Danh sách từ A-Z
Góc Quay Đẫm Máu 4 – [REC] 4: Apocalypse (2014)
Xem phim

Góc Quay Đẫm Máu 4 – [REC] 4: Apocalypse (2014)

[REC] 4: Apocalypse (2014)

96 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jaume Balagueró

Diễn viên: Jaume BalagueróManu Díez

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, Kinh Dị, Ma Cà Rồng

3.36/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Ở đầu phim, một đơn vị Lực lượng Đặc biệt của Quân đội Tây Ban Nha được cử đến ngôi nhà chung cư từ hai phần đầu để giải cứu Ángela và phá hủy ngôi nhà. Sau cuộc tấn công của những người lính cứu hỏa và cư dân bị nhiễm bệnh, những người sống sót của đơn vị, Lucas và Guzmán, đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Trong cảnh tiếp theo, Ángela tỉnh dậy trên một con tàu không có trí nhớ và bị xích vào giường trong khi Dr. Ginard được lấy máu để xét nghiệm. Guzmán và Lucas cũng có mặt trên con tàu, đóng vai trò là một con tàu kiểm dịch được thiết kế để ngăn chặn sự lây lan thêm của dịch bệnh bằng cách cô lập những người có khả năng bị nhiễm bệnh. Sau khi Ángela cố gắng trốn thoát không thành công, các bác sĩ xung quanh Bác sĩ trưởng Dr. Ricarde thông báo rằng cô không bị nhiễm bệnh. Trong khi đó, Guzmán làm quen với thuyền trưởng của con tàu, Ortega, và kỹ thuật viên, Nick. Sau đó, tái tạo lại các sự kiện trong tòa nhà chung cư với sự trợ giúp của máy ảnh thu hồi của Ángela. Sau khi thành công trong việc này, anh ta gửi phim cho các bác sĩ trong phòng thí nghiệm của họ, nơi họ tiến hành các thí nghiệm với mầm bệnh.

Góc Quay Đẫm Máu 4

Trong khi đó, các bác sĩ phát hiện ra rằng đối tượng thử nghiệm của họ, một con khỉ bị nhiễm bệnh, đã được giải thoát trong sự cố mất điện vào đêm hôm trước. Cũng chính con khỉ này đã lây nhiễm bệnh cho đầu bếp của tàu, và cũng làm ô nhiễm thức ăn. Phần lớn thủy thủ đoàn và lính canh bị nhiễm bệnh do ăn phải. Sau nỗ lực không thành công của các bác sĩ trong việc cứu chữa đầu bếp bằng cách sử dụng “phần mềm diệt vi-rút” đã phát triển, Ángela, Guzmán, Lucas và một bà lão dường như là người sống sót duy nhất từ ​​phần ba của loạt phim cố gắng tìm đường lên cây cầu. . Trên đường đi, cả nhóm bị tách khỏi bà lão và Lucas ở lại để giải cứu bà lão.

Trong khi đó, Ricarte nhận ra rằng nỗ lực tìm kiếm thuốc giải đã thất bại vì một chủng mầm bệnh chưa được xác định, tức là máu của cô gái người Bồ Đào Nha Tristana Madeiros từ phần đầu tiên, được yêu cầu như một bệnh nhân chỉ số. Ngay trước khi anh ấy có thể bắt đầu quá trình tự hủy, trợ lý của anh ấy đã thông báo cho anh ấy về bộ phim mà Nick đã dựng lại. Điều này cho thấy Tristana đã lây nhiễm ký sinh trùng giống giun qua đường miệng cho Ángela. Các bác sĩ tin rằng ký sinh trùng này là nguồn gốc của bệnh. Do đó, họ xâm nhập cây cầu và cố gắng phẫu thuật cắt bỏ chiếc cầu tương tự từ Ángela. Tuy nhiên, Ángela đã thành công sau khi bị tấn công bởi sĩ quan đầu tiên bị nhiễm bệnh là Dr. Ginard cắn, trốn thoát. Ricarte đi tìm Ángela, người đã khiến anh ta bất ngờ. Tuyên bố rằng mình không bị nhiễm trùng, cô ấy cắn Ricarde và bảo anh ta tự kiểm tra xem có bị nhiễm trùng hay không. Kết quả là âm tính, loại trừ nhiễm trùng Ángela. Tuy nhiên, Ricarte vẫn cho rằng Ángela đang lừa mình. Hóa ra là trong quá trình giải cứu Ángela, ký sinh trùng đã truyền sang Guzmán, người mà anh ta tin là vật chủ mạnh hơn. Guzmán, người trong lúc đó đã tham gia cùng họ, tấn công Ángela và nhốt cô vào tàu. Ricarte bắt đầu đếm ngược để tự hủy.

Cùng lúc đó, Lucas và Nick, hai người duy nhất còn sống, cố gắng khởi động động cơ phụ của con tàu, nhưng không thành công. Lucas chết trong một cuộc tấn công khác. Nick gặp Ricarte, người muốn trốn thoát trên một chiếc xuồng ba lá cao su. Nick đánh bật anh ta ra và lấy thuyền từ anh ta. Anh gặp Ángela, người đang chạy trốn khỏi những con khỉ bị nhiễm bệnh. Họ cùng nhau quản lý để giết những con khỉ bằng một động cơ bên ngoài. Guzmán sau đó tấn công, cố gắng chuyển ký sinh trùng trở lại Ángela. Ngay trước khi thành công, Nick và Ángela có thể giết Guzmán bằng một cây lao. Sau đó, họ chạy trốn trên boong, bị truy đuổi bởi những người bị nhiễm bệnh, để trốn thoát bằng thuyền bơm hơi. Họ thành công ngay trước khi con tàu phát nổ. Tuy nhiên, bạn có thể thấy ký sinh trùng sống sót và lây nhiễm cá dưới nước như thế nào.

Trong cảnh cuối cùng, Nick và Ángela được nhìn thấy đang trở về nhà trên một chiếc taxi.

Mở rộng...