Danh sách từ A-Z
Ngã Rẽ Tử Thần 6: Khu Nghỉ Dưỡng Cuối Cùng – Wrong Turn 6: Last Resort(2014)
Xem phim

Ngã Rẽ Tử Thần 6: Khu Nghỉ Dưỡng Cuối Cùng – Wrong Turn 6: Last Resort(2014)

Wrong Turn 6 (2014)

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Valeri Milev

Diễn viên: Anthony IlottAqueela ZollChris JarvisSadie Katz

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ly Kì

3.33/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Ngã Rẽ Tử Thần 6: Khu Nghỉ Dưỡng Cuối Cùng

Đầu phim

Ngã Rẽ Tử Thần 6: Khu Nghỉ Dưỡng Cuối Cùng Anh em nhà Hillicker Three Finger, Saw Tooth và One Eye đã giết một cặp người đi xe đạp, Daria và Nick, tại đường mòn dành cho xe đạp ở Tây Virginia. Hai anh em được chăm sóc bởi những người họ hàng bị mất trí nhớ Jackson và Sally, những người chăm sóc của khu nghỉ mát khách sạn thời trung cổ ở địa phương Hobbs Springs. Danny tham dự khu nghỉ mát để thừa kế gia đình cùng với bạn gái Toni, anh trai cô ấy Rod và bạn bè của họ; Vic, Charlie, Bryan, và bạn gái Jillian.

Khi đến nơi, anh ta được chào đón bởi Sally và Jackson, những người anh em họ của anh ta, nhưng bạn bè của anh ta không hề hay biết, những kẻ ăn thịt người và Jackson đã sát hại người khách lớn tuổi của khách sạn Agnes Fields ở hành lang.

Giữa phim 1

Bryan và Jillian, những người đang đi mua sắm hàng tạp hóa vào ngày hôm sau, được cảnh sát trưởng Doucette có liên quan thông báo về sự mất tích của những người dân thị trấn, bao gồm cả khách của khách sạn và Agnes. Khi anh ta lái xe đi, Doucette gặp phải một rào cản nơi anh ta bị giết bởi Three Finger. Báo động trước tin tức của Bryan và Jillian về số phận của người dân thị trấn, bạn bè của Danny trở nên nghi ngờ bản chất của anh em họ và việc anh muốn ở lại với gia đình khiến mối quan hệ của anh với những người khác xấu đi.

Toni cử Vic đi tìm Danny, người đã đi săn với Jackson trong rừng. Vic nhìn thấy Saw Tooth đang ngấu nghiến một con nai bị Danny giết trong cuộc đi săn. Khi Danny có kế hoạch cải tạo khách sạn để mở cửa trở lại vào năm sau, bạn bè của anh ấy miễn cưỡng đồng ý ở lại. Tuy nhiên, Jillian và Bryan dự định rời khỏi thị trấn và lấy trộm đồ từ khách sạn để lấy tiền. Trong khi làm như vậy, họ phát hiện ra một cánh cửa ẩn dưới tầng hầm dẫn đến một nhà tắm dưới lòng đất, nơi Jillian bị cắm sừng và dụ dỗ Bryan quan hệ tình dục với cô ấy.

Giữa Phim 2

Bryan bị đánh vào đầu, khiến anh ta bị chấn thương sọ não và Jillian bị phân xác một cách tàn nhẫn mà không có Bryan để bảo vệ cô ấy, nhưng Sally ngăn họ giết Bryan. Sau đó cô ấy kéo anh ta vào phòng ngủ của mình và cưỡng hiếp anh ta. Tiếp theo, cô cho anh ta ngạt thở bằng chiếc gối của mình theo lệnh của Jackson.Bây giờ quay lưng lại với bạn bè của mình trong một cuộc tranh cãi nảy lửa với Toni, Danny được Jackson và Sally giới thiệu với những người họ hàng ăn thịt đồng loại đã mất tích từ lâu của anh ta tại khu đất trống. Họ giải thích cho Danny, người là Hillicker, về nguồn gốc của họ.

Vic đi theo họ và tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của họ. Sau đó, anh ta bị bắt bởi Hillickers, những kẻ cắt cổ và xé nội tạng của anh ta ra cho cả gia tộc ăn để làm lễ. Khi những người còn lại của nhóm bắt đầu rời đi vào sáng hôm sau, Toni, Rod và Charlie phát hiện ra Jackson đang nấu bữa ăn trong nhà bếp với những xác chết không mảnh vải che thân của các nạn nhân, bao gồm cả Bryan và Jillian. Kinh hoàng, họ cố gắng trốn thoát chỉ để gặp phải những kẻ ăn thịt người đã giết cả Charlie và Rod.

Kết phim

Toni tự trang bị cho mình một khẩu súng trường từ kho vũ khí và vào nhà tắm để đối đầu với Sally về việc thao túng Danny chống lại bạn bè của anh ta. Khi họ chiến đấu, Toni làm biến dạng Sally và dùng súng trường bắn đứt chân cô. Tức giận, Jackson ra lệnh cho Danny giết Toni nhưng anh đã để cô trốn thoát. Jackson theo đuổi cô cho đến khi Toni trả đũa bằng cách dùng chìa khóa cửa đâm vào đầu anh ta, giết chết anh ta. Những kẻ ăn thịt người vây quanh Toni khi Danny để cô ấy bị giết bởi Three Finger.

Mở rộng...