Danh sách từ A-Z
Rặng Đá Ngầm – The Reef (2010)
Xem phim

Rặng Đá Ngầm – The Reef (2010)

The Reef (2010)

94 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Andrew Traucki

Diễn viên: Adrienne PickeringDamian Walshe-HowlingGyton GrantleyZoe Naylor

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì

1.1/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Rặng Đá Ngầm

Đầu phim

Rặng Đá Ngầm Luke (Damian Walshe-Howling) đang giao một chiếc du thuyền cho một khách hàng ở Indonesia, và mời bạn của anh ta, Matt (Gyton Grantley), và bạn gái của Matt, Suzie (Adrienne Pickering), tham gia cùng anh ta khi anh ta đi thuyền đến đó, cùng với chị gái của Matt , Kate (Zoe Naylor), và thủy thủ đồng nghiệp, Warren (Kieran Darcy-Smith). Để đến Indonesia, họ phải đi thuyền qua một rạn san hô. Vào ngày thứ hai của cuộc hành trình, du thuyền va vào một phần của rạn san hô và lật úp khi tàu bị phá hủy, cho phép nước tràn vào.

rang-da-ngam-2017

Giữa phim 1

Với dòng chảy đưa họ ngày càng xa đất liền, Luke thu thập nguồn cung cấp từ con tàu bị lật với ý định bơi đến Đảo Rùa gần đó. Khi cả nhóm tập trung trên đỉnh của con tàu bị lật, Warren kích hoạt EPIRB của du thuyền, nhưng Luke thông báo với anh rằng đó là một mẫu cũ hơn yêu cầu máy bay phải bay trên đầu để nhận tín hiệu. Khi Luke gợi ý những người khác cùng anh bơi đến hòn đảo mà anh ước tính cách đó 12 km, Warren từ chối, vì anh tin rằng nước bị nhiễm cá mập. .Rặng Đá Ngầm

Giữa phim 2

Trong cuộc hành trình của mình, cả nhóm tìm thấy xác một con rùa biển bị cắn đứt đầu. Trên chiếc du thuyền bị lật, Warren phát hiện một con cá mập trắng lớn đang lượn quanh con tàu. Ngay sau đó, cả nhóm bị rình rập bởi cùng một con cá mập. Nó tiếp cận họ vài lần, thậm chí lướt qua Kate trước khi rời đi. Kate và Suzie được Matt và Luke hỗ trợ vì cả hai đều đang bị sốc. Tuy nhiên, trong cuộc chạm trán, Kate đã đánh mất tấm ván thân mà cô đang sử dụng làm thiết bị nổi.Rặng Đá Ngầm

Giữa phim 3

Đến gần sáng, cả nhóm đã trôi dạt vào một khu vực cạn của rạn san hô, tại đây họ có thể đứng và nghỉ ngơi. Ở phía xa, họ có thể nhìn thấy một tảng đá lớn hơn nhô ra khỏi mặt nước, và họ bơi về phía đó. Hoang tưởng ảnh hưởng đến nhóm khi họ tiếp tục. Họ cùng cười khi nhầm một con cá heo với con cá mập đã bắt Matt. Tuy nhiên, con cá mập sớm quay trở lại và giết Suzie. Luke và Kate nghỉ ngơi trên rạn san hô, và họ tuyên bố tình yêu của họ dành cho nhau.

Kết phim

Phần kết được viết tiết lộ rằng Kate đã được cứu bởi một chiếc thuyền đánh cá vào ngày hôm sau, tuy nhiên các cuộc tìm kiếm rộng rãi không tìm thấy Warren hoặc con tàu.

Mở rộng...