Danh sách từ A-Z
Lưỡi Hái Tử Thần 4 – The Final Destination 4 2009)
Xem phim

Lưỡi Hái Tử Thần 4 – The Final Destination 4 2009)

Final Destination 4

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: David R. Ellis

Diễn viên: Bobby CampoMykelti WilliamsonShantel VanSanten

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

4.25/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Lưỡi Hái Tử Thần 4

Đầu phim

Lưỡi Hái Tử Thần 4 kể về câu chuyện Sinh viên đại học Nick O’Bannon xem một cuộc đua ô tô với bạn gái Lori Milligan và bạn của họ Hunt Wynorski và Janet Cunningham tại McKinley Speedway cho kỳ nghỉ giữa học kỳ của họ. Nick linh cảm một tai nạn từ trường đua làm rơi các mảnh vỡ vào khán đài khiến sân vận động sụp đổ. Khi Nick hoảng sợ, một cuộc ẩu đả nổ ra và một số người rời khỏi sân vận động, bao gồm Lori, Hunt, Janet, tài xế xe kéo phân biệt chủng tộc Carter Daniels, mẹ Samantha Lane, thợ cơ khí Andy Kewzer, bạn gái Nadia Monroy và nhân viên bảo vệ George Lanter.

Giữa phim

Vào một đêm sau vụ tai nạn, Carter lái xe đến nhà của George để đốt một cây thánh giá trên bãi cỏ của anh ta, đổ lỗi cho người bảo vệ đã ngăn anh ta cứu vợ Cynthia trên đường cao tốc, nhưng xe kéo của anh ta đã đốt cháy anh ta và khiến anh ta bị kéo xuống. đường phố trước khi nó bùng nổ. Ngày hôm sau, Samantha đang rời khỏi một tiệm làm đẹp thì một tảng đá do một người cắt cỏ đẩy ra bắn xuyên qua mắt, giết chết cô. Sau khi biết về cái chết của họ và những thảm họa tương tự xảy ra song song với đường cao tốc, Nick tin rằng Thần chết đang theo đuổi họ. Anh và Lori quay trở lại đường cao tốc với sự giúp đỡ của George để tìm người sống sót tiếp theo,

Kết phim

Andy, nhưng ngày hôm sau, Andy bị giết tại cửa hàng cơ khí khi một bình carbon dioxide phóng anh qua hàng rào lưới kim loại. Sau khi Nick dự đoán rằng cái chết của Hunt và Janet sẽ liên quan đến nước, George và Lori tìm thấy người sau, người đang bị mắc kẹt trong một tiệm rửa xe bị trục trặc, và tìm cách giải cứu cô ấy trong gang tấc. Tuy nhiên, Nick đến quá muộn để cứu Hunt, người đã vô tình kích hoạt hệ thống thoát nước hồ bơi của một câu lạc bộ đồng quê và cuối cùng bị đứt lìa bởi đường ống thoát nước.

Bốn ngày sau, Nick nhận ra từ một bản tin rằng một khán giả khác, Jonathan Groves, đã được cứu sau vụ sập đường cao tốc. Nick và George lần theo dấu vết của Jonathan tại một bệnh viện nơi anh đang hồi phục sau vụ tai nạn, chỉ để chứng kiến ​​anh bị đè bẹp bởi một bồn tắm tràn từ trần nhà rơi xuống. Khi họ rời đi, Nick nhận được linh cảm về vô số vụ nổ tại trung tâm mua sắm dẫn đến cái chết của Janet và Lori, nhưng không cứu được George, người bị xe cấp cứu chạy quá tốc độ chạy qua trước khi Nick có thể cảnh báo anh ta.

Mở rộng...