Danh sách từ A-Z
Xác Sống 2: Ấn Độ – The Dead 2: India (2013)
Xem phim

Xác Sống 2: Ấn Độ – The Dead 2: India (2013)

The Dead 2: India (2013)

98 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Howard J. Ford

Diễn viên: Anand Krishna GoyalJoseph MillsonMeenu Mishra

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Xác Sống

2.93/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Một con tàu có tên ‘Nữ thần châu Phi’ từ Somalia, châu Phi cập cảng Mumbai, Ấn Độ. Khi các công nhân xuống xe và nhận tiền của họ, một người được nhìn thấy bị ốm và bị thương ở khuỷu tay, người đó tên là Rajiv, một trong những công nhân khác hỏi người quản lý về nơi ở của Rajiv và được biết rằng khi rời Somalia, một ‘Mad người phụ nữ ‘đã cắn anh ta. Phía sau người quản lý, đài phát thanh có thể nghe thấy một bản tin nói rằng ‘Người ta vẫn chưa biết lý do của các hành vi ăn thịt đồng loại ở châu Phi’. Trong khi đó, Rajiv đi qua các con phố, qua đám đông và vào ngôi nhà tồi tàn của mình, anh ta ngồi xuống một cách sốt sắng và nhanh chóng qua đời. Giờ đây, việc anh ta đến Ấn Độ gây ra sự phá hoại của thây ma.

Cách xa Mumbai trong một ngôi làng ở Rajasthan, một người đàn ông đã qua đời không rõ lý do, vợ của anh ta trùm chăn lên mặt, hoàn thành các nghi lễ và đi đến ngồi với con gái và những người dân làng khác đã tụ tập, cô ấy thương tiếc cho cô ấy. chồng chết rồi bảo con gái đi lấy nước về nấu, cô con gái đi lấy nước trong chậu của mình, ở một khu vực khác của làng, một người phụ nữ đang thu gom quần áo khô từ bên ngoài nhà anh ta, đột nhiên a Một cơn gió lớn ập đến, và sau đó người phụ nữ nhìn thấy một người đang đến gần nhà mình từ xa, cô ấy không lo lắng và nhanh chóng thu dọn quần áo và đi trở lại nhà của mình, cảnh chuyển sang cô gái nhỏ vẫn đang lấy nước nhưng sau đó cô ấy nhìn thấy một người đến gần cô ấy và hét lên, tất cả dân làng đều được cảnh báo và họ nhìn thấy một đám người đang chui ra khỏi bóng tối và tiếp cận ngôi làng, người phụ nữ đang thu dọn quần áo vẫn còn chưa tỉnh táo một chút thì đột nhiên, một người già. người đàn ông đột nhập vào nhà của họ và cắn chồng của người phụ nữ.

Ishani đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và thấy nhiều người có vết thương do vết cắn. Trong khi đó, khi đang làm việc trên đỉnh một tuabin gió, Nicholas nhìn thấy một gia đình đang vội vàng sơ tán khỏi nhà của họ. Ishani gọi điện cho Nicholas và thông báo với anh rằng cô đang mang thai, và cô lo lắng cho sự an toàn của mình trước những sự cố xảy ra trên đường phố.

Nicholas điện thoại cho người bạn của mình là Max, người biết về vụ đánh nhau trên đường phố, nhưng tin rằng đó là cuộc chiến giữa hai cộng đồng. Nicholas sớm có cuộc chạm trán đầu tiên với thây ma và điện thoại Ishani, hứa hẹn sẽ đến tìm cô. Anh ta gọi điện cho Max một lần nữa, người này thông báo cho anh ta rằng các công dân Mỹ đang được sơ tán khỏi Ấn Độ và yêu cầu anh ta đến New Delhi hoặc Mumbai để trốn khỏi Ấn Độ. Thay vào đó, Nicholas giữ lời hứa với Ishani, quay lại để lấy cô ấy. Anh ta sớm nhận ra rằng người chết đang sống lại. Vào thời điểm Nicholas kết thúc cuộc điện thoại của mình, anh ta bị bao vây bởi những thây ma và bị mắc kẹt trong một viện dù lượn được cung cấp năng lượng. Không thể quay lại xe jeep của mình, anh ta nhảy dù khỏi tòa nhà để đến nơi an toàn.

Nicholas rơi xuống một ngôi làng và giải cứu một đứa trẻ mồ côi tên là Javed (Anand Goyal) khỏi thây ma. Javed hóa ra là người hướng dẫn, và anh ấy đề nghị giúp Nicholas đến được Mumbai. Họ đi xe hơi từ nhà của một người điều hành tour du lịch địa phương đã chết; Javed bị thương ở tay trong quá trình này. Họ đến một trạm kiểm soát quân sự và thấy quân nhân đang giết người với vết thương, vì vậy Nicholas và Javed đi một con đường khác qua núi, phải bỏ xe sau một tai nạn trên đường. Họ nhanh chóng tìm thấy một chiếc xe máy và lên đường một lần nữa.

Trong khi đó, các điều kiện ở Mumbai đang xấu đi nhanh chóng. Mẹ của Ishani bị cắn và bà ấy đang chết. Cha của Ishani, một nhà thuyết giáo, bắt đầu tin rằng ngày tàn đã gần kề. Hai cha con lại gắn bó với cái chết gần kề. Javed và Nicholas dừng lại để ăn uống và chiếc xe máy của họ bị một kẻ liều mạng đánh cắp. Bây giờ đi bộ, họ đi bộ qua sa mạc. Javed được quân đội Ấn Độ giải cứu và bị tách khỏi Nicholas. Nicholas tìm thấy chiếc xe đạp bị đánh cắp và đi đến Mumbai.

Cha của Ishani bị cắn, và Nicholas cuối cùng cũng đến được nhà cô. Giờ đây, cha của Ishani nhận ra rằng Nicholas thực sự yêu con gái mình. Anh cho phép họ đi và ở lại để chống chọi với vết thương của anh. Nicholas và Ishani đến một trại do quân đội dựng lên, nơi họ tìm thấy Javed. Trại bị quân đội ném bom, và khu trại sụp đổ. Bộ phim kết thúc với Nicholas, Javed và Ishani bị mắc kẹt với số phận của họ không rõ.

Mở rộng...