Danh sách từ A-Z
Ngọn đồi có mắt 1 – The Hills Have Eyes 1 (2006)
Xem phim

Ngọn đồi có mắt 1 – The Hills Have Eyes 1 (2006)

The Hills Have Eyes 1 (2006)

106 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Alexandre Aja

Diễn viên: Aaron StanfordDan ByrdEmilie de RavinKathleen QuinlanRobert JoyTed LevineVinessa Shaw

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì, Quái Vật, Thám Hiểm

3.64/ 5 16 lượt
Server
Nội dung phim

Một nhóm các nhà khoa học, những người đang kiểm tra mức độ phóng xạ của sa mạc New Mexico, đã bị giết bởi một dị nhân dị dạng, sao Diêm Vương, bằng một cái cuốc.

Thám tử đã nghỉ hưu Bob Carter và vợ Ethel đang đi từ Cleveland đến San Diego qua sa mạc để kỷ niệm ngày cưới của họ. Cùng với họ là những người Đức Sheperds, Người đẹp và Quái vật, các con của họ, Lynn, Brenda và Bobby, chồng của Lynn, Doug Bukowski, và con gái nhỏ Catherine của họ. Họ dừng lại ở một trạm xăng, nơi một người phục vụ lớn tuổi nói với họ về một con đường khác qua những ngọn đồi. Không lâu sau khi đi đoạn đường ngắn được cho là, lốp xe của họ bị thủng bởi một dải gai ẩn. Doug và Bob đi tìm sự giúp đỡ, trong khi những người còn lại trong gia đình ở lại. Người đẹp trốn thoát khỏi trailer và khi Bobby đuổi theo cô ấy vào những ngọn đồi, anh ta tìm thấy xác chết bị cắt xén của cô ấy. Quá hoảng sợ, anh ta chạy và ngã xuống khỏi ngọn đồi, khiến bản thân bất tỉnh khi một nữ dị nhân trẻ tuổi Ruby bảo vệ anh ta khỏi người anh trai Goggle của cô. Doug đi về phía đường liên bang và tìm thấy một miệng núi lửa khổng lồ chứa đầy những chiếc xe bị bỏ hoang và các vật dụng khác.

doi-co-mat-1-2

Trở lại trạm xăng vào đêm hôm đó, Bob tìm thấy những mẩu tin tức mô tả chi tiết các vụ mất tích khác nhau trong khu vực sau các vụ thử nghiệm hạt nhân gần đây tại một thị trấn khai thác của chính phủ Mỹ gây ra dị tật cho các dị nhân. Kinh hoàng, anh đối mặt với người phục vụ cuồng loạn, người đã tự sát bên trong một ngôi nhà. Bob cố gắng chạy trốn trên một chiếc xe bỏ hoang nhưng bị thủ lĩnh dị nhân Papa Jupiter khuất phục. Sau khi Bobby được Brenda tìm thấy, họ quay trở lại đoạn giới thiệu cho đến khi Doug quay trở lại, nơi người trước gặp Jupiter và trốn thoát khỏi anh ta. Trong khi Bobby thú nhận câu chuyện của mình với gia đình, các con trai của Jupiter là Pluto và Lizard xâm nhập vào đoạn phim quảng cáo và Lizard tấn công tình dục Brenda, người đang ở cùng đứa bé, đồng thời dùng sự phân tâm của việc thiêu sống Bob trước một cái cây. Bob chết sau khi gia đình dập tắt ngọn lửa. Khi Lynn và Ethel quay lại đoạn phim quảng cáo, Lizard bắn cả hai người trước khi bắt cóc Catherine và cùng Pluto trốn thoát. Doug và Bobby quay trở lại để khám phá cuộc tàn sát trong khi Lynn và Ethel chết ngay sau đó. Goggle, người đang theo dõi gia đình từ xa, đã bị giết bởi Beast.

Sáng hôm sau Doug cùng với Beast lên đường giải cứu Catherine. Anh ta bắt gặp một ngôi làng thử nghiệm hạt nhân bị bỏ hoang qua hệ thống hang động của thị trấn thợ mỏ và bị Big Mama đánh bất tỉnh. Thức tỉnh trong một hộp băng, anh ta trốn thoát và gặp Big Brain, người tiết lộ nguồn gốc của các dị nhân cho anh ta và gửi Pluto để tấn công Doug nhưng sau đó đã giành được ưu thế và giết chết Pluto bằng chính rìu của mình trước khi giết chết một Cyst đột biến khác. Sau khi ra lệnh cho Lizard giết Catherine, Big Brain bị Beast giết chết trong khi Ruby cố gắng đưa đứa bé từ Lizard và trốn thoát qua những ngọn đồi. Ở đoạn trailer, Brenda và Bobby bị tấn công bởi Jupiter khi cặp anh em này dụ anh ta và sắp đặt một cái bẫy nổ, phá hủy chiếc xe cùng với người đột biến.

Doug đuổi kịp Ruby nhưng Lizard tấn công họ trước khi truy đuổi Ruby cho đến khi Doug tiêu diệt được anh ta bằng khẩu súng ngắn của Cyst. Ruby sau đó trả lại cho Doug con gái của mình. Lizard, vẫn còn sống, nhắm khẩu súng ngắn vào Doug nhưng Ruby đã bắn Lizard ra khỏi một vách đá, khiến cả hai cùng ngã xuống đất. Bobby và Brenda tìm thấy Jupiter bị thương từ cái bẫy của họ khi Brenda kết liễu anh ta bằng một cái cuốc trước khi hai anh em được đoàn tụ với Doug, Catherine và Beast. Khi những người sống sót của gia đình Carter ôm hôn nhau, một dị nhân vô danh đã quan sát họ qua ống nhòm từ những ngọn đồi.

Mở rộng...