Danh sách từ A-Z
Sát Quyền –  Karate Kill (2017)
Xem phim

Sát Quyền – Karate Kill (2017)

Karate Kill (2017)

89 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Kurando Mitsutake

Diễn viên: AsamiCarlee BakerDavid Sakurai

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

1.83/ 5 3 lượt
GD
Nội dung phim

Về tinh thần, dù sao.

Karate Kill của đạo diễn Gun Woman Kurando Mitsutake nếu tất cả những gì chúng ta yêu thích về kỷ nguyên tuyệt vời của những bộ phim hành động đỉnh cao và hơn thế nữa. Lại là năm 1987, thưa các bạn.

Karate Kill có cấu trúc câu chuyện Cannon cổ điển. Kenji (Hayate) là một võ sư karate, người đang làm việc chăm chỉ để hỗ trợ em gái của mình (Mana Sakura). Cô ấy rời Nhật Bản để đến LA và học diễn xuất, nhưng đột nhiên cô ấy không liên lạc với Kenji. Anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đến Mỹ và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô ấy.

Tất nhiên, đây là thể loại phim, nó liên quan đến một giáo phái tàn bạo của những kẻ tâm thần sùng bái giết người, những người bán phim lén lút trực tuyến.

Sát Quyền

Bộ phim bắt đầu bằng một tiếng súng, và trước khi đoạn phim mở đầu chạy, chúng ta có một vài bộ ngực trần trụi, hai màn đánh võ tàn bạo và một màn ăn thịt đầy sức sống. Không phải đánh đập, ăn uống. Thành phố thuyền máy. Ừ.

Điều đó thiết lập giai điệu. Trong khi Gun Woman là một câu chuyện trả thù đen tối và tàn nhẫn, đây là một câu chuyện trả thù điên rồ nhảm nhí với tỷ lệ trên mỗi phút cao ngất ngưởng khiến Joe Bob Briggs trở thành một người đàn ông hạnh phúc. Máu rất nhiều, đó là điều đẩy bộ phim hành động võ thuật này vào lãnh địa kinh dị. Giáo phái, Capital Messiah, là một tin xấu, và hijinx của họ dẫn đến rất nhiều thứ màu đỏ tràn ra khắp nơi. Có cắt, có bắn, có xử lý rác.

Giống như Gun Woman, đây là tác phẩm hợp tác giữa Nhật Bản và Mỹ. 90% lời thoại bằng tiếng Nhật, có phụ đề, nhưng đừng nhầm: đây là phim Mỹ. Đây là bộ phim mà Chuck Norris sẽ thực hiện nếu anh ấy đã có một khoảng thời gian mà anh ấy đã sử dụng quá nhiều cocaine.

Chuyến đi của Kenji đến sa mạc Texas để đối đầu với giáo phái và giải cứu em gái của anh ta đầy rẫy những tình tiết khó xử thẳng ra khỏi Breaker, Breaker khi anh ta chém trúng những tên xã hội đen Nhật Bản cũng như những kẻ phân biệt chủng tộc. Cuối cùng, anh tình cờ gặp Keiko (Gun Woman’s Asami) một tay, người đã bổ sung bí quyết sử dụng súng của mình vào sức mạnh không có vũ khí của Kenji. Có một dựng phim đào tạo? Tất nhiên rồi! Kenji và Keiko có dùng được nó trước trận chiến cuối cùng không? Chắc chắn rồi! Làm thế nào mà Keiko lại có được tất cả vũ khí và bàn tay giả đó mặc dù vừa thoát khỏi Capital Messiah bằng mạng sống của mình? Ai cho một con chuột cống! Bạn sẽ quá bận rộn để tận hưởng tình trạng lộn xộn cần quan tâm.

Một điều chắc chắn mà bộ phim chia sẻ với những hình ảnh cũ của Cannon là kinh phí, và nó thực sự làm tổn hại đến nó. Sự hiện diện quá mức của máu me CGI là điều đáng chú ý và gây khó chịu, mặc dù có thể do hạn chế ngân sách bắt buộc. Nó không làm hỏng mọi thứ, nhưng trong khi vẫn còn nhiều mối hận thù vật chất, có ít nhất hai hoặc ba phân đoạn chính mà CGI máu FX có thể nhìn thấy sẽ đẩy bạn ra khỏi hành động.

Vào thời điểm Kenji cuối cùng đã giết được karate theo cách của mình để đối mặt với thủ lĩnh giáo phái Vendenski (Kurt Geiger trong một màn biểu diễn cuồng nhiệt vui vẻ), bạn sẽ cười toe toét từ tai này sang tai khác. Với những ảnh hưởng có thể nhìn thấy khác nhau, từ Bruce Lee đến Tarantino, Mitsutake-san đã tạo ra một thứ gì đó khiến bạn thích thú khi xem. Nó không cố gắng để trở nên nhiều hơn thế: những gì tốt nhất của một cái gì đó mà điện ảnh đã từ bỏ, trả lại cho chúng ta trong vinh quang rực rỡ. Ở đâu đó, Golan và Globus đang mỉm cười với chúng tôi.

Mở rộng...