Danh sách từ A-Z
Máy Xay Thịt Người – Meat Grinder (2009) Trailer
Xem phim

Máy Xay Thịt Người – Meat Grinder (2009)

Meat Grinder (2009)

102 Phút

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Tiwa Moeithaisong

Diễn viên: Anuway NiwartwongDuangta TungkamaneeMai CharoenpuraPimchanok LuevisadpaibulRattanaballang TohssawatWiradit Srimalai

Thể loại: Bạo Lực, Biến Thái, Kinh Dị

4.41/ 5 6 lượt
Nội dung phim

Tóm tắt phim Máy Xay Thịt Người

Đầu phim

Máy Xay Thịt Người But (Mai Charoenpura) là một người phụ nữ băn khoăn, nghe thấy giọng nói trong đầu và bị dằn vặt bởi tầm nhìn. Được mẹ dạy cho một số kỹ năng nấu nướng và nấu ăn khá mơ hồ và độc đáo, cô quyết định mở một quán mì, sử dụng cơ thể của một người đàn ông còn sót lại từ một cuộc bạo loạn là thành phần chính.

may-xay

 Giữa phim

Chẳng mấy chốc, các khách hàng đang trở nên đông đảo vì những bữa ăn ngon của cô ấy, và cuộc sống bắt đầu tốt đẹp sau khi một chàng trai trẻ tốt bụng quan tâm đến cô. Tuy nhiên, quá khứ của cô quay trở lại ám ảnh cô ấy, và khi trạng thái tinh thần của cô ấy bị phá vỡ, nhưng nhiều người hơn kết thúc với khối chặt hoặc treo trên móc thịt trong tầng hầm của cô ấy.

Kết phim

Bộ phim cũng giải quyết các chủ đề về bệnh tâm thần và ngược đãi phụ nữ, với hành vi của But được miêu tả là một phần của một chu kỳ bạo lực đang diễn ra mà cô phải chịu đựng khi còn là một đứa trẻ và hiện cô đang truyền lại cho con gái mình.

Mở rộng...