Danh sách từ A-Z
Những Người Đưa Tin – The Messengers (2007)
Xem phim

Những Người Đưa Tin – The Messengers (2007)

The Messengers (2007)

90 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Pang Brothers

Diễn viên: Dylan McDermottJohn CorbettKristen StewartPenelope Ann Miller

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì

3.46/ 5 11 lượt
Nội dung phim

Một người mẹ kinh hãi và đứa con trai nhỏ của cô ấy đang thu dọn đồ đạc để chạy trốn khi một kẻ tấn công giấu mặt giết chết cả gia đình.

Năm năm sau, gia đình Solomon từ Chicago chuyển đến sống tại ngôi nhà này, gần một thị trấn nhỏ ở Bắc Dakota. Roy Solomon hy vọng sẽ bắt đầu một trang trại hoa hướng dương. Mọi người đều có vấn đề: con gái tuổi teen của họ, Jess, không hài lòng khi di chuyển, con trai Ben của họ đã bị chấn thương tâm lý kể từ một vụ tai nạn xe hơi khi Jess lái xe trong lúc say rượu với cậu khi mới chập chững biết đi, và đâm xe. Bị thương nặng, Ben phải chịu đựng sự điều trị rộng rãi, chỉ hồi phục khi bị câm. Cha mẹ của cô, Roy và Denise, không tin tưởng đứa con gái vô trách nhiệm của họ, và đã bị phá vỡ tất cả các chi phí y tế. Roy tin rằng chuyển đến trang trại sẽ giúp hàn gắn gia đình.

Những sự kiện đáng ngại bắt đầu xảy ra. Những đàn quạ không ngừng vây lấy tổ ấm. Một số tấn công Roy nhưng bị xua đuổi bởi một người lái tàu tên là John Burwell, người được Roy thuê làm nông trại. Ben có thể nhìn thấy hồn ma của người mẹ và những đứa trẻ. Trong đêm, Jess thấy Ben đi vào chuồng và đi theo anh ta. Khi cánh cửa đóng sầm lại, Jess bỏ chạy vào nhà nhưng lại bước vào một hố bùn kiểu cát lún, chìm cho đến khi cao tới cổ, cào cấu để được tự do. Cô thức giấc và nghĩ rằng đó là một giấc mơ, cho đến khi vén chăn lên xác nhận rằng đó là thật.

Jess đi vào thị trấn với Bobby để điều tra lai lịch của ngôi nhà. Cô phát hiện ra rằng gia đình trước đó đã ra đi đột ngột vào 5 năm trước. Jess nghi ngờ và đoán có điều gì đó khủng khiếp đã xảy ra với họ. Tại một cửa hàng địa phương, cô nhìn thấy một tờ báo của gia đình, tiết lộ người cha không ai khác chính là người làm nông mới của cha cô. Burwell thực chất là John Rollins, người đàn ông trong cơn điên loạn đã sát hại cả gia đình mình (như ở đầu phim). Quá sốc, Jess và Bobby vội vàng trở về nhà để cảnh báo gia đình.

Denise đang ở dưới tầng hầm khi John tấn công cô. Cô cố gắng chạy lên lầu nhưng John chộp lấy mắt cá chân của cô khi Bobby và Jess đến, chỉ để John hạ gục Bobby. Jess chạy vào hầm để tìm Denise và Ben. Denise rất tiếc vì đã không tin cô ấy về những hồn ma. John, tin rằng họ là gia đình của mình, đâm Roy khi anh ta xuất hiện. Sau một hồi giằng co với Jess, John đã kéo cô xuống tầng hầm và cùng mình xuống bùn. Khi cô ấy đi xuống, Roy bị thương nắm lấy tay cô ấy và với sự giúp đỡ của Denise, kéo cô ấy ra ngoài.

Được thông báo bởi Bobby, cảnh sát và nhân viên y tế đến ngay sau đó. Khi bố cô ấy được đưa vào xe cấp cứu, ông ấy xin lỗi Jess. Một thời gian sau, mọi thứ trở lại bình thường và hạnh phúc của họ được khôi phục: quạ không còn tấn công, ma ngừng xuất hiện và Ben bắt đầu nói chuyện trở lại.

Mở rộng...