Danh sách từ A-Z
Kẻ Giết Thuê – Killers (2014)
Xem phim

Kẻ Giết Thuê – Killers (2014)

Killers (2014)

137 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: The Mo Brothers

Diễn viên: Kazuki KitamuraLuna MayaOka AntaraRin Takanashi

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
GD
Nội dung phim

omura Shuhei (Kazuki Kitamura) là một giám đốc điều hành trẻ người Nhật Bản ở Tokyo, người có sức lôi cuốn, được nhiều người yêu mến, nhưng lại có mặt tối. Anh ta đã giết một số người và ghi lại những tội ác bạo lực của mình trên mạng. Ngoài ra, anh ta còn đăng tải video vụ giết người lên mạng cho mọi người xem để thỏa mãn cá nhân.

Trong khi đó ở Jakarta, có Bayu Aditya (Oka Antara), một nhà báo đầy tham vọng đến từ Indonesia, người bị ám ảnh bởi nỗi ám ảnh của mình trong việc phanh phui vụ án của một chính trị gia tên là Dharma (Ray Sahetapy). Điều này khiến mối quan hệ của anh với vợ là Dina (Luna Maya) tan vỡ và sự nghiệp của anh đổ vỡ.

Khi cuộc sống của anh ấy đầy rẫy những vấn đề, Bayu xem một trong những video của Nomura và tìm thấy một khía cạnh khác trong tính cách của chính mình. Bayu cảm thấy được truyền cảm hứng để trở thành một kẻ giết người hàng loạt. Anh ta bắt đầu định hình tính cách của mình và giết người vì công lý với tư cách là một kẻ cảnh giác bất hảo. Bayu tải video về vụ giết người của mình lên Internet để cả thế giới xem.

Thật bất ngờ, video của Bayu đã nhận được phản hồi, video của Nomura cũng vậy. Cả hai đều kết nối qua Internet và mối quan hệ của họ trở nên phức tạp hơn. Một trò chơi tâm thần giữa mèo và chuột xảy ra khi hai người đàn ông chiến đấu vì tai tiếng. Sẽ sớm trở nên rõ ràng rằng chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi hai kẻ giết người đối đầu trực tiếp với nhau. [1]

Mở rộng...