Danh sách từ A-Z
Ngã Rẻ Tử Thần 2: Đường Cùng – Wrong Turn 2: Dead End Trailer
Xem phim

Ngã Rẻ Tử Thần 2: Đường Cùng – Wrong Turn 2: Dead End

Wrong Turn 2: Dead End (2007)

96 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Joe Lynch

Diễn viên: Crystal LoweErica LeerhsenHenry RollinsKen KirzingerTexas BattleWayne Robson

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động

2.69/ 5 16 lượt
Nội dung phim

Thí sinh chương trình thực tế Kimberly Caldwell đang lái xe qua quốc gia phía Tây Virginia để tìm kiếm vị trí của dự án tiếp theo của cô. Trong khi lái xe, cô vô tình va phải một hình người. Cô dừng lại để giúp anh ta, nhưng anh ta cắn môi, tiết lộ anh ta là Brother, một kẻ ăn thịt người đột biến. Cô cố gắng trốn thoát nhưng chạy vào Three Finger, người tách cô ra làm đôi theo chiều dọc bằng rìu. Anh và anh kéo xác cô đi khi ruột cô nằm trên đường.

Cựu Đại tá thủy quân lục chiến Hoa Kỳ Dale Murphy đang tổ chức một chương trình trò chơi thực tế sinh tồn The Apocalypse: Ultimate Survivalist, trong khu rừng Tây Virginia với các thí sinh người mẫu đồ lót Elena, trượt ván Jonesy, cựu chiến binh Amber, cựu cầu thủ bóng đá Jake và một goth Nina. Khi Kimberly không xuất hiện, không biết đến họ, nhà sản xuất của chương trình, Ma vương miễn cưỡng thay thế cô.

Khi trò chơi bắt đầu, Three Finger giết Neil, một trong những nhân viên truyền hình. Trong khi Dale chuẩn bị cho các trò chơi, Three Finger và một kẻ ăn thịt người Pa khác, tấn công và đánh anh ta bất tỉnh. Trong khi đó, Ma vương vào cabin để cố tìm điện thoại khi Nina đi theo cô. Trong khi họ nhìn quanh cabin, họ nghe thấy những người cư ngụ trở về, vì vậy họ trốn trong một phòng ngủ. Họ chứng kiến ​​một nữ ăn thịt người, Ma, sinh ra một đứa bé dị dạng. Con gái của cô, Chị, phát hiện ra Nina và Ma vương trong phòng ngủ, buộc hai người phải trốn thoát qua hố xí. Họ chạy vào rừng, nhưng Ma vương bị đánh vào đầu bằng rìu do Pa. Nina tìm kiếm cho những người khác khi những kẻ ăn thịt người thu thập xác của Ma vương.

Sau showuggner, Elena mua chuộc M, biên tập viên của chương trình, bằng cách thực hiện giao dịch với anh ta để có thêm thời gian trên màn hình và sau đó quan hệ tình dục với anh ta trong khi Brother đang xem chuyện gì đã xảy ra. Anh ta giật mình và M quay trở lại RV trong khi Elena ở bên hồ để mặc đồ lót. Khi Elena nghe thấy những kẻ ăn thịt người, cô bắt đầu mặc quần áo khi Chị nổi lên ghen tuông từ bụi cây và đâm vào xương sống bằng dao rựa và giết chết cô. Trong khi M ở trong RV, Ma và Pa chiếm quyền điều khiển nó. Pa tấn công M và ảnh chụp anh ta. Trong khi đó, Dale tìm cách trốn thoát và chiến đấu với Three Finger. Sau một cuộc chiến ngắn, Dale bắn Three Finger bằng một khẩu súng ngắn và anh ta bay đến hồ phía sau.

Khi Jake, Amber và Jonesy đang ăn một ít thịt mà họ tìm thấy, Nina trở lại và giải thích về những kẻ ăn thịt người. Khi Jake nhận ra đó là chân của Kimberly mà họ đã ăn, anh, Nina, Amber và Jonesy cố gắng trốn thoát. Dale tìm thấy ông già Maynard trong cabin mà anh ta bước vào. Maynard cho anh ta biết làm thế nào đột biến của kẻ ăn thịt người gây ra bởi sự cận huyết và nước thải đổ xuống sông bởi nhà máy giấy bỏ hoang. Sau đó anh ta tiết lộ rằng anh ta là cha của họ và tấn công Dale. Sau một cuộc giao tranh ngắn ngủi, Dale giết chết Maynard bằng cách thổi bay anh ta bằng một cây thuốc nổ. Sau khi tìm thấy RV đi, những người khác chạy về phía rừng và gặp Anh và Chị. Sau khi chiến đấu với những kẻ ăn thịt người, Jake tìm kiếm Nina trong khi Amber và Jonesy đi tìm sự giúp đỡ. Jake giải cứu Nina khỏi một cái hố và họ nhảy xuống sông để trốn thoát Chị. Anh và Pa sau đó giết Amber và Jonesy bằng một mũi tên vào đầu họ.

Nina và Jake vào nhà máy và tìm thấy một nhà để xe đầy những chiếc xe bị đánh cắp từ các nạn nhân trước đó. Họ tìm thấy RV, và Jake bước vào đó và chứng kiến ​​M bị Ma chặt đầu trên màn hình thức ăn trực tiếp bên trong. Nina và Jake cố gắng rời đi nhưng những kẻ ăn thịt người bắt chúng. Nhà máy bỏ hoang được tiết lộ là nhà của các dị nhân. Jake được xâu chuỗi và Nina bị trói vào một cái ghế bằng dây thép gai. Các dị nhân ăn bữa tối và ép thức ăn, Nina.

Dale lẻn vào khu tập thể và đánh lạc hướng những kẻ ăn thịt người. Khi những kẻ ăn thịt người đang tìm kiếm anh ta, Dale quản lý để giết Anh và Chị bằng thuốc nổ gắn vào một mũi tên. Anh giải thoát Nina và Jake, nhưng bị giết bởi Ma và Pa, những người đã phải gánh chịu cái chết của những đứa con của họ. Nina trốn thoát thành công, nhưng Jake lang thang vào một căn phòng có gắn một cây gỡ cây khổng lồ, nơi anh ta bị Ma và Pa tấn công. Nina và Jake tìm thấy chiếc xe bị bỏ rơi của Kimberly và lái đi. Trong khi đó, Three Finger đã sống sót và đang nuôi đứa bé dị tật bằng một ngón tay tiết lộ dòng họ sẽ tiếp tục.

Mở rộng...