Danh sách từ A-Z
Phim Kinh Dị Hài Mỹ 1 – Scary Movie 1 (2000) Trailer
Xem phim

Phim Kinh Dị Hài Mỹ 1 – Scary Movie 1 (2000)

Scary Movie (2000)

90 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Keenen Ivory Wayans

Diễn viên: Anna FarisCarmen ElectraCheri OteriDave SheridanJon AbrahamsKurt FullerLochlyn MunroMarlon WayansRegina HallShannon Elizabeth

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Kinh Dị

3.47/ 5 53 lượt
Nội dung phim

Drew Decker 18 tuổi (Carmen Electra) nhận được một cuộc điện thoại đe dọa khi ở nhà một mình. Drew bị đuổi theo bên ngoài bởi một người ăn mặc như Ghostface, người đã đâm vào ngực cô, loại bỏ một trong những cấy ghép silicone của cô. Một chiếc xe do cha cô điều khiển, người bị phân tâm khi bị một cú đấm từ người vợ của mình đâm vào cô và cô bị Ghostface sát hại.

Cindy Campbell (Anna Faris) gặp gỡ bạn trai Bobby (Jon Abrahams) và bạn bè của cô, Brenda (Regina Hall), Ray (Shawn Wayans), Greg (Lochlyn Munro) và Buffy (Shannon Elizabeth). Nhiều nhóm tin tức khác nhau, bao gồm cả phóng viên hack Gail Hailstorm (Cheri Oteri), đã hội tụ về trường sau vụ giết người của Drew. Gail móc nối với anh trai bị thiểu năng trí tuệ của Buffy, nhân viên đặc biệt Doofy (Dave Sheridan), hy vọng sẽ loại bỏ sự thật từ anh ta.

Khi Cindy đang ở trong lớp, cô nhận được một ghi chú đáng ngại và nhận ra Drew đã bị sát hại đúng một năm sau khi cô và bạn bè của mình vô tình giết chết một người đàn ông. Tại một cuộc thi sắc đẹp tối hôm đó, Greg bị giết bởi kẻ giết người trong tầm nhìn trong khi khán giả nhầm lẫn lời cầu xin của Buffy là một phần trong hành động đọc kịch tính của cô nhưng Buffy thắng cuộc thi, quên mất Greg.

phim-kinh-di-my-2

Sau khi Cindy về nhà một mình, kẻ giết người tấn công cô nhưng rút lui khi Cindy liên lạc với cảnh sát. Bobby đến và bị bắt sau khi một con dao và điện thoại di động rơi ra khỏi túi. Khi Cindy dành cả đêm tại địa điểm của Buffy và Doofy, cô nhận được một cuộc gọi nhạo báng từ kẻ giết người.

Ngày hôm sau, Bobby được ra tù. Buffy, bị kẻ giết người chặt đầu chặt đầu, mặc dù cái đầu bị cắt đứt của cô ta cứ nói và cuối cùng bị ném ra ngoài. Tối hôm đó, Ray và Brenda đến rạp chiếu phim để xem Shakespeare in Love, nơi Ray bị đâm vào tai trong một phòng tắm. Kẻ giết người đuổi theo Brenda nhưng những người bảo trợ phim giận dữ, những người đang chán ngấy với hành vi thô lỗ và đáng ghét của Brenda, giết cô bằng cách đâm trước kẻ giết người vì điều đó và cũng phá hỏng một số bộ phim khác như Thelma & Louise, The Fugitive, Schindler’s List, Phim của Thành Long, Đêm Boogie và Nhà của Big Momma.

Cindy ném một bữa tiệc tại nhà, hy vọng an toàn về số lượng. Trong bữa tiệc, Bobby và Cindy lên lầu và quan hệ tình dục. Đột nhiên, kẻ giết người xuất hiện và đâm Bobby trước khi biến mất. Cindy lấy một khẩu súng từ ngăn kéo và Bobby đi theo. Khi anh trai ném đá của Brenda Shorty (Marlon Wayans) đi lên từ tầng hầm, Bobby lấy súng và bắn anh ta. Ray đến hiện trường, vẫn còn sống.

Bobby và Ray đối đầu với Cindy trong bếp và thông báo ý định giết cô và cha cô (Rick Ducrans), và rằng họ chỉ đang sao chép một kẻ giết người thực sự. Bobby thừa nhận là người đồng tính, trong khi Ray từ chối như vậy. Kế hoạch phản tác dụng khi Ray hung ác đâm Bobby nhiều lần, tức giận vì chương trình yêu thích của anh, The Wayans Bros., đã bị hủy bỏ. Kẻ giết người đột ngột đến và đâm Ray. Anh ta và Cindy chiến đấu, với Cindy sử dụng các chiêu thức được sao chép từ Ma trận và đá anh ta ra khỏi cửa sổ. Tuy nhiên, kẻ giết người biến mất trước khi cảnh sát đến.

Tại đồn cảnh sát, Cindy và cảnh sát trưởng (Kurt Fuller) nhận ra rằng Doofy là kẻ giết người và đang giả vờ khuyết tật. Doofy đã trốn thoát với Gail Hailstorm. Khi tìm thấy chiếc mặt nạ Ghostface bị vứt bỏ trên đường, Cindy bắt đầu la hét nhưng bị một chiếc ô tô đâm phải, khi cảnh sát trưởng bỏ đi.

Trong một cảnh giữa các khoản tín dụng, Shorty có lẽ đưa ra lời khuyên về cách sống sót qua một bộ phim kinh dị nhưng thực ra đó là lời khuyên về cách thực hiện thành công một vụ cướp.

Mở rộng...