Danh sách từ A-Z
Ký Sinh Dưới Da – Splinter (2008) Trailer
Xem phim

Ký Sinh Dưới Da – Splinter (2008)

Splinter (2008)

82 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Toby Wilkins

Diễn viên: Jill WagnerPaulo CostanzoRachel KerbsShea Whigham

Thể loại: Bạo Lực, Kinh Dị, Quái Vật, Xác Sống

4.16/ 5 12 lượt
Nội dung phim

Bộ phim mở đầu trên một trạm xăng buồn ngủ, nơi tiếp viên máy bơm bị chùng (Charles Baker) bị tấn công bởi một con vật có vẻ dại. Thông qua một loạt các thoáng nhìn, cơ thể của người phục vụ bắt đầu co lại sau vụ tấn công. Trong khi đó, một cặp vợ chồng trẻ, Seth Belzer (Paulo Costanzo) và Polly Watt (Jill Wagner), rút ​​lui về nơi hoang dã để đi cắm trại lãng mạn trong những khu rừng cổ xưa ở Oklahoma, nhưng kế hoạch của họ bị phá vỡ khi họ bị một chiếc xe hơi trốn thoát. bị kết án, Dennis Farell (Shea Whigham), và bạn gái nghiện ma túy của anh ta, Lacey Belisle (Rachel Curbs). Khi bốn người đi cùng nhau trên những con đường phía sau, họ bị thủng lốp khi chạy qua một con vật bị nhiễm bệnh nhỏ trên đường. Cuối cùng họ tìm thấy nơi trú ẩn tại trạm xăng hiện bị bỏ hoang.

ky-sinh-duoi-da-2

Ngay sau khi đến trạm xăng, Lacey phát hiện ra thi thể còn sống bị nhiễm bệnh của tiếp viên từ cảnh mở màn. Lacey bị tấn công và chết gần như ngay lập tức, nhưng xác chết của cô dần hồi sinh và trở thành một sinh vật mới, tấn công những người sống sót còn lại. Trong khi chiến đấu với sinh vật này, Seth, Polly và Dennis phát hiện ra rằng những mảnh vỡ của nạn nhân bị nhiễm bệnh có khả năng tự tấn công. Sau đó, Cảnh sát trưởng Terry Frankel (Laurel Whitsett) đến hiện trường và cố gắng bắt giữ Dennis, nhưng cô bị xác chết của Lacey xé làm đôi. Sinh vật này đưa nửa thân trên của cơ thể lên mái nhà và từ từ liên kết với nó, tạo ra một sinh vật lớn hơn. Seth xây dựng kế hoạch kêu gọi giúp đỡ bằng cách sử dụng đài phát thanh của cảnh sát bị bỏ lại khi cơ thể cô bị xé làm đôi. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện kế hoạch này, sinh vật mới được xây dựng lại tấn công và chiếm nửa dưới của cảnh sát. Bộ ba trốn trong tủ lạnh đi bộ của trạm xăng khi một phần cánh tay của nó xoay sở để xâm nhập và tấn công họ. Sau đó người ta phát hiện ra rằng Dennis đã bị nhiễm bệnh, vì cánh tay trái của anh ta xoắn mạnh và tự co giật. Seth và Polly cắt cụt cánh tay để ngăn nhiễm trùng lây lan. Dennis sau đó giải thích rằng anh ta đã bị chích bởi một mảnh vỡ từ sinh vật chết mà họ gặp trên đường. Seth cũng phát hiện ra rằng các sinh vật thực sự chỉ là một loại nấm mốc hoặc nấm kiểm soát các xác chết mà chúng lây nhiễm và tiêu thụ máu, và, vì nó là một sinh vật đơn giản, chúng săn mồi dựa trên nhiệt độ, tấn công thứ ấm nhất mà chúng có thể tìm thấy.

Bằng cách hạ thấp nhiệt độ cơ thể bằng túi băng, Seth có thể lẻn qua sinh vật đến xe cảnh sát, trong khi Polly và Farell đánh lạc hướng nó bằng pháo hoa. Seth đi đến xe cảnh sát, nhưng phát hiện ra rằng, không có chìa khóa, chiếc xe và đài cảnh sát bên trong, là vô dụng. Trong khi đó, nhiệt độ cơ thể của Seth đã tăng lên, buộc Dennis phải rời khỏi trạm xăng để dụ sinh vật ra khỏi anh ta. Do đó, sinh vật tìm cách vào trạm xăng và Dennis và Polly buộc phải trốn trong tủ đông. Trong khi đó, pháo hoa bị loại bỏ sẽ đốt cháy vệt chất lỏng dễ cháy còn sót lại trước đó và trạm xăng bắt lửa. Seth có thể lấy một khẩu súng ngắn từ xe cảnh sát và giúp Polly và Dennis trốn thoát. Dennis đề nghị giữ sinh vật này trong khi Seth và Polly trốn thoát, và bị nhiễm trong quá trình này. Anh ta bắn một trong những bơm xăng bằng khẩu súng ngắn và sinh vật bị nhấn chìm trong biển lửa. Khi khói tan, sinh vật đã chết, nhưng Dennis vẫn bị nhiễm bệnh. Seth và Polly tiếp cận Dennis, người đưa cho họ một chìa khóa vào tài khoản ngân hàng, bảo họ đưa nó cho vợ của một người đàn ông mà anh ta bắn và làm tê liệt người sau đó đã chết. Dennis bắn thẳng vào một đống xe tăng propane, thiêu hủy chính mình, trạm xăng và bất kỳ xác chết bị nhiễm bệnh nào còn lại.

Seth và Polly bước vào mặt trời mọc, nhưng cảnh cuối cùng cho thấy có những xác chết bị nhiễm bệnh khác đang nằm im lìm trong rừng.

Mở rộng...