, Becky (Lisa Glaser) thì một con quái vật hình người khác cào vào bên trong, giết anh ta và đuổi theo Becky trên bãi biển Cô ấy vượt qua kẻ tấn công mình, nhưng sau đó lại đụng phải một con quái vật khác, ném cô ấy xuống cát và cưỡng hiếp cô ấy. Nhiều cuộc tấn công xảy ra sau đó; không phải tất cả đều thành công, nhưng ít nhân chứng sống sót để kể cho công chúng về sự cố; chỉ Peggy được tìm thấy còn sống, mặc dù bị chấn thương nặng. Anh trai của Jim cũng bị tấn công, khiến Jim quan tâm đến vấn đề này.

Một công ty có tên là Canco đã công bố kế hoạch xây dựng một xưởng đóng hộp khổng lồ gần Noyo. Các đột biến giết người, đói khát tình dục rõ ràng là kết quả của các thí nghiệm của Canco với một loại hormone tăng trưởng mà họ đã sử dụng trước đó cho cá hồi. Con cá hồi đã trốn thoát khỏi phòng thí nghiệm của Canco vào đại dương trong một cơn bão và bị ăn thịt bởi những con cá lớn, sau đó biến đổi thành những hình người tàn bạo, đồi trụy đã bắt đầu khủng bố ngôi làng.

Khi Jim và nhà khoa học Canco, Tiến sĩ Susan Drake (Turkel) đã suy luận được điều gì đang xảy ra, lễ hội hàng năm của làng đã bắt đầu. để ngăn chặn các hình người bằng cách bơm xăng vào vịnh và châm lửa, cắt đứt đường rút lui của các hình người. Trong khi đó, Carol bị hai trong số các sinh vật này tấn công tại nhà, nhưng đã kịp giết chúng trước khi Jim đến.

Sáng hôm sau lễ hội, mọi thứ bình thường dường như đã trở lại làng. Jim hỏi cảnh sát trưởng về Tiến sĩ Drake. Cảnh sát trưởng lầm bầm rằng cô ấy đã trở lại phòng thí nghiệm, nơi cô ấy đang huấn luyện một Peggy đang mang thai, người đã sống sót sau cuộc tấn công tình dục. Peggy chuẩn bị sinh thì đứa con quái dị của cô bùng phát từ trong bụng mẹ, Peggy la hét khi đứa bé đang hú hét.

Mở rộng...