Danh sách từ A-Z
Ngôi Nhà Bị Ma Ám – A Haunted House (2013)
Xem phim

Ngôi Nhà Bị Ma Ám – A Haunted House (2013)

A Haunted House (2013)

86 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Michael Tiddes

Diễn viên: Cedric the EntertainerDave SheridanDavid KoechnerEssence AtkinsMarlon WayansNick Swardson

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Kinh Dị

3.4/ 5 3 lượt
Nội dung phim

Vào tháng 8 năm 2012, một cặp vợ chồng trẻ, Malcolm và Kisha, dọn đến ở cùng nhau. Khi Kisha đến, cô ấy đã vô tình giết chết con chó của Malcolm tên là Shiloh bằng cách dùng xe của anh ta chạy qua. Vào đêm đầu tiên, Malcolm liên tục bị đánh thức với Kisha đánh rắm ầm ĩ, cuối cùng khiến anh ta phải ra khỏi phòng. Sáng hôm sau, khi Kisha nhận thấy chìa khóa của mình trên sàn, cô ấy nói với Malcolm rằng họ có thể có ma. Để chứng minh sự sai trái của mình, Malcolm đã lắp đặt camera an ninh của Dan the Security Man và anh trai Bobby. Malcolm cố gắng quan hệ tình dục với máy ảnh, nhưng Kisha bảo anh ta tắt nó đi. Trước khi chúng thực sự bắt đầu, Malcolm bật lại camera và ghi lại mọi thứ. Vào buổi sáng, Malcolm và Kisha xem video và nhận thấy cánh cửa chuyển động. Malcolm cho rằng đó là do anh ta làm tình.

Đêm hôm sau, Malcolm nhận thấy hoạt động huyền bí và cố gắng dọn ra khỏi nhà và rời khỏi Kisha. Vì anh ta không thể bán ngôi nhà của mình trên thị trường hiện tại, họ thuê Chip, một nhà ngoại cảm, để điều tra; Chip ngay lập tức phải lòng Malcolm. Trước khi Chip có thể rời đi, sau khi thấy không có gì sai, Kisha thú nhận đã thỏa thuận với ma quỷ để có một đôi giày. Chip nói với Kisha rằng cô ấy bị say mê và mời Malcolm tham gia nhóm đấu vật của anh ấy. Sau khi Chip rời đi, Kisha cho Malcolm xem một đoạn video về sinh nhật lần thứ tám của cô, trong đó cô bắt đầu trải nghiệm hoạt động huyền bí bởi người bạn tưởng tượng của mình, Tony. Đêm hôm sau, Kisha rời khỏi giường vào lúc nửa đêm, đứng bên giường trong vài giờ và bắt đầu khiêu vũ. Malcolm thức dậy và theo Kisha vào bếp, nơi anh bắt gặp cô đang ăn thức ăn chưa nấu chín và uống sữa cũ. Cô ấy hét lên điên cuồng khi bị Malcolm khống chế. Vào buổi sáng, Kisha không nhớ gì cả.

Vào một đêm khác, Kisha thúc giục Malcolm điều tra một tiếng động, nhưng hóa ra đó là Rosa, quản gia gốc Tây Ban Nha của anh ta. Rosa bỏ cuộc, Malcolm và Kisha hút cần sa với hồn ma để giảm đau. Ngày hôm sau, Steve, bạn của Malcolm và bạn gái Jenny mang đến một bảng ouija để giao tiếp với hồn ma. Khi nó viết sai chính tả ma là “gost”, tất cả đều cười nhạo nó, và nó ném tấm bảng ouija khắp phòng, khiến Jenny và Steve sợ hãi ra khỏi nhà. Đêm đó, con ma kéo Malcolm ra khỏi phòng và quan hệ tình dục với Kisha. Khi phát hiện ra Malcolm, anh đã gọi cho anh họ của mình là Ray Ray, người này ngay lập tức bỏ trốn khi nhìn thấy sức mạnh của hồn ma. Cũng trong đêm đó, Kisha đợi hồn ma cho đến khi trời tối và rời đi. Sau khi Kisha rời đi, con ma đã cưỡng hiếp Malcolm.

Malcolm và Kisha chọc giận con ma bằng cách phớt lờ nó, vì vậy nó tấn công Kisha trong đêm trong khi Malcolm nghe nhạc qua tai nghe trên máy tính của anh ta. Vào buổi sáng, Malcolm nhận thấy có điều gì đó không ổn với Kisha và gọi Cha Doug để làm lễ trừ tà. Khi nó không hoạt động, Malcolm gọi Dan và Bobby để giúp đỡ. Chíp cũng lao vào nhà kêu cứu. Trong lễ trừ tà, Kisha trốn vào phòng khách. Trước khi Malcolm và Doug tìm thấy cô, Doug đã vô tình bắn và giết chết Rosa, người đã đến nhận séc cuối cùng của cô. Khi tất cả gặp nhau trong phòng khách, Kisha cư xử rất kỳ lạ và bỏ trốn xuống tầng hầm. Cả nhóm đi theo và phát hiện cô đang khóc trong một góc. Khi Malcolm với lấy cô, cô tấn công anh ta, và cả nhóm đánh đập cô, dường như buộc con ma ra khỏi cơ thể cô.

Đêm hôm sau, Malcolm và Kisha quan hệ tình dục với máy quay trong khoảng ba giờ. Vào lúc nửa đêm, Kisha thức dậy và đứng cạnh giường trong vài giờ trước khi bước ra khỏi phòng và gây ra một vụ va chạm lớn và hét lên tên Malcolm. Khi Malcolm ra khỏi phòng, Kisha ném anh ta lại, và anh ta đập vào máy ảnh, khiến anh ta bất tỉnh. Khi Kisha bước vào phòng, áo sơ mi của cô ấy dính máu. Cô bò đến chỗ Malcolm và ngửi cơ thể anh ta cho đến khi anh ta xìu vào mặt cô. Khi Kisha lao vào máy ảnh, khuôn mặt của cô ấy trông giống như một con quỷ. Một phút sau, Malcolm tỉnh dậy và nói với mọi người rằng anh ta sống sót và Kisha ở phía sau khiến anh ta sợ hãi

Mở rộng...