Danh sách từ A-Z
Lưỡi Dao Rỉ Máu – Bleed (2016)
Xem phim

Lưỡi Dao Rỉ Máu – Bleed (2016)

Bleed (2016)

82 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Ben Younger

Diễn viên: Aaron EckhartCiarán HindsKatey SagalMiles TellerTed Levine

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì, Xác Sống

0/ 5 0 lượt
GD
Nội dung phim

Vào tháng 11 năm 1988, Vinny Pazienza đánh bại Roger Mayweather để giành đai WBC hạng nhẹ thế giới. Anh ta đến buổi cân nặng muộn, vì anh ta đang đi xe đạp đứng yên để thực hiện giới hạn trọng lượng. Trọng lượng cuối cùng của Vinny là 140 pound, đủ điều kiện cho anh ta tham gia cuộc chiến.

Thay vì nghỉ ngơi để chiến đấu, Vinny dành cả đêm tại một sòng bạc. Ngày hôm sau, anh thua Mayweather. Tại một thời điểm trong cuộc chiến, Vinny bị đánh sau tiếng chuông. Người quản lý quyền anh Lou Duva của anh ấy gây ra một cảnh bằng cách đuổi theo Mayweather, nhưng kết quả là bị đấm. Sau trận đấu, Duva nói với giới truyền thông rằng Vinny nên từ giã quyền anh. Điều này khiến cha của Vinny là Angelo (người phục vụ với tư cách là huấn luyện viên của anh) tức giận, và anh phải đối mặt với Duva. Trong cuộc tranh cãi sau đó, Vinny tuyên bố rằng anh ta muốn một cuộc chiến khác, và thuê Kevin Rooney làm huấn luyện viên của mình.

Lưỡi Dao Rỉ Máu

Angelo nhận được xác nhận rằng Vinny đã được cấp quyền chiến đấu chống lại Gilbert Dele. Vinny thắng trận đấu bằng loại trực tiếp kỹ thuật, giúp anh trở thành nhà vô địch hạng trung hạng nhẹ thế giới WBA. Vài ngày sau, Angelo nói với Vinny rằng anh sẽ đấu với võ sĩ người Panama Roberto Durán. Vinny hài lòng và lên xe hơi với người bạn Jimmy của mình để đi uống cà phê. Trên đường đi, họ bị một chiếc ô tô đang lao tới đâm trực diện. Jimmy bị thương nhẹ, nhưng Vinny bị chấn thương cổ nghiêm trọng. Khi anh tỉnh lại trong bệnh viện, bác sĩ thông báo rằng anh có thể sẽ không bao giờ đi lại được nữa và chắc chắn sẽ không bao giờ chiến đấu nữa. Anh ấy đề nghị giúp Vinny có cơ hội đi lại tốt hơn bằng cách thực hiện hợp nhất cột sống. Mặc dù điều này sẽ đảm bảo rằng anh ta có thể đi lại được, nhưng nó sẽ hạn chế cử động ở cổ của anh ta. Vì vậy, quyền anh sẽ không phải là câu hỏi. Chống lại lời khuyên của bác sĩ, Vinny lựa chọn được gắn Halo, một thiết bị y tế trong đó nẹp kim loại hình tròn được vặn vào hộp sọ ở bốn điểm, và được cố định bằng bốn thanh kim loại. Điều này sẽ cho phép anh ta lấy lại cử động ở cổ, có thể cho phép anh ta đóng hộp trở lại. Bất chấp sự lạc quan của Vinny, quan điểm này bị Rooney bác bỏ.

Không tuân theo lời khuyên của bác sĩ, Vinny bắt đầu tập thể dục trong tầng hầm của mình. Anh ta nói với Rooney, người đồng ý giúp anh ta. Angelo cuối cùng cũng bắt được chúng và đuổi Kevin ra khỏi nhà.

Sáu tháng sau vụ tai nạn, Vinny đã sẵn sàng để loại bỏ quầng sáng. Anh ta chọn cách chịu đựng cơn đau khi phải tháo vít mà không dùng bất kỳ loại thuốc an thần nào.

Trong trận đấu trở lại của mình, người ta xác nhận rằng Vinny sẽ đấu với Durán. Cuộc chiến được tổ chức tại Las Vegas, vào năm 1990. Trong sáu hiệp đầu tiên, Vinny bị áp đảo bởi Durán. Sau đó, đột nhiên – được truyền cảm hứng từ sự kiên trì của chính mình – Vinny tung ra một cú đấm tốt vào cuối trận đấu. Vinny cuối cùng giành chiến thắng, thông qua quyết định đa số 12 hiệp (114-114, 115-113, 115-113).

Trong cảnh cuối cùng, Vinny được một nhà báo phỏng vấn. Cô hỏi anh ta về lời nói dối lớn nhất mà anh ta từng bị nói khi còn là một võ sĩ quyền anh. Vinny dừng lại, sau đó nói lời nói dối lớn nhất là, “Nó không đơn giản như vậy”.

Mở rộng...