Danh sách từ A-Z
Đội Quân Người Chết – Army Of The Dead (2021)
Xem phim

Đội Quân Người Chết – Army Of The Dead (2021)

Army Of The Dead (2021)

148 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Zack Snyder

Diễn viên: Ana de la RegueraDave BautistaElla PurnellGarret DillahuntHiroyuki SanadaHuma QureshiMatthias SchweighöferNora ArnezederOmari HardwickRaúl Castillo

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

2.25/ 5 8 lượt
Nội dung phim

Một đoàn xe quân sự của Hoa Kỳ đi từ Khu vực 51 đã va chạm với một chiếc ô tô trên đường cao tốc bên ngoài Las Vegas. Hàng hóa của đoàn xe, một thây ma, trốn thoát, giết chết và lây nhiễm cho một số binh lính trước khi tiến vào thành phố. Ở đó, chúng lây nhiễm cho hầu hết dân số của thành phố. Sau khi can thiệp quân sự thất bại, chính phủ cách ly thành phố.

Sáu năm sau, chủ sòng bạc Bly Tanaka và cộng sự Martin tiếp cận cựu cư dân Las Vegas và lính đánh thuê Scott Ward về công việc thu hồi 200 triệu đô la từ kho sòng bạc của anh ta ở Las Vegas trước khi quân đội triển khai một cuộc tấn công hạt nhân chiến thuật vào thành phố. Ward đồng ý và chiêu mộ các đồng đội cũ của mình là Maria Cruz và Vanderohe, cùng với phi công trực thăng Marianne Peters, thợ săn người Đức Ludwig Dieter, và tay bắn tỉa Chicano Mikey Guzman, người mang theo cộng sự Chambers của mình. Martin tham gia nhóm để cho họ quyền truy cập vào sòng bạc. Kate, cô con gái bị ghẻ lạnh của Ward, làm việc tại trại cách ly, hướng họ đến Lilly, một tay buôn lậu quen thuộc với thành phố, người cũng tuyển Burt Cummings, một nhân viên bảo vệ trại bạo hành. Khi Kate biết Lilly đã hộ tống người bạn Geeta của cô đến Las Vegas, Kate nhất quyết gia nhập đội vì sự phản đối của Ward.

Sau cuộc chạm trán với một con hổ biến hình khi vào Las Vegas, Lilly đánh Cummings bị thương và giải thích rằng một nhóm thây ma thông minh được gọi là “Alphas” sẽ cho phép đi qua an toàn để đổi lấy một vật hy sinh. Một nữ Alpha được biết đến với cái tên Nữ hoàng đưa Cummings đến sòng bạc Olympus, nơi mà Zeus, thủ lĩnh Alpha đã lây bệnh cho anh ta. Lilly dẫn cả đội đến một tòa nhà đầy rẫy những thây ma bình thường đang ngủ đông. Ward tạo ra một con đường xuyên qua các thây ma bằng gậy phát sáng. Khi Chambers buộc tội Martin về những động cơ thầm kín, anh ta đã chuyển hướng cô ra khỏi con đường, và cô đánh thức lũ thây ma. Sau khi cô bị bao vây và bị cắn, Guzman bắn ống xăng vào lưng cô, giết chết cô và đám zombie xung quanh.

Đến sòng bạc của Bly, Ward và Kate bật điện, Peters chuẩn bị trực thăng trên mái nhà, còn Dieter thì làm việc trên hầm. Martin và Lilly ở bên ngoài với lý do canh chừng nhưng thay vào đó lại dụ Nữ hoàng vào sơ hở. Martin chặt đầu cô ấy và lấy đầu cô ấy. Zeus phát hiện ra cơ thể của cô và đưa cô trở lại sòng bạc Olympus, tiết lộ rằng Nữ hoàng đã mang thai một bào thai thây ma. Quá tức giận, Zeus hướng Alphas đến sòng bạc. Một bản tin tiết lộ chính phủ đã tiến hành một cuộc tấn công hạt nhân, mang lại cho nhóm nghiên cứu khoảng 90 phút. Khi Dieter mở kho tiền, Ward phát hiện ra Kate đã rời đi để tìm Geeta. Khi Ward và Cruz chuẩn bị tìm kiếm cô ấy, Alphas xuất hiện và giết Cruz.

Martin bẫy cả đội xuống tầng hầm, giải thích rằng Bly chỉ quan tâm đến cái đầu thây ma, thứ có thể tạo ra một đội quân thây ma cho chính phủ và đáng giá hơn số tiền trong hầm. Khi anh bước ra ngoài, anh phát hiện ra Lilly đã đánh cắp đầu của Nữ hoàng, và con hổ đã bóp chết anh. Vanderohe cố gắng chống lại Zeus nhưng dễ dàng bị chế ngự. Dieter hy sinh bản thân để đưa Vanderohe vào hầm an toàn. Ward, Lilly và Guzman tiến đến sảnh đợi, nơi các thây ma tấn công họ và vây bắt Guzman, người đã kích nổ lựu đạn của anh ta, giết chết những thây ma bằng chính mạng sống của mình và phá hủy số tiền anh ta mang theo. Zeus đối đầu với họ trên mái nhà. Lilly đánh lạc hướng anh ta bằng đầu của Nữ hoàng khi Ward và Peters trốn thoát. Zeus đánh chết Lilly, người đã phá hủy cái đầu bằng cách thả nó xuống mái nhà.

Peters đưa Ward đến sòng bạc Olympus để lấy Kate. Bên trong, Kate tìm thấy Geeta và giết Cummings bị nhiễm bệnh. Zeus đuổi theo họ lên trực thăng của Peters, và Ward vô tình bắn chết Peters, khiến chiếc trực thăng bay loạn xạ. Zeus áp đảo Ward và cắn anh ta. Khi hạt nhân phá hủy Las Vegas, Zeus bị phân tâm bởi ánh sáng của bom, và Ward giết anh ta. Sóng xung kích của hạt nhân khiến chiếc trực thăng bị rơi, giết chết Peters và Geeta. Kate sống sót và tìm thấy Ward, người đã cho Kate tiền để bắt đầu cuộc sống mới trước khi biến thành một thây ma. Kate giết anh ta và gục xuống trong nước mắt khi một chiếc trực thăng cứu hộ đến.

Sống sót sau vụ nổ, Vanderohe ra khỏi hầm với số tiền còn lại và sau đó thuê một chiếc máy bay để đưa anh ta đến Thành phố Mexico. Trên chuyến bay, anh ta phát hiện ra rằng mình đã bị cắn.

Mở rộng...