Danh sách từ A-Z
Ma Cây 2 – Evil Dead II (1987) Trailer
Xem phim

Ma Cây 2 – Evil Dead II (1987)

Evil Dead II (1987)

84 Phút

Quốc gia: 1987

Đạo diễn: Sam Raimi

Diễn viên: Bruce CampbellSarah Berry

Thể loại: Ác Quỷ, Hài Hước, Hành Động, Quái Vật, Xác Sống

3.91/ 5 15 lượt
Nội dung phim

Bộ phim mở đầu bằng một bản tóm tắt ngắn gọn (và được thay đổi / giới thiệu lại / cắt ngắn) của bộ phim đầu tiên. Ash Williams và bạn gái của anh, Linda, đi nghỉ lãng mạn đến một cabin dường như bị bỏ hoang trong rừng. Khi ở trong cabin, Ash đóng một cuộn băng của nhà khảo cổ học Raymond knowby, cư dân trước đây của cabin, kể lại những đoạn văn trong Sách của người chết, Necronomicon Ex-Mortis, mà anh đã phát hiện ra trong một cuộc khai quật khảo cổ. Câu thần chú được ghi lại đã giải phóng một thế lực tà ác (còn được gọi là Quỷ Kandarian) giết chết và sau đó sở hữu Linda, biến cô thành một “người chết”. Ash sau đó bị buộc phải chặt đầu bạn gái của mình bằng một cái xẻng và chôn cô ấy gần cabin.

Vào lúc bình minh, thế lực tà ác ném Ash xuyên qua rừng. Ash nhanh chóng bị quỷ ám, nhưng khi ngày tan vỡ, lực lượng không còn nữa, và Ash trở lại bình thường. Ash cố gắng chạy trốn khỏi khu vực, nhưng thấy rằng cây cầu dẫn đến cabin đã bị phá hủy. Linh hồn đuổi theo Ash trở lại cabin, nơi đầu hồi sinh của Linda tấn công anh ta, cắn tay anh ta. Ash mang cái đầu bị cắt đứt của Linda đến nhà kho, nơi cơ thể không đầu của cô tấn công anh bằng cưa máy. Ash chiếm thế thượng phong và chém chết xác chết không ngừng của Linda đến chết, giết cô lần thứ hai và lần cuối cùng. Sau đó, bàn tay phải bị chiếm hữu của Ash cố gắng giết anh ta, và Ash buộc phải chặt đứt tay mình bằng cưa máy. Ash sau đó cố gắng bắn tay bị cắt đứt trốn trong tường của cabin. Bàn tay chế nhạo anh ta và cuối cùng biến mất.

ma-cay-2-2

Trong khi đó, con gái của Annby, Annie, và đối tác nghiên cứu của cô, Ed Getley, trở về từ đào với những trang bị mất của Necronomicon theo sau, chỉ để tìm cây cầu bị phá hủy. Họ tranh thủ sự giúp đỡ của người dân địa phương Jake và Bobby Joe để hướng dẫn họ dọc theo một con đường mòn khác đến cabin. Bốn người trong số họ tìm thấy một Ash đang bị trói buộc, dường như, đang dần bị con quỷ điên loạn điều khiển, chẳng hạn như ảo giác rằng căn phòng trở nên sống động với những đồ vật trong phòng đang cười nhạo anh ta.

Bốn người mới đến gặp Ash tại cabin và lắng nghe đoạn ghi âm của Knowby kể chi tiết về việc vợ của anh ta bị Henetta chiếm giữ bởi Quỷ Kandarian, buộc anh ta phải giết cô ta. Họ tìm thấy bà knowby, giờ là một người chết, trong hầm gốc của cabin, và nó tấn công và sở hữu Ed; Ash tháo dỡ anh ta bằng một cái rìu. Bobby Joe cố gắng trốn thoát nhưng bị cây quỷ tấn công và kéo đến cái chết của cô. Annie dịch hai trong số các trang trước khi Jake bật chúng lên và ném các trang vào hầm, giữ chúng ở điểm súng để buộc chúng đi tìm Bobby Joe. Ash bị chiếm hữu một lần nữa và bật lên những người bạn đồng hành còn lại của mình, làm mất khả năng của Jake. Annie rút lui vào cabin và vô tình đâm Jake (nhầm anh ta với Ash bị chiếm hữu) và kéo anh ta đến cửa hầm, nơi anh ta bị giết bởi Henrietta trong một cuộc tắm máu đẫm máu. Deadite Ash cố gắng giết Annie, nhưng trở lại bình thường khi nhìn thấy chiếc vòng cổ của bạn gái Linda.

Với sự giúp đỡ của Annie, Ash sửa đổi cưa máy và gắn nó vào gốc cây của mình, nơi tay phải của anh đã từng ở. Cuối cùng Ash cũng tìm thấy những trang bị mất của Necronomicon và giết chết Henrietta, người đã biến thành một con quái vật cổ dài. Sau khi Ash giết chết Henrietta, khu rừng bắt đầu giải phóng sự hủy diệt trên ngôi nhà. Annie tiết lộ rằng cô chỉ mới đọc được nửa câu thần chú. Linh hồn của khu rừng tấn công ngôi nhà khi Annie bắt đầu đọc nửa sau. Khi cô đọc nó, cô bị gián đoạn khi cô quay lại, tiết lộ rằng bàn tay chiếm hữu của Ash đã đâm sau lưng cô bằng con dao găm Kandarian. Cô ngã xuống sàn khi Ash bị tấn công bởi linh hồn của khu rừng. Khi tất cả hy vọng đã mất, Annie hoàn thành câu thần chú trước khi chịu khuất phục vết thương. Câu thần chú mở ra một vòng xoáy / cổng thời gian xoáy không chỉ thu hút con quỷ, mà cả những cây gần đó, Oldsmobile Delta 88 của Ash và chính Ash. Annie chết ngay khi cô hoàn thành câu thần chú.

Ash và vùng đất Oldsmobile của mình vào năm 1300 sau Công nguyên. Anh ta sau đó phải đối mặt với một nhóm hiệp sĩ ban đầu nhầm anh ta là người chết, nhưng họ nhanh chóng bị phân tâm khi một người thực sự xuất hiện. Ash thổi bay xác sống giống như kẻ đáng ghét bằng khẩu súng ngắn của mình và được ca ngợi như một anh hùng đã đến để cứu vương quốc, lúc đó anh ta gục ngã và hét lên trong đau khổ.

Mở rộng...