Danh sách từ A-Z
Bẫy Linh Hồn – Dreamkatcher (2020)
Xem phim

Bẫy Linh Hồn – Dreamkatcher (2020)

Dreamkatcher (2020)

85 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Kerry Harris

Diễn viên: Finlay Wojtak-HissongHenry ThomasLin ShayeRadha Mitchell

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Bẫy Linh Hồn

Đầu phim

Bẫy Linh Hồn Một phân cảnh mở đầu căng thẳng tạo nên tâm trạng cho Dreamkatcher Kinh dị-Thriller, xoay quanh ý tưởng về sự chiếm hữu và nỗi kinh hoàng về đêm. Mặc dù đây chắc chắn không phải là câu chuyện đột phá nhất, nhưng bộ phim có quá đủ để khiến thời gian xem trở nên đáng giá. Không kém phần quan trọng trong số đó là tác phẩm điện ảnh tuyệt vời của George Wieser (đoạn phim ngắn về Regina Spektor: Bleeding Heart năm 2016, We Only Know So much 2018) .Kerry Harris

bay-linh-hon

Giữa phim 1

Đưa câu chuyện lên màn ảnh, dàn diễn viên đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn của mình, đặc biệt là Wojtak-Hissong đáng yêu trong vai Josh. Hoàn thành tốt vai diễn chính của anh ấy trong Bộ phim thực sự kỳ lạ của năm 2019 The Banana Splits, nam diễn viên trẻ tiếp tục nơi anh ấy đã dừng lại và mang đến một màn trình diễn kỳ lạ phi thường tại đây. Quản lý để cung cấp sắc thái cho nhân vật của mình, Wojtak-Hissong có phần đáng yêu, ma quái và chết chóc khi anh miêu tả một người đàn ông trẻ đã mất mẹ và tuyệt vọng có được bà trở lại.

Giữa phim 2

Phản ứng hóa học của anh ấy với cả Mitchell và Shaye đều rất hoàn hảo, khiến cho tương tác của họ trở nên hữu cơ. Có một sự thúc đẩy và kéo giữa Wojtak-Hissong và Mitchell khi họ nỗ lực vượt qua những khúc mắc trong mối quan hệ của mình và cả hai đều mang đến một bức chân dung hoàn toàn đáng tin cậy về những sự kiện này (trừ sự chiếm hữu). Mitchell’s Gail là kiểu người thích thành phố tìm thấy sự bình yên của đất nước là điều đáng kinh ngạc và người cảm thấy rằng kiến ​​thức sách giáo khoa về tâm lý trẻ em giúp cô ấy có thể tự xử lý một đứa trẻ.

Cô ấy khá cứng rắn ngay từ đầu, không chắc chắn về vị trí của mình trong cuộc sống của Josh, nhưng khi câu chuyện làm sáng tỏ cậu bé phá vỡ những bức tường và đi vào trái tim cô ấy.

Kết phim

Điểm mấu chốt duy nhất của toàn bộ phim là cảnh dẫn đến khoảnh khắc quan trọng của Shaye trên màn ảnh, cảm giác quá gấp gáp và quá ngẫu nhiên mà không có sự xây dựng phù hợp. Nếu không, đây là một chuyến đi thú vị, dễ tiêu hóa và sẽ thu hút nhiều người hâm mộ Kinh dị và Kinh dị. Không quá đẫm máu và chắc chắn không đáng sợ, Dreamkatcher là sự rùng rợn mà bạn có thể thấm nhuần một cách an toàn khi tắt đèn. Về điều này, Cryptic Rock cho phim 3,5 trên 5 sao. Ồ, và hãy tiếp tục theo dõi sau bộ tín dụng đầu tiên!

Mở rộng...