Danh sách từ A-Z
Điềm Gỡ 2 –  Sinister 2 (2015)
Xem phim

Điềm Gỡ 2 – Sinister 2 (2015)

Sinister 2 (2015)

97 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Ciarán Foy

Diễn viên: James RansoneShannyn Sossamon

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

3.6/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Phim mở đầu bằng đoạn phim gia đình dài 16 mm, mô tả một gia đình ba người. Gia đình bị trói và treo lên như bù nhìn với bao tải trên đầu trong một cánh đồng ngô, và bị thiêu sống. Nó được tiết lộ là cơn ác mộng của cậu bé 9 tuổi Dylan Collins, đang ngồi xổm trong một trang trại nông thôn ở Illinois bên cạnh Nhà thờ Westminster Lutheran, cùng với người anh em song sinh của mình, Zach, và mẹ của họ, Courtney. Gia đình đang phải chạy trốn khỏi Clint, người chồng bạo hành của Courtney và là cha của Zach và Dylan.

Dylan được một nhóm trẻ em ma quái đến thăm hàng đêm, dẫn đầu là một cậu bé lớn hơn tên là Milo Jacobs, người từng sống trong ngôi nhà với cha mẹ và ba chị em gái. Milo và những đứa trẻ khác ép Dylan xem “phim tại gia” về những gia đình bị sát hại theo nhiều cách man rợ, chẳng hạn như bị treo ngược lên trên một chiếc bayou và bị cá sấu ăn thịt (Chuyến đi câu cá do Ted quay), bị trói và bịt miệng vào dịp lễ Giáng sinh. thắp đèn và chôn sống đến tận cổ trong tuyết cho đến khi họ chết cóng vào ngày Giáng sinh (Buổi sáng Giáng sinh do Emma quay), và bị điện giật trong một căn bếp ngập nước đang trong quá trình tu sửa (Kitchen Remodel quay bởi Peter).

Cựu cảnh sát trưởng So-and-So, hiện là điều tra viên tư nhân, đang nghiên cứu các vụ giết người có liên quan đến Bughuul và thiêu rụi những ngôi nhà từng xảy ra án mạng trước khi một gia đình khác có thể chuyển đến ở và tiếp tục mô hình đó, bao gồm cả ngôi nhà nơi Ellison Oswalt và gia đình anh ta bị sát hại. Anh đến trang trại để phá hủy nó, nhưng nhận ra Courtney và các con trai của cô đang sống ở đó. Anh ta nói với Courtney rằng anh ta đang ở đó để điều tra nhà thờ trên tài sản nơi đã xảy ra một vụ giết người ghê rợn đối với một bộ trưởng và gia đình của ông ta (gia đình Jacobs).

Clint xuất hiện tại trang trại cùng với lính nhà nước để cố gắng bắt các cậu bé nhưng rời đi sau khi Phó đe dọa họ, cảnh báo họ rằng họ cần lệnh của tòa án với sự đồng ý của cảnh sát trưởng. Thứ trưởng tiết lộ rằng anh ta đã bị bắt vì là nghi phạm cho vụ giết người của Oswalts. Anh ta đã được xóa tội danh, nhưng đã bị sa thải vì tiết lộ thông tin tuyệt mật cho Ellison, chẳng hạn như danh tính của các gia đình bị sát hại và địa chỉ nơi xảy ra án mạng.

Courtney muốn rời đi, nhưng Thứ trưởng khuyên cô ấy không nên, nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ bị tòa án coi là một nguy cơ bay, nhưng cũng biết rằng việc rời đi sẽ tiếp tục những vụ giết người liên quan đến Bughuul. Courtney mời anh ta ở lại qua đêm, và cả hai nảy sinh một mối tình lãng mạn chớm nở.

Thứ trưởng gặp Giáo sư Stromberg, người đã sở hữu một chiếc radio ham thuộc về Giáo sư Jonas trong phần phim trước, người đã biến mất một cách bí ẩn ngay sau vụ thảm sát Oswalt, tiết lộ rằng chiếc radio ham đầu tiên thuộc về một gia đình Na Uy, bị sát hại vào năm 1973. Anh ta phát đoạn băng ghi âm cảnh một cô gái trẻ hét lên, “Yên lặng đi! Bughuul không thể nghe thấy tiếng la hét của mẹ đâu, mẹ ơi!” bằng tiếng Na Uy khi cô ấy giết gia đình mình, trước khi chơi piano.

Giáo sư Stromberg tiết lộ rằng Bughuul (Boogeyman) được cho là có thể tiếp cận được bằng nghi lễ hoặc hy sinh và / hoặc đã nuôi dưỡng sự tha hóa của những người vô tội. Anh ta suy luận rằng những vụ giết người có ba đặc điểm chung: một gia đình bị sát hại, những đứa trẻ mất tích, và một vật tổ mang tính biểu tượng hoặc vật cúng dường dưới hình thức bất kỳ âm nhạc, văn học và / hoặc nghệ thuật nào như một “sự tuân thủ thẩm mỹ về bạo lực”, như một phương tiện để triệu tập Bughuul. Phó suy luận rằng Bughuul chỉ nhắm vào trẻ em của các gia đình, và ra lệnh cho Stromberg phá hủy đài phát thanh của ham.

Zach trở nên ghen tị với những đứa trẻ ma đến thăm Dylan, và đòi được chúng chú ý, nhưng Milo từ chối anh. Những đứa trẻ cho Dylan xem đoạn video về các vụ giết người trong nhà thờ (Dịch vụ Chủ nhật), được tiết lộ là do Milo thực hiện. Anh ta đóng đinh gia đình mình xuống sàn bằng cổ tay của họ và đặt một con chuột lên bụng mỗi thành viên trong gia đình sau khi Bughuul triệu hồi lũ chuột. Sau đó, anh ta đặt bát kim loại lên trên những con chuột, cố định bát vào bụng nạn nhân bằng dây đai gia cố, và đặt than nóng lên trên bát, buộc lũ chuột phải thoát ra ngoài bằng cách ăn qua người nạn nhân, khiến gia đình anh ta chảy máu. tử vong.

Sau khi Dylan từ chối xem bộ phim cuối cùng, bọn trẻ chuyển sự chú ý sang Zach và bỏ rơi Dylan, nói rằng anh ta không phải mục tiêu thực sự của chúng. Dylan xem cuộn phim cuối cùng được quay bởi một trong hai cô gái của nhóm, Catharine, mô tả gia đình cô bị trói và bị giam giữ trên ghế nha sĩ với miệng của họ mở to bằng những chiếc gờ y tế khi cô khoan và cắt những chiếc răng lộ ra của họ cho đến khi mũi khoan xuyên qua đầu của họ (A Trip To The Dentist).

Clint đến với lệnh của tòa án và Courtney, biết rằng anh ta sẽ lạm dụng cặp song sinh nếu cô ấy không có mặt, đi cùng anh ta để bảo vệ các con trai của cô. Phó lái xe đến nhà của Clint để cảnh báo họ về mối nguy hiểm, nhưng Clint đã đánh anh ta và ra lệnh cho Phó rời khỏi tài sản, đe dọa anh ta bằng một khẩu súng ngắn. Ngày hôm sau, Zach, theo đạo diễn của Milo và những đứa trẻ ma quái, quay cảnh gia đình đang chơi đùa

Mở rộng...