Danh sách từ A-Z
Cú Chích – Stung (2015)
Xem phim

Cú Chích – Stung (2015)

Stung (2015)

87 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Benni Diez

Diễn viên: Cecilia PilladoClifton Collins Jr.Eve SlatnerJessica CookLance HenriksenMatt O'Leary

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, Kinh Dị

3.55/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Cú Chích

Đầu phim

Cú Chích kể rằng Paul làm bồi bàn cho Julia, người điều hành một công ty cung cấp dịch vụ ăn uống. Họ đến để thiết lập một chức năng tại điền trang Perch. Thế giới nông thôn của bà Perch, một phụ nữ lớn tuổi khá giả ở New York, tất cả đều háo hức mong đợi bữa tiệc sân vườn hàng năm của bà, một việc nhỏ nhưng công phu được tổ chức trong một biệt thự ở khu đất xa xôi nơi bà đang sống cùng con trai. Sydney. Trong số các khách mời có thị trưởng thị trấn, Caruthers.Benni Diez

cu-chich

Giữa phim 1

Thật không may, nhờ một loại phân bón thực vật nhập khẩu bất hợp pháp trộn với hormone tăng trưởng ngấm xuống đất, một loài ong ký sinh địa phương đã biến đổi thành những sinh vật lớn hơn đáng kể. Những con hổ mang chúa thuộc tầng lớp thượng lưu của Bà Perch, bị chậm lại bởi các lễ hội vào buổi tối, là con mồi lý tưởng. Những con ong bắp cày chui vào bên trong cơ thể của những vị khách để nổi lên thành những sinh vật dài 7 feet.

Giữa phim 2

Paul và Julia phải cố gắng tìm ra cách để ngăn chặn những con ong bắp cày khổng lồ. Họ nhận ra rằng những con ong bắp cày sinh sản thông qua ngòi của chúng, cũng là những con mồi, khi những con ong bắp cày vị thành niên xuất hiện từ vật chủ là con người bị giết trong quá trình này.

Paul, Julia, Caruthers, Sydney, bà Perch, và Flora (người đầu bếp) trú ẩn trong nhà, ngăn mình vào trong cuộc tấn công dữ dội. Sau một vụ tai nạn ô tô bên ngoài, đường dây điện thoại đã chết, khiến những người sống sót bị cắt đứt với thế giới bên ngoài. Họ quyết định trốn trong tầng hầm, nhưng khi họ ở đó, rõ ràng là đã quá muộn đối với bà Perch, người đã bị chích; một con ong bắp cày nổ ra từ cơ thể cô, giết chết cô. Tất cả họ chạy vào hành lang và đóng cửa lại phía sau, nhưng con ong bắp cày đâm ngòi qua cửa, đâm Flora qua sau đầu khi ngòi nhô ra qua mắt cô.

Giữa phim 3

Paul, Julia, Caruthers và Sydney trốn vào hầm rượu. Họ lập kế hoạch tẩu thoát bằng xe tải phục vụ ăn uống, nhưng Paul đã để quên chìa khóa bên ngoài. Anh ta quản lý để lấy các chìa khóa và giết một con ong bắp cày. Sydney, tuy nhiên, cũng đã bị đốt, và lần này con ong bắp cày nổi lên kiểm soát vật chủ của nó cho đến khi Paul và Julia khuất phục anh ta.

Paul, Julia và Caruthers bắt đầu đi quanh nhà để tìm lối ra. Cả ba bất ngờ bị tấn công, Caruthers hy sinh bản thân, để Paul và Julia trốn vào một căn phòng khác. Họ giết một con ong bắp cày xâm lược và ra ngoài, nhưng Paul bị một con ong bắp cày bắt và bay đến một tổ, nơi anh ta nhận ra nữ hoàng xuất hiện từ bà Perch và vẫn kiểm soát Sydney, người cố gắng ép một ấu trùng ong bắp cày vào miệng của Paul để ươm và phát triển.

Julia xuất hiện và cắt đôi Sydney bằng một chiếc cưa điện, giải cứu Paul, và làm nổ tung cái tổ. Khi họ lái xe đi, một con ong bắp cày còn sống sót, cơ thể bốc cháy, tấn công chiếc xe. Paul đâm xe vào một cái cây và giết chết con ong bắp cày, nhưng cú va chạm đã đánh gục anh và Julia.

Kết phim

Paul thức dậy và cố gắng đánh thức Julia. Cuối cùng, cô tỉnh dậy trước sự xuất hiện của các nhà chức trách. Họ được đặt ở phía sau xe cấp cứu, nơi họ hôn nhau và bắt đầu quan hệ tình dục. Một sĩ quan muốn thẩm vấn họ đã đóng cửa xe cấp cứu để cho phép họ riêng tư. Một sĩ quan tiến đến phía trước của chiếc xe tải nơi ong chúa bị ghim chặt vào cây và ngay khi anh ta hỏi một sĩ quan khác “Anh nghĩ gì về điều này?”, Một cái đầu của con bò từ trên trời rơi xuống đè chết anh ta.

Các sĩ quan và nhân viên y tế nhìn lên bầu trời, cửa xe cấp cứu mở ra cho phép Julia và Paul nhìn thấy những con ong bắp cày lai đang bay trên đầu với tiếng chuông bò kêu. Chiếc máy ảnh chuyển sang màu đen khiến số phận nhân loại không rõ.

Mở rộng...