Danh sách từ A-Z
Bệnh Viện Ma – Trấn Thành
Xem phim

Bệnh Viện Ma – Trấn Thành

bệnh viện ma 2016

Quốc gia: việt nam

Đạo diễn: Trấn Thành

Diễn viên: Cát PhượngHari WonHoàng PhúcThu TrangTiến LuậtTrấn Thành

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Kinh Dị, Thám Hiểm, Tình Cảm

3.58/ 5 9 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Bệnh Viện Ma

Đầu phim

Bệnh Viện Ma Nội dung phim “Bệnh viện ma” kể về Thành (Trấn Thành) – chàng sinh viên y khoa mới tốt nghiệp ra trường. Anh đến bệnh viện An Tâm xin việc. Nơi đây được biết đến không chỉ bởi những tin đồn ma quỷ mà còn những con người kì quặc. Đó là y tá Hằng (Hari Won), bác sĩ Phúc (Hoàng Phúc), hộ lý Tuấn (Tiến Luật), lễ tân (Thu Trang), lao công (Cát Phượng)…
Giữa phim

Tuy nhiên, bất chấp lời cảnh báo, Thành vẫn làm việc tại bệnh viện An Tâm. Anh được giao việc trực tiếp cấp cứu ca đêm. Sau một lần mơ thấy một phụ nữ chết vì tai nạn giao thông từng được đưa vào bệnh viện An Tâm, Thành quyết tâm tìm ra sự thật cùng với sự giúp đỡ của Hằng.
First, “Bệnh viện ma” thuộc thể loại kinh dị, phim không thể thiếu phần tử hù giả. Ở mảng này, đạo diễn Võ Thanh Hòa làm khá tốt. Theo đó, tạo hình ma trong phim đáng sợ, màu phim u ám trong không gian kín. Đặc biệt, những cảnh phát điên của y tá Vân (hot girl Sam) gây ấn tượng với người xem.
Xen những cảnh ma mị là những đoạn thoại hài hước để giảm bớt căng thẳng.
Mặc dù được gắn mác kinh dị – hài nhưng “Bệnh viện ma” vẫn chứa yếu tố trinh thám và lãng mạn. Về phần yếu tố trinh thám, phim giả mạo không thể tin nổi khi theo chân cặp đôi Thành – Hằng đi điều tra cấp độ người phụ nữ chết vì tai nạn giao thông năm xưa. Special, càng về cuối phim càng kịch tính. Cuối cùng, mọi dự đoán của khán giả từ đầu phim bị đảo lộn.
Kết phim

Sau khi sự thật được phơi bày, nhân vật phản diện và chính diện đối đầu căng thẳng. Kết thúc, cái thiện đã chiến thắng cái ác. Đáng chú ý, đạo diễn chọn căn nguyên của tội ác cho bộ phim “Bệnh viện ma” liên quan đến chứng bệnh đa nhân cách. Có thể nói là đây là lần đầu tiên phim điện ảnh của Việt Nam khai thác căn bệnh về tâm lý này. Ngoài ra, “Bệnh viện ma” còn có kết mở, hé lộ có khả năng có phần tiếp theo.

Mở rộng...