Danh sách từ A-Z
Gã Không Mặt  – Slender Man (2018)
Xem phim

Gã Không Mặt – Slender Man (2018)

Slender Man (2018)

110 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Sylvain White

Diễn viên: Annalise BassoJavier BotetJaz SinclairJoey KingJulia Goldani Telles

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì

3.57/ 5 6 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Gã Không Mặt

Đầu phim

Gã Không Mặt kể rằng Tại một thị trấn nhỏ ở Massachusetts, bốn người bạn – Wren, Hallie Knudsen, Chloe và Katie Jensen – triệu tập Slender Man. Một tuần sau, Katie biến mất, ba cô gái khác đến nhà cô để tìm manh mối. Cả ba phát hiện ra rằng Katie đã tham gia vào điều huyền bí và cô ấy đã liên lạc trực tuyến với một cô gái đã cho cô ấy biết cách liên lạc với Slender Man. Katie không hạnh phúc khi sống một mình với người cha nghiện rượu của cô muốn Slender Man mang cô đi.Sylvain White

ga-khopng-mat

Giữa phim 1

Sau khi nói chuyện với chính cô gái mà Katie từng gặp, ba cô gái quyết định liên lạc với Slender Man để cố gắng lấy lại Katie để đổi lấy thứ mà họ yêu thích. Wren mang theo một số đồ gốm thủ công, Chloe chụp ảnh của cô và cha cô trước khi ông qua đời và Hallie mang theo chiếc chăn của cô em gái Lizzie do bà của họ làm. Wren, người đã nghiên cứu về thần thoại Slender Man, cảnh báo Hallie và Chloe không được mở mắt khi cả ba đang tiếp xúc với Slender Man vì sợ chết hoặc bị điên. Chloe hoảng sợ, mở mắt và đối mặt với Slender Man. Một thời gian sau, Slender Man vào nhà của Chloe và khiến cô ấy phát điên.

Giữa phim 2

Wren, phải chịu đựng những viễn cảnh đáng sợ, tìm kiếm một giải pháp trong khi Hallie cố gắng bước tiếp không thành công. Ngay sau đó, Lizzie, em gái của Hallie, bị một cơn hoảng loạn lớn và được đưa đến bệnh viện và dùng thuốc an thần. Hallie phát hiện ra Wren đã cố gắng liên lạc lại với Slender Man, với sự giúp đỡ của Lizzie.

Kết phim

Hallie đối mặt với Wren về em gái của cô. Wren nói với Hallie rằng những hy sinh mà họ dành cho Slender Man là không đủ; Slender Man chỉ muốn các cô gái và sẽ không dừng lại cho đến khi anh ta lấy họ. Đột nhiên, cửa sổ bị vỡ và Wren bị cuốn vào cành cây, được Slender Man chụp lại. Hallie, nhận ra rằng cách duy nhất để cứu Lizzie là hiến thân cho Slender Man, hy sinh bản thân vì em gái. Lizzie có thể hồi phục và suy nghĩ về tình huống dẫn đến cái chết của chị gái và bạn của chị gái. Cảnh báo rằng đọc truyện, chia sẻ liên kết và hình ảnh và tìm kiếm anh ấy chỉ khiến anh ấy mạnh mẽ hơn. Anh ta sẽ tiếp tục đưa những người đến quá gần.

Mở rộng...