Danh sách từ A-Z
Đầu Thai – Rahtree Reborn (2009)
Xem phim

Đầu Thai – Rahtree Reborn (2009)

Rahtree Reborn (2009)

90 Phút

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Yuthlert Sippapak

Diễn viên: Laila BoonyasakMario Maurer

Thể loại: Ác Quỷ, Hài Hước, Kinh Dị, Ma Thái, Oan Hồn, Tâm Linh

2.45/ 5 27 lượt
Nội dung phim

Mười năm trôi qua, Buppha tái sinh thành một cô gái trẻ tên Pla bị mẹ bỏ rơi, để lại cô với cha dượng cắt tóc, người thường đánh đập cô trong cơn giận dữ. Kết quả là, cô trở thành một đứa trẻ có vấn đề bị bắt nạt bởi các bạn cùng lớp ở trường.

dau-thai-2

Một ngày nọ, cô lấy dao cạo râu từ tiệm cắt tóc của cha dượng và bắt đầu tấn công mọi người ở trường, sau đó cô rời đi và đến căn hộ của Buppha, nơi cô bất ngờ gặp một người đàn ông đang thủ dâm. Pla bị anh ta sát hại và trở thành một hồn ma cũng ám ảnh căn hộ của Buppha, và cô đánh thức hồn ma Buppha, và sử dụng cô để trả thù tất cả đàn ông. Sau khi biết rằng khu chung cư bị ma ám, các căn hộ không có người ở trở thành một sòng bạc bất hợp pháp và Rung đẹp trai, người có giác quan thứ sáu cho phép anh ta nhìn thấy ma, di chuyển sau khi bạn gái chia tay anh ta.

Số người chết trong khu chung cư tăng lên, và Rung và những người bạn của anh ta cũng bị cô gái ma ma đuổi theo, nhưng một ngày nọ, Rung gặp Buppha, người từng là gia sư của anh ta khi anh ta còn là một đứa trẻ, trong không gian chung trong tòa nhà. Chẳng mấy chốc, anh phải lòng cô. Tuy nhiên, Rung không nhận thức được rằng lòng anh thực sự là linh hồn ám ảnh và nguy hiểm mà anh cần tránh. Nhưng anh đã quá muộn và giấc mơ ngọt ngào của anh lại chuyển sang cơn ác mộng khi Buppha lại tiếp tục đi săn.

Mở rộng...