Danh sách từ A-Z
Khu Mộ Tử Thần – Dead Mine 2012 Trailer
Xem phim

Khu Mộ Tử Thần – Dead Mine 2012

Dead Mine 2012

87 Phút

Quốc gia: Indonesia

Đạo diễn: Steven Sheil

Diễn viên: Ario BayuCarmen SooJaitov TigorJames TaenakaJoe TaslimLes LovedayMike LewisMiki MizunoSam Hazeldine

Thể loại: Ác Quỷ, Bạo Lực, Hành Động, Kinh Dị, Thám Hiểm, Xác Sống

3.16/ 5 16 lượt
Nội dung phim

Warren Price (Les Loveday), con trai của một triệu phú, đang thực hiện nhiệm vụ khám phá một boongke quân sự cũ của Nhật Bản trên đảo Una-Una, Vịnh Tomini, Sulawesi, cùng với nhà khoa học Nhật Bản Rie (Miki Mizuno), và Price’s bạn gái Su-Ling (Carmen Soo). Họ được hộ tống bởi một đội lính đánh thuê, bao gồm Đại úy Tino Prawa (Ario Bayu), Djoko (Joe Taslim), Richard (Mike Lewis) và Sergeant Papa Snake (Jaitov Tigor).

Sau khi bị phục kích bởi những tên cướp biển, cả nhóm buộc phải vào trong một boongke quân sự bị bỏ hoang của Nhật Bản, nơi họ bị mắc kẹt. Bị thương và tuyệt vọng, họ xuống mỏ để tìm đường thoát. Nó được tiết lộ rằng Price thực sự muốn tìm kiếm vàng của Yamashita trong mỏ.

Cuộc tìm kiếm của họ dẫn đến một số phát hiện đáng ngạc nhiên; nó xuyên qua boongke là một cơ sở nghiên cứu vũ khí hóa học và sinh học (dựa trên Đơn vị 731), nơi người Nhật sử dụng các tù nhân chiến tranh làm đối tượng thí nghiệm.

Tệ hơn nữa, những đối tượng thử nghiệm quái dị này vẫn ở trong mỏ. Nhiệm vụ kho báu biến thành nhiệm vụ sinh tử, cả đội phải đối mặt với những kẻ thù bí ẩn và chết chóc này.

Mở rộng...