Danh sách từ A-Z
Hung Thần Trắng – Great White (2021)
Xem phim

Hung Thần Trắng – Great White (2021)

Great White (2021)

91 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Martin Wilson

Diễn viên: Aaron JakubenkoKatrina BowdenKimie TsukakoshiTim Kano

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

0.5/ 5 1 lượt
GD
Nội dung phim

Một cặp tình nhân và người điều hành thủy phi cơ, Kaz Fellows và bạn trai của cô, Charlie Brody, cùng với hành khách của họ, Joji Minase, vợ anh, Michelle và đầu bếp Benny, đáp chuyến bay đến Rặng san hô địa ngục đẹp như tranh vẽ. Khi hạ cánh, họ bắt gặp một xác chết trôi dạt sau một cuộc tấn công nghi ngờ của cá mập. Họ báo cho lực lượng bảo vệ bờ biển nhưng phát hiện điện thoại của người đàn ông có hình bạn gái.

Benny và Charlie dụ những người khác theo dõi chiếc du thuyền mà cặp đôi đã đi trong trường hợp cô ấy sống sót. Joji tin rằng nó là vô vọng và đối mặt với nguy cơ. Kaz bay đi cùng với cả năm người để tìm kiếm chiếc du thuyền bị hư hỏng mất tích. Họ phát hiện chiếc du thuyền bị lật và Benny lặn xuống để điều tra xác máy bay trong trường hợp cô gái bị mắc kẹt bên trong. Anh ta tìm thấy xác chết đã bị tiêu hóa một phần của cô và quay trở lại thủy phi cơ, sau đó con cá mập trắng lớn xuất hiện trở lại và tấn công một trong những phao nổi của thủy phi cơ. Chiếc thủy phi cơ bắt đầu chìm nên cả năm người đều khởi hành lên bè cứu sinh của máy bay.

Trôi theo dòng nước, Charlie cố gắng điều hướng bằng cách sử dụng chiếc la bàn và mái chèo nhỏ của bè cứu sinh. Michelle và Joji chèo chiếc bè nhưng Michelle gật đầu và mất một tay chèo. Kaz lặn xuống nước và lấy mái chèo. Benny và Joji xảy ra xô xát do ghen tuông của người thứ hai và Joji đẩy Benny, người đang rơi xuống nước và bị tấn công và giết chết bởi con trắng vĩ đại. Con cá mập sau đó tấn công chiếc bè lật tung mọi người xuống nước. Joji bị giết khi bơi trở lại bè.

Không có vật dụng và chỉ có một mái chèo, Michelle, Kaz và Charlie cố gắng chèo thuyền bằng tay của họ. Con cá mập quay trở lại, nhưng Charlie kinh hoàng nhận ra rằng bây giờ có nhiều hơn một con cá mập. Kaz bị hất văng xuống nước, nhưng vẫn cố gắng quay trở lại bè mà không bị thương. Ngày hôm sau, Michelle hạ cánh nhưng chiếc bè bắt đầu xì hơi. Nhận ra rằng họ chắc chắn sẽ bị chìm và trước sự thương xót của cả hai con cá mập, Charlie và Kaz quyết định cố gắng đánh lạc hướng những con cá mập để Michelle kịp hạ cánh.

Kaz, người hóa ra đang mang thai đứa con của Charlie, cố gắng bắn trúng một trong những con cá mập và Charlie dùng dao đâm vào mắt và não của nó, giết chết nó. Trong khi đó, Michelle cố gắng lên được mảnh vỡ rỉ sét từ một con tàu đắm cũ. Charlie nạp lại quả pháo sáng thứ hai và sau đó cố gắng hạ gục con cá mập còn lại. Trong khi ôm lấy Kaz, Kaz phát hiện ra con cá mập đang lao tới. Charlie quay lại để bắn, nhưng bắn trượt với pháo sáng của mình và bị con cá mập tấn công và giết chết. Kaz trốn thoát được đến chỗ Michelle. Con cá mập trắng lớn lao tới hất cả hai người phụ nữ xuống nước. Kaz cố gắng đánh lạc hướng con cá mập một lần nữa trong khi Michelle bơi vào bờ.

Kaz trốn trong con tàu đắm bị hư hại khi bị cá mập tấn công và nó bị nhốt trong một số kim loại. Kaz không thể tiếp cận thiết bị thở của mình nên bất tỉnh và gần như chết đuối. Nhưng trước khi khuất phục, Michelle quay lại và cố gắng hồi sinh Kaz bằng miệng. Kaz bắt đầu hành động và xoay sở để đánh bật một số cấu trúc đâm vào con cá mập và giết nó. Cả Kaz và Michelle đều bơi vào bờ và suy nghĩ về việc trốn thoát của họ.

Mở rộng...