Danh sách từ A-Z
Ma thổi đèn: Chín tầng tháp quỷ Trailer
Xem phim

Ma thổi đèn: Chín tầng tháp quỷ

Chronicles of the Ghostly Tribe

118 Phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chuan Lu

Diễn viên: Jin ChenLi FengMark Chao

Thể loại: Cương Thi, Ma Cà Rồng, Ma Thái, Oan Hồn

1.84/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Biên giới Mông Cổ, 1979: Hóa thạch khổng lồ của các sinh vật vô danh được phát hiện trên núi và nhóm nghiên cứu được giao nhiệm vụ khai quật hài cốt bao gồm Giáo sư Yang (Wang Qingxiang), Hu Bayi (Mark Chao) và Ping (Yao Chen), con gái xinh đẹp của giáo sư.

Khi một vụ nổ kỳ dị, dơi tấn công chết người và rơi xuống sàn núi chỉ còn lại một số người sống sót, ban nhạc nhỏ còn lại phát hiện ra một ngôi đền Cyclê huyền thoại – và một Cổng thông tin liên lạc mất đi một gói Hell-Beasts hung dữ, chỉ còn lại Hu .

Thành phố New York, ngày nay: Hiện đang sống một cuộc đời lặng lẽ nhưng đau khổ với tư cách là một thủ thư, Hu nghiên cứu các bản thảo về tội ác để tìm câu trả lời cho ngày định mệnh đó. Ít làm anh biết rằng Giáo sư Yang vừa được tìm thấy lang thang núi hàng ngàn dặm từ nơi ông được cho là đã chết; một phụ nữ trẻ bị mất trí nhớ vừa được phát hiện trong một ngôi mộ mới được phát hiện gần đây; và một thị trấn khai thác phía Bắc Trung Quốc vừa bị tàn phá bởi những sinh vật khổng lồ, vô danh

Mở rộng...