Danh sách từ A-Z
Ngã Rẻ Tử Thần 4: Khởi Đầu Đẫm Máu – Wrong Turn 4: Bloody Beginnings Trailer
Xem phim

Ngã Rẻ Tử Thần 4: Khởi Đầu Đẫm Máu – Wrong Turn 4: Bloody Beginnings

Wrong Turn 4: Bloody Beginnings (2011)

91 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Declan O'Brien

Diễn viên: Jenny PudavickKaitlyn WongTenika DavisTerra Vnesa

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động

3.91/ 5 4 lượt
Chọn SV
Nội dung phim

Năm 1974, tại Glenville Sanatorium ở Tây Virginia, ba bệnh nhân dị dạng được gọi là Anh em nhà Hillicker thoát khỏi tế bào của họ và thả những bệnh nhân khác; cùng nhau, họ tàn sát dã man các trật tự và bác sĩ.

Hai mươi chín năm sau, năm 2003, chín sinh viên Đại học Weston – Kenia (Jennifer Pudavick), Jenna (Terra Vnesa), Vincent (Sean Skene), Sara (Tenika Davis), Bridget (Kaitlyn Wong), Kyle (Victor Zinck Jr. ), Claire (Samantha Kendrick), Daniel (Dean Armstrong) và Lauren (Ali Tataryn) – đang dọn tuyết trên đường đến cabin của người bạn Porter trên núi. Tuy nhiên, họ bị lạc trong một cơn bão tuyết và buộc phải trú ẩn trong Glensville Sanatorium cho đêm, nơi Hillickers đang sống. Lauren nhớ những câu chuyện của anh trai mình về nhà điều dưỡng và Hillickers ăn thịt người, nhưng bạn bè của cô không tin cô. Khi cả nhóm đi ngủ, Vincent tiếp tục khám phá nhà tị nạn, nơi anh tìm thấy xác của Porter trước khi bị Saw Răng giết chết bằng một thanh sắt xuyên qua mũi.

wrongturn4-1

Ngày hôm sau, với cơn bão vẫn còn hiệu lực, các thiếu niên vẫn bị mắc kẹt và tìm kiếm Vincent. Jenna tình cờ gặp Hillickers tàn sát cơ thể của Porter trong bếp và chạy lại để cảnh báo những người khác. Sau khi đầu bị cắt đứt của Porter bị ném vào nhóm, Claire bị treo lên từ ban công bằng dây thép gai của bộ ba và bị chặt đầu. Cả nhóm cố gắng chạy trốn khỏi tòa nhà nhưng thấy những chiếc xe trượt tuyết của họ đã bị phá hoại. Lauren trượt xuống núi để tìm kiếm sự giúp đỡ trong khi những người khác tự rào chắn trong phòng mạch của bác sĩ.

Kyle, Daniel và Sara xuống tầng hầm để lấy vũ khí, nhưng Daniel bị bắt cóc, trói vào một cái bàn trong bếp, rồi từ từ tàn sát và ăn sống. Phần còn lại của nhóm đuổi theo những kẻ ăn thịt người và nhốt chúng trong một phòng giam; Kyle ở lại phía sau để xem chúng trong khi những người khác tìm kiếm spark-phích cắm cho snowmobiles. Khi Kyle ngủ, hai anh em thoát khỏi phòng giam của họ, và các cô gái đã vô tình đâm chết Kyle sau khi anh ta cắt lưỡi và mặc quần áo giống như một trong những Hillickers. Các ăn thịt người xuất hiện và đuổi các cô gái thông qua việc xây dựng, buộc họ phải leo ra khỏi một cửa sổ; Jenna bị mắc kẹt và bị Saw Răng đâm vào máy khoan đất. Hillickers đuổi theo các cô gái trên xe trượt tuyết, nơi Kenia bị thương và Bridget bị nghiền nát dưới một trong những chiếc xe trượt tuyết của One Eye.

Khi Dawns ngày, Lauren đã bị đóng băng đến chết trong cơn bão một vài yard suông thoát khỏi đường cao tốc. Kenia vẫn đang bị One Eye truy đuổi khi Sara xuất hiện trở lại và đánh bật anh ta khỏi chiếc xe trượt tuyết, cho phép cặp đôi đánh cắp nó. Khi họ hân hoan lái xe đi, chúng đồng thời chặt đầu bởi một hàng rào dây thép gai đơn giản. Three Finger nhặt đầu của họ lên và đặt chúng vào chiếc xe tải kéo màu vàng từ bộ phim đầu tiên, trước khi rời khỏi nhà điều dưỡng với anh em của mình.

Mở rộng...