Danh sách từ A-Z
Chuyến Xe Tử Thần – Old 37 (2015)
Xem phim

Chuyến Xe Tử Thần – Old 37 (2015)

Old 37 (2015)

84 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Alan Smithee

Diễn viên: Bill MoseleyBrandi CyrusKane Hodder

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

0.28/ 5 2 lượt
Nội dung phim

Chuyến Xe Tử Thần kể về chuyện năm 1977: Hai anh em trẻ đang sống trong một bãi phế liệu cũ nát cùng với cha của họ, Jimmy, người có sở thích nghe đài cảnh sát về những vụ tai nạn xe hơi gần đó. Nghe tin một người phụ nữ lái xe bị thương, anh ta buộc các cậu bé vào chiếc xe cấp cứu bị trộm của mình và báo cáo hiện trường vụ tai nạn, đóng giả như một nhân viên y tế. Anh ta bóp cổ người phụ nữ sau đó phi tang vết thương hở của cô khi các chàng trai quan sát từ ghế trước của xe cấp cứu. Các bản tin và mẩu báo tiết lộ hơn 30 vụ mất tích của người lái xe ô tô ở khu vực Pine Barrens dọc theo Đường Ash Pine trong suốt 20 năm.Alan Smithee, 

Ngày hiện tại: Samantha và bạn trai Jordan của cô ấy đang làm việc trong khi lái xe xuống đường Ash Pine và Jordan mất kiểm soát và bị đắm. Samantha gọi 911 và ngay sau đó xe cấp cứu 37 sẽ đến; cặp đôi nhanh chóng được cử đi bởi hai anh em Darryl và Jon Roy, những người hiện đã trưởng thành và sử dụng mô hình operandi của cha họ.Chuyến Xe Tử Thần

chuyen-xe-tu-than

Amy, một thiếu niên bị bạn cùng lớp tẩy chay vì kích cỡ ngực của cô, gần đây đã mất đi người cha lính cứu hỏa và gặp rắc rối với cuộc sống hẹn hò mới sôi nổi của mẹ Mary. Amy gần đây cũng đã trải qua sự rạn nứt trong tình bạn lâu năm của cô với một người khác bị ruồng bỏ ở trường trung học, Angel, do bạn trai mới của Angel là Brad. Trong khi Angel đi cùng Brad và bạn của anh ấy, Tim, Jason, bạn gái của anh ấy là Brooke và bạn của cô ấy Rachel, cô ấy cố gắng đứng trên xe của cả Jason và Brad khi họ lái xe song song xuống Ash Pine Rd. Brooke, vừa tự mình thực hiện thành công màn đóng thế, rất khó chịu, Angel đang thử và cố tình đánh lạc hướng Jason, khiến Angel ngã xuống đường, giết chết cô. Khi cảnh sát đến, họ nói dối và nói rằng đó là một tai nạn và hoàn toàn là lỗi của Angel.Chuyến Xe Tử Thần

Sau đám tang của Angel, Jordan được thông báo là mất tích khiến cuộc điều tra của cảnh sát xung quanh cái chết của Angel tăng cường và điều tra viên chính, Sĩ quan Higgins, đặt câu hỏi với Amy về nhóm bạn mới của Angel. Amy sau đó yêu cầu mẹ cô nâng ngực và Mary miễn cưỡng đồng ý. Họ đến gặp bác sĩ và cuộc phẫu thuật của cô ấy đã được lên lịch. Brooke và Jason có tranh luận và Jason bắt đầu nói chuyện với Amy trực tuyến và yêu cầu cô đi cùng anh ta đến một bữa tiệc tại Brooke’s. Tại bữa tiệc, Brooke ghen tuông tiết lộ với Amy rằng cô ấy, Jason, Samantha và Jordan trước đây phải chịu trách nhiệm về cái chết của một bà lão trong một vụ đánh không được báo cáo và chạy dọc theo đường Ash Pine.

Brad và Rachel rời bữa tiệc cùng nhau và vô tình đỗ xe bên ngoài Jimmy’s Junkyard trên đường Ash Pine. Trong khi họ đang làm việc, Darryl và Jon Roy tấn công và giết họ, đem các xác vào bãi phế liệu. Tim, người rời bữa tiệc để tìm Brad, đến xe của Brad và lần theo dấu máu vào bãi phế liệu. Vào bên trong, anh ta nhận ra xe của Jordan và tìm thấy xác của Brad và Rachel trong thùng xe. Jon Roy xuất hiện sau lưng anh ta và dùng thân cây đập vào đầu anh ta rồi giấu xác anh ta vào trong. Sau đó, sĩ quan Higgins trả lời báo cáo về một chiếc xe bị bỏ hoang bên ngoài bãi phế liệu và kiểm tra tài sản nhưng trong gang tấc đã bỏ sót thi thể.

Sau khi chiến đấu với Jason tại bữa tiệc, Brooke lái xe dọc theo đường Ash Pine nhưng cô ấy đã bị đuổi khỏi đường. Một người lái xe thông báo về vụ tai nạn và Jon Roy và Darryl nhanh chóng phản ứng. Họ đưa Brooke trở lại bãi phế liệu, nơi họ trói cô ấy lại và Darryl đổ dung dịch kiềm vào người cô ấy, sau đó châm lửa đốt cô ấy. Trong khi đó, Amy đã phẫu thuật nâng ngực.

Một thời gian trôi qua và Jason và Amy bây giờ là một cặp. Một đêm khi đang hẹn hò, họ bị Jon Roy và Darryl theo dõi và dụ đến xe cứu thương 37, những người đã bắt cóc họ và đưa đến bãi phế liệu. Jason cố gắng chiến đấu với Jon Roy nhưng bị áp đảo trong khi Darryl khủng bố Amy, đuổi theo cô khắp sân và đâm cô vào túi độn ngực. Amy tìm thấy thi thể của mẹ mình trong một vụ đóng đinh giả ở giữa bãi phế liệu trước khi tình cờ vào đoạn giới thiệu mà hai anh em sống trong đó. Bên trong, cô tìm thấy mẹ của họ, được bảo quản trong tủ trưng bày cũng như Jimmy bị phá hoại và cô ấy giấu. Nó được tiết lộ thông qua hồi tưởng rằng mẹ của Darryl và Jon Roy là bà già bị giết bởi Jason và Jordan.

Sĩ quan Higgins đến bãi phế liệu, nghi ngờ Darryl và nghe thấy tiếng la hét từ bên trong. Anh ta bước vào và tìm thấy Brooke, gần như không còn sống nhưng ngay sau đó bị giết bởi Darryl. Darryl và Jon Roy đều cho rằng Amy và Darryl chuẩn bị giết cô ấy khi Jon Roy nhớ lại thời thơ ấu khi Darryl làm biến dạng anh ta và anh ta quay lại với anh trai mình, giết anh ta trước khi anh ta có thể giết Amy, điều này cho phép cô trốn thoát. Amy đi lang thang trên Đường Ash Pine khi cô ấy suýt bị một chiếc xe cảnh sát đang lao tới tông phải, nhưng Jason đã cứu cô ấy. Viên cảnh sát dừng lại và kiểm tra xem họ có ổn không khi xe cứu thương 37 rẽ vào góc cua với tốc độ cao, do Jon Roy điều khiển, và đâm vào Jason, Amy và viên cảnh sát.

Mở rộng...