Danh sách từ A-Z
Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm – Scary Stories to Tell in the Dark (2019) Trailer
Xem phim

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm – Scary Stories to Tell in the Dark (2019)

Scary Stories to Tell in the Dark (2019)

107 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Guillermo del Toro

Diễn viên: Austin AbramsAustin ZajurGabriel RushGil BellowsJavier BotetMichael GarzaNatalie Ganzhorn Dean NorrisTroy JamesZoe Colletti

Thể loại: Ác Quỷ, Kinh Dị, Oan Hồn, Tâm Linh

4.09/ 5 14 lượt
Nội dung phim

Bối cảnh của Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm diễn ra ở nước Mĩ vào năm 1968. Thời thế đang dần xoay chuyển nhưng dường như chẳng hề ảnh hưởng đến số đông cư dân ở thị trấn Mill Valley. Ở nơi đây, câu chuyện đầy ám ảnh về gia tộc Bellows vẫn được truyền miệng từ đời này sang đời khác. Khởi nguồn của những câu chuyện rùng rợn này bắt đầu từ căn biệt thự nằm ở vùng ven, trong căn nhà nơi cô bé Sarah Bellows đã phải chịu đựng một cuộc đời đau khổ, bị tra tấn bởi chính người thân trong gia đình. Sarah biến câu chuyện đời mình thành tư liệu cho tập truyện kinh dị. Tuy nhiên, bằng một cách kỳ bí nào đó, những câu chuyện ma quái này đã trở thành sự thật với nhóm thiếu niên đã vô tình phát giác ra căn hầm giam giữ Sarah Bellows.

Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm

Mỗi bộ phim kinh dị đều bắt đầu từ một nhóm thiếu niên tò mò

Cô bé Stella, người khám phá ra cuốn sách đã trình báo về sự mất tích của những người bạn. Tuy nhiên các sĩ quan ở đây đã không tin khi nghe cô trình bày về năng lực của cuốn sách. Cho đến khi quỷ mục xác xuất hiện với tạo hình đáng sợ cùng tấm thân đứt rời trong đồn cảnh sát, mọi người mới bắt đầu ý thức được sự nguy hiểm của cuốn sách khi không chỉ có Jangly Man mà những con quái vật khác cũng lộ diện như người đàn bà tóc đen, mắt đen với làn da nhợt nhạt The Pale Lady hay bù nhìn ma Harold the Scarecrow. Từ đây, nhóm thiếu niên trong phim vừa phải lật mở quá khứ kinh hoàng của Sarah để tìm về nguồn gốc cuốn sách, vừa phải đối mặt với hàng loạt quái vật đáng sợ và khát máu.

Mở rộng...