Danh sách từ A-Z
Ngã Rẽ Tử Thần 5: Dòng Máu – Wrong Turn 5: Bloodlines Trailer
Xem phim

Ngã Rẽ Tử Thần 5: Dòng Máu – Wrong Turn 5: Bloodlines

Wrong Turn 5: Bloodlines (2012)

91 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Declan O'Brien

Diễn viên: Camilla ArfwedsonDoug BradleyKyle Redmond JonesOliver HoarePaul LuebkeRoxanne McKeeSimon Ginty

Thể loại: Bạo Lực, Hành Động

2.39/ 5 15 lượt
Server
Nội dung phim

Sau khi The Hillicker Brothers (Ba ngón tay, Răng cưa và Một mắt) thoát khỏi Glensville Sanatorium, giờ đây cùng với sự giúp đỡ của kẻ giết người hàng loạt Maynard Odets bắt đầu một vụ giết người điên cuồng gần thành phố Fairlake, Hạt Greenbrier, West Virginia, nơi chúng giết người đầu tiên phóng viên tin tức Kaleen Webber.

Trong khi đó, năm người bạn, Billy (Simon Ginty), bạn gái Cruz (Amy Lennox), Lita (Roxanne McKee), bạn trai của cô, Gus (Paul Luebke) và Julian (Oliver Hoare), đang trên đường đến Fairlake, West Virginia để chào mừng lễ hội âm nhạc Mountain Man cho Halloween. Trên đường đến thị trấn, họ gần như chạy qua Maynard, người đang đứng giữa đường và đâm xe vào một cái cây trong khi cố gắng tránh đâm vào anh ta. Khi họ ra khỏi xe để kiểm tra xem anh ta còn sống hay không, anh ta đột nhiên cố gắng cắt một trong số họ. Billy, Gus và Julian tấn công Maynard để tự vệ. Cảnh sát trưởng Angela Carter (Camilla Arfwedson) và cộng sự của cô, Phó Biggie (Kyle Redman Jones), lái xe qua, chứng kiến ​​họ đá Maynard, và bắt giữ toàn bộ nhóm, bao gồm Lita và Cruz. Trong khi Angela rời đi để đưa họ đến đồn cảnh sát, cô yêu cầu Phó Biggie ở lại với chiếc xe bị nạn của họ cho đến khi một chiếc xe kéo đến. Ngay khi Cảnh sát trưởng rời đi, những kẻ ăn thịt người xuất hiện và giết chết Phó Biggie.

nga-re-tu-than-5-1

Sau khi bị nhốt trong đồn cảnh sát, Billy thú nhận với Angela rằng anh ta sở hữu ma túy và thuyết phục cô để những người khác đi. Anh ta ở lại đồn cảnh sát trong khi họ được thả ra. Trong khi đó, Angela phát hiện ra Maynard là một kẻ chạy trốn bị truy nã vì tội giết người và sắp xếp để chuyển anh ta đến cơ quan chức năng vào sáng hôm sau. Maynard hứa với cô rằng cô sẽ không sống lâu như vậy.

Ở những nơi khác, những kẻ ăn thịt người sử dụng xe tải của họ để kéo xuống một cột điện thoại, đưa dịch vụ ra thị trấn. Sau đó, họ tiếp tục đến nhà máy điện, nơi họ giết một người bảo vệ và tắt điện của thị trấn. Hầu hết người dân thị trấn đang tham dự lễ hội ở một thị trấn gần đó. Các thiếu niên đăng ký tại một nhà nghỉ. Trên đường đến thăm Billy trong phòng giam tại đồn cảnh sát, Cruz bị Three Finger truy đuổi, kẻ đã giết cô. Julian đi đến đồn cảnh sát một thời gian ngắn sau đó nhưng không nhận thấy Cruz bị đuổi xuống một bên đường; anh ta đến một cách yên ổn, chỉ để học Cruz không bao giờ làm được.

Tại nhà nghỉ, Gus bị bắt khi anh trả lời cánh cửa. Lita bị một mắt tấn công nhưng đã trốn thoát. Những kẻ ăn thịt người tiến hành bẻ gãy chân của Gus, sau đó ném anh ta trước văn phòng của Angela. Angela cố gắng cứu anh ta, nhưng những kẻ ăn thịt người chạy qua anh ta bằng xe tải của họ, giết chết anh ta. Angela giải thoát Billy và đưa cho anh ta, Julian và tù nhân Mose (Duncan Wisbey) sau khi làm hỏng chúng.

Angela quản lý để liên lạc với ai đó qua đài phát thanh sóng ngắn yêu cầu họ gọi để sao lưu, nhưng người đàn ông ở đầu bên kia nghĩ rằng tin nhắn là một trò đùa. Lita tìm cách đến văn phòng của Angela nhưng gần như bị giết khi Mose bắn qua cánh cửa khi cô cố gắng mở nó. Angela cảnh báo Julian và Billy không được đi tìm Cruz, nhưng dù sao họ cũng phớt lờ lời cảnh báo của cô và đi tìm cô. Họ lang thang trên đường và tìm thấy xác chết của Cruz; Trong khi cố gắng đưa thi thể đến văn phòng của Angela, họ gặp phải những kẻ ăn thịt người, bị bắt và được đưa vào một sân bóng đá nơi Three Finger giết họ bằng máy thổi tuyết. Angela gửi Mose để tìm kiếm các đại biểu, nhưng anh ta vô tình chạy qua dây thép gai trên đường và gặp nạn. Anh tỉnh dậy và thấy mình bị bắt bởi những kẻ ăn thịt người, những người đã thiêu sống anh.

Sau khi nghe tai nạn của Mose qua radio, Angela cố gắng giúp đỡ. Sau khi Angela rời đi, Maynard thuyết phục Lita rằng nếu cô thả anh ra, anh sẽ để cô sống. Tuy nhiên, sau khi thả anh ta ra, Maynard tiến hành đâm thẳng vào mắt Lita. Lita tình cờ bước ra cánh cửa mở ra đường theo sau là Maynard. Angela bắn Maynard (không gây tử vong) và Angela đưa Lita và Maynard trở lại nhà tù. Sau đó, Angela đi tìm sự giúp đỡ nhưng phát hiện ra chồng mình bị trói trong xe và cố gắng giúp anh ta. Cô phát hiện quá muộn rằng đó là một cái bẫy và anh ta chết; sau đó cô bị đánh gục và bị bắt bởi Three Finger. Maynard khiến Lita sợ hãi với những lời đe dọa. Angela tỉnh dậy trong phòng giam với hai tay bị trói lên trần nhà; Maynard cho cô lựa chọn về cái chết của mình: bị thiêu sống hoặc bị giết bởi một khẩu súng ngắn với cò súng được buộc vào chân, nó sẽ tắt nếu cô bước xuống. Sau đó, họ tiến hành đốt cháy tế bào.

Khi chân cô bắt đầu bốc cháy, Angela cuối cùng cũng kích hoạt khẩu súng ngắn, tự sát. Lita, không thể nhìn thấy, bị Maynard và những kẻ ăn thịt người bắt giữ khi đang đi bộ trên đường. Những kẻ giết người sau đó di chuyển vào rừng.

Mở rộng...