Danh sách từ A-Z
Đầm Cá Mập – Shark Night 3D (2011)
Xem phim

Đầm Cá Mập – Shark Night 3D (2011)

Shark Night 3D (2011)

90 Phút

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Chris CarmackDonal LogueDustin MilliganJoel David MooreJoshua LeonardKatharine McPheeSara Paxton

Thể loại: Bạo Lực, Kinh Dị, Quái Vật, Thám Hiểm

3.55/ 5 5 lượt
Server
Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu với việc Jess (Christine Quinn) đi bơi trong hồ mà bạn trai của cô (Tyler Bryan) sợ hãi và cởi áo ngực của cô. Anh ta rời đi trong khi cô lấy lại nó, nơi cô bị tấn công và giết chết bởi một con cá mập.

Tại Đại học Tulane, Gordon (Joel David Moore) và Nick (Dustin Milligan) đang ở trong ký túc xá của họ khi Malik (Sinqua Walla) đến. Sau đó anh ấy giải thích rằng anh ấy đã đạt điểm B + trong một kỳ thi và họ sẽ đến nhà Sara Palski vào cuối tuần. để ăn mừng. Khi cả ba bước ra ngoài, Malik nói rằng anh sẽ kết hôn với bạn gái Maya (Alyssa Diaz) khi cô ấy lên xe hơi với Beth (Katherine Mcphee), Blake (Chris Zylka) cũng xuất hiện và Sara (Sara Paxton) cũng xuất hiện. Những đứa trẻ lái xe về phía hồ và dừng lại ở một cửa hàng bán mồi, sau đó họ gặp Dennis Crim và Red (Chris Carmack và Joshua Leonard). 7 đứa trẻ học đại học lái thuyền về phía hồ cho đến khi cảnh sát trưởng Sabin (Donal Logue) xuất hiện

Malik, Maya, Nick và Blake đưa thuyền ra ngoài để đi trượt nước cho đến khi Malik bị tấn công và mất cánh tay từ một con cá mập

Maya, Nick và Sara đi thuyền để đến bệnh viện. Malik vẫn chảy máu chảy thành một lỗ trên thuyền dẫn nước. Một con cá mập va vào thuyền và nuốt chửng Maya. Cả ba buộc phải nhảy thuyền khi hệ thống lái và phanh ngừng hoạt động.

Đến tối, Red và Dennis xuất hiện và đề nghị đưa hai người đến bệnh viện, Beth và Gordon quyết định đi. Khi ở trên thuyền, Dennis giải thích rằng anh ta và Red đã thả cá mập xuống hồ và bắn vào tay Gordon. Gordon bơi về phía một cái cây và trèo lên nó nhưng bị một con cá mập nuốt chửng. Beth bị ném vào lưới và bị tấn công và giết chết bởi một gói máy cắt bánh quy.

Blake nói với Malik rằng Maya đã chết và trong cơn thịnh nộ, Malik cố gắng giết con cá mập chịu trách nhiệm nhưng thất bại thảm hại. Nick để ý thấy một chiếc máy ảnh được gắn vào con cá mập (đó là một con cá mập đầu búa) Blake nói với những người khác rằng anh đang đưa Malik đến một bệnh viện trên Sarah’s waverunner. Khi họ lái xe về phía bệnh viện, Malik nhìn thấy một con cá mập trắng lớn đang theo sau họ. Anh ta hy sinh bản thân và bị giết. Khi Blake cố gắng thoát khỏi con cá mập nhảy ra khỏi mặt nước và chặt đầu anh ta kéo anh ta xuống nước.

Trong khi đó, cảnh sát trưởng Sabin đến ngôi nhà và phát hiện ra người chết trên bờ biển. Anh ta gọi điện để dự phòng và Nick bất ngờ đập ra một thùng hàng mà Cảnh sát trưởng có, đó là Chicken Noodle Soup Sherman mà con chó đã ăn nó. Sara tình cờ nghe được trên radio về cái chết của Beth và bị bắt cóc bởi Dennis và Cảnh sát trưởng cùng với Nick.

Nick tỉnh dậy bị trói vào một chiếc ghế mà anh ấy hoảng sợ khi Cảnh sát trưởng giải thích về kế hoạch xấu xa đằng sau những con cá mập. Sabin, Red, Dennis và một nhân viên cửa hàng mồi bị ảnh hưởng nặng nề bởi “tuần lễ cá mập”, họ quyết định ghi lại cảnh những người bị cá mập ăn thịt tàn nhẫn. Sabin cắt chân Nick và anh ta làm đổ xăng Nick dùng bật lửa đốt sợi dây rồi ném vào cảnh sát trưởng, người đang bốc cháy. Anh ta rơi vào và bị nuốt chửng bởi một con cá mập hổ.

Trên thuyền, Dennis chặt cá và đổ máu và kẻ khắp người Sara đang ở trong lồng cá mập. Nick nhảy lên tàu với một khẩu súng phi tiêu nhắm vào đầu của Red khi anh ta yêu cầu Dennis đưa Sarah trở lại. Dennis đồng ý cho đến khi anh ta rút một con dao và ném nó trúng tim Red giết chết anh ta. Nick ném cơ thể của anh ta và Dennis và Nick đánh nhau. Nick hất Dennis xuống nước và đưa Sarah lên nhưng Dennis nắm lấy một chiếc đòn bẩy và kéo nó làm ngập lồng.

Hai người chiến đấu một lần nữa và một Shark xuất hiện, Dennis bị cuốn vào chân của anh ta trong một sợi dây gắn vào lồng và bị ăn thịt. Nick lặn xuống để lấy vũ khí từ con tàu và thổi bay những con cá mập.

Cả hai quay trở lại thuyền cùng với con chó khi cả hai cùng hôn nhau, họ nhìn về phía đường chân trời và nhận ra rằng có nhiều cá mập ẩn nấp dưới nước hơn khi bộ phim kết thúc với cảnh một con cá mập lao lên khỏi mặt nước về phía màn hình. Số phận của Sarah và Nick vẫn chưa được biết

Mở rộng...