Danh sách từ A-Z
Nhà Chứa – Doghouse (2009) Trailer
Xem phim

Nhà Chứa – Doghouse (2009)

Doghouse (2009)

89 Phút

Quốc gia: Anh

Đạo diễn: Jake West

Diễn viên: Danny DyerNoel ClarkeStephen Graham

Thể loại: Bạo Lực, Hài Hước, Kinh Dị, Xác Sống

3.25/ 5 12 lượt
Nội dung phim

Vince (Stephen Graham) chán nản vì vụ ly hôn gần đây. Sáu người bạn của anh ấy là Neil Neil (Daniel Dyer), Mikey (Noel Clarke), Graham (Emil Marwa), Matt (Lee Ingleby), Patrick (Keith-Lee Castle) và Banksy (Neil Maskell), tất cả đều có phụ nữ của họ vấn đề quyết định đưa anh ấy vào một “ngày cuối tuần của con trai”. Họ thuê một chiếc xe buýt nhỏ do Candy (Christina Cole) điều khiển đến Moodley, một ngôi làng nơi những người phụ nữ được cho là đông hơn đàn ông 4 đến 1. Banksy nhớ xe buýt và tự mình đi đến thị trấn.

nha-chua-2

Đến thị trấn, các chàng trai thấy yên tĩnh và không có phụ nữ. Trên đường trở về xe buýt nhỏ, những người đàn ông nhận thấy một cô gái tuổi teen đội mũ trùm đầu (Alison Carroll) đang bị một người đàn ông mặc đồng phục quân đội tấn công. Họ vội vã tới sự trợ giúp của cô và trong lúc bối rối, thiếu niên đội mũ trùm đầu lấy dao của người lính và đâm Neil. Họ chạy xe buýt kéo theo người lính bất tỉnh cùng với họ nhưng phát hiện ra rằng Candy, tài xế xe buýt nóng bỏng một thời của họ đã bị nhiễm bệnh. Nhiều phụ nữ bị nhiễm bệnh xuất hiện và bắt đầu tấn công họ khi họ rút lui đến một ngôi nhà thuộc sở hữu của bà ngoại Mike. Người lính (Terry Stone) thừa nhận rằng thị trấn đã bị lây nhiễm bởi một tác nhân sinh học biến phụ nữ thành kẻ ăn thịt người.

Những người đàn ông thực hiện một nỗ lực khác để lên xe buýt, sử dụng Neil bị thương để dụ Candy đi. Tuy nhiên, hai người phụ nữ bị nhiễm bệnh khác đã tham gia cùng cô và đuổi những người đàn ông trở lại đường phố. Họ tản mạn về ngôi làng, trốn trong một cửa hàng đồ chơi, một cửa hàng quần áo và cửa hàng bán thịt. Patrick bị mắc kẹt trên một bảng quảng cáo. Neil chạy vào một ngôi nhà nhưng bị một người phụ nữ béo phì bệnh hoạn bắt đi cắt đứt ngón tay út và ăn nó. Cuối cùng Neil trốn thoát và được những người khác tham gia, sau những sai lầm của chính họ, trong nhà thờ địa phương. Ở đó, họ phát hiện ra một trung tâm chỉ huy quân sự. Matt tăng sức mạnh cho các máy tính và họ nói chuyện ngắn gọn với một chính trị gia địa phương, Meg Nut (Mary Tamm). Cô đã tham gia vào việc phân phối chất độc được ngụy trang dưới dạng bột giặt sinh học. Người lính tìm thấy một hộp điều khiển và giải thích nó là một thiết bị sonar được thiết kế để phát ra âm thanh cao, sẽ làm choáng váng những người phụ nữ đã được hình thành một khi họ tiến hóa thành quái vật “Giai đoạn 2” nhanh hơn, thông minh hơn và kỳ lạ hơn. Phụ nữ thay đổi nhưng khi người lính sử dụng thiết bị sonar thì nó được tiết lộ là đã ngừng hoạt động. Sau đó, anh ta bị giết bởi bà của Mike, trước khi Matt làm cho quái vật nan đến chết với một câu lạc bộ golf. Bị tổn thương bởi những gì anh ta đã làm, Matt bước đi để ‘hạ nhiệt’ và bị giết bởi một con quái vật “Giai đoạn 2” xuất hiện từ tầng hầm của Nhà thờ. Sau khi tìm thấy một tổ với những người phụ nữ đang ăn thịt người trên tầng hầm, những người đàn ông tự rào chắn trên mái nhà thờ khi nhiều phụ nữ điên cuồng đổ máu vào.

Banksy cuối cùng đã đến Moodley. Mặc dù lúc đầu, anh ta tin rằng bạn bè của mình rất cao về ma túy, anh ta sớm nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình huống và lấy một cái thang để đưa họ ra khỏi mái nhà. Graham sau đó bị tấn công bởi người phụ nữ béo phì bệnh hoạn. Banksy dẫn đầu nhóm sống sót đến chiếc xe của mình, một chiếc xe thông minh nhỏ, tuy nhiên nó không đủ lớn cho tất cả chúng. Khi tất cả họ tranh luận Patrick bị tấn công và chết một cái chết đẫm máu. Mọi người khác đi đến xe buýt nhỏ, nơi Banksy bị giết khi Vince chiến đấu với Candy. Vince thổi phạt Neil và Mikey, những người đối xử tệ với phụ nữ của họ nhưng tránh xa nó, trong khi những người đàn ông tốt bụng như anh ta và những người bạn đã chết của họ đối xử với phụ nữ một cách tôn trọng, chỉ bị từ chối hoặc giết chết. Anh quyết tâm trở nên giống họ hơn. Trước khi họ có thể lái xe đi, giọng nói của Graham vẫn còn vang lên trên bộ đàm. Khi anh ta rời khỏi nhà thờ, Graham tăng sức mạnh cho thiết bị gây choáng bằng cách sử dụng nguồn điện cao thế. Khi nó hoạt động, những người đàn ông có thể ngăn phụ nữ theo dõi họ; Tuy nhiên, Vince đã vô tình làm rơi và phá vỡ nó. Những người bị nhiễm một lần nữa được tung ra và, với Graham bị thương trong một chiếc xe đẩy mua sắm, bốn người chạy đến đó, cười lớn.

Mở rộng...