Danh sách từ A-Z
Ngã Rẽ Tử Thần – Wrong Turn (2003) Trailer
Xem phim

Ngã Rẽ Tử Thần – Wrong Turn (2003)

Wrong Turn (2003)

84 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Rob Schmidt

Diễn viên: Desmond HarringtonEliza DushkuEmmanuelle ChriquiJeremy SistoKevin ZegersLindy Booth

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động

2.72/ 5 35 lượt
Nội dung phim

Sinh viên đại học Rich Stoker và Halley Smith đang leo núi trong một khu rừng hẻo lánh ở Tây Virginia. Khi Rich lên đến đỉnh, anh ta đột nhiên bị giết trước khi có thể giúp Halley lên. Ai đó sau đó bắt đầu kéo cô lên vách đá để cô cắt dây và ngã. Cô cố gắng trốn thoát, nhưng bị cuốn vào một hàng rào thép gai và kéo lại vào rừng, la hét.

Sinh viên y khoa Chris Flynn lái xe qua vùng núi West Virginia trên đường đến một cuộc họp kinh doanh. Anh dừng lại ở trạm xăng để hỏi đường, và một người đàn ông lớn tuổi tên Maynard bảo Chris đi xuống Đường Núi Bear. Anh ta va chạm với một chiếc xe đang dừng mà lốp xe đã bị thủng. Chiếc xe thuộc về một nhóm sinh viên đại học trong một chuyến đi cắm trại: Jessie, Carly, Scott, Evan và Francine. Họ sớm phát hiện ra vết thủng lốp của họ không phải là tai nạn và tìm thấy dây thép gai quấn quanh nó và nhận ra ai đó đã cố tình làm điều này.

nga-re-tu-than-2003-1

Francine và Evan ở lại để xem những chiếc xe khi những người khác đi tìm sự giúp đỡ, nhưng cả hai sau đó bị giết bởi một nhân vật đột biến khổng lồ. Những người khác tìm thấy một cabin bị cô lập và đi vào bên trong để sử dụng điện thoại, nhưng kinh hoàng khi tìm thấy các bộ phận cơ thể người trong nhà và cố gắng trốn thoát. Tuy nhiên, họ buộc phải trốn bên trong khi những người cư ngụ trở về nhà. Ba người đàn ông đột biến ăn thịt người bị biến dạng khủng khiếp là “Ba ngón tay”, “Răng cưa” và “Một mắt” bước vào cabin với xác chết của Francine, và các sinh viên giấu mặt kinh hoàng khi cơ thể cô bị phế truất và ăn thịt.

Sau khi những kẻ ăn thịt người ngủ thiếp đi sau bữa ăn dài, cả nhóm cố gắng trốn thoát. Tuy nhiên, những kẻ ăn thịt người đã thức tỉnh và đuổi theo chúng xuyên qua khu rừng. Cả nhóm chạy vào một khu vực trống, nơi họ tìm thấy hàng trăm chiếc xe thuộc về nạn nhân trước đó và Chris bị Saw Răng bắn vào chân nhưng vẫn sống sót. Scott tạo ra một vụ đánh lạc hướng để ba người kia trốn thoát nhưng bị giết bằng mũi tên.

Jessie, Carly và Chris tình cờ gặp một tháp canh cũ và tìm thấy một chiếc radio bên trong, họ dùng để kêu cứu, nhưng họ không nhận được phản hồi. Sau đó, những kẻ ăn thịt người đến và được cảnh báo khi đài bắt đầu trả lời cuộc gọi của học sinh. Không thể vào bên trong, họ đốt tòa tháp để thiêu sống cả nhóm, nhưng các sinh viên trốn thoát bằng cách nhảy ra khỏi cửa sổ. Trong cuộc rượt đuổi sau đó, Three Finger bắt Carly và chặt đầu cô bằng rìu. Jessie và Chris kéo một nhánh trở lại và trong khi Chris giữ nó, Jessie làm ồn để có được Three Finger để đuổi theo cô. Khi anh ta làm vậy, Chris để chi nhánh đi, đánh bật ba ngón tay và anh ta ngã xuống đất, có lẽ là đến chết. Jessie và Chris tìm cách trốn thoát và trốn trong một hang động cho đến sáng. Những kẻ ăn thịt người sau đó tìm thấy chúng, đẩy Chris xuống đồi và đưa Jessie trở lại cabin của họ. Chris sống sót sau cú ngã và gặp một sĩ quan cảnh sát, nhưng viên cảnh sát bị bắn vào mắt bằng một mũi tên và chết.

Chris quá giang một chuyến đi bên dưới chiếc xe tải khi nó bị Saw Răng lái trở lại cabin, và Jessie bị trói vào giường và bịt miệng. Chris lái xe qua tòa nhà và chạy vào One Eye, cởi trói cho Jessie và tiến hành chiến đấu với những kẻ ăn thịt người cùng nhau. Họ trốn thoát và Chris giết chết những kẻ ăn thịt người bằng cách thổi tung cabin của họ. Cặp đôi sau đó lái xe ra khỏi khu rừng bằng xe bán tải của kẻ ăn thịt người và tình cờ gặp Maynard để lấy bản đồ gần đó.

Trong cảnh hậu tín dụng, một phó cảnh sát trưởng điều tra phần còn lại của cabin bị phá hủy. Cười điên loạn, Three Finger, người sống sót sau vụ nổ, nổi lên tấn công đội phó.

Mở rộng...