Danh sách từ A-Z
Phim Kinh Dị Hài Mỹ 2 – Scary Movie 2 (2001) Trailer
Xem phim

Phim Kinh Dị Hài Mỹ 2 – Scary Movie 2 (2001)

Scary Movie 2 (2001)

89 Phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Keenen Ivory Wayans

Diễn viên: Andy RichterChris ElliottMarlon WayansNatasha LyonneShawn WayansTim CurryTori Spelling

Thể loại: Bạo Lực, Hài Hước, Hành Động, Kinh Dị, Oan Hồn, Tâm Linh

3.18/ 5 34 lượt
Nội dung phim

Một cô gái tuổi teen tên Megan Voorhees (Natasha Lyonne) bị chiếm hữu bởi linh hồn của Hugh Kane (Richard Moll), chủ sở hữu trước đây của ngôi nhà. Trong một bữa tiệc tối chính thức, cô xuất hiện trong bộ váy ngủ, lăng mạ mẹ và các vị khách, sau đó tiến hành đi tiểu nhiều trên sàn nhà. Đáp lại, mẹ của Megan (Veronica Cartwright) tìm kiếm sự giúp đỡ từ hai linh mục, Cha McFeely (James Woods) và Cha Harris (Andy Richter). Sau khi trả một chuyến đi vào phòng tắm, những người đàn ông cố gắng xua đuổi hồn ma của Hugh, nhưng việc trừ tà không diễn ra như dự định. Sau một loạt nôn mửa và nhiều trường hợp ấu dâm khác nhau, Megan lăng mạ mẹ của McFeely. Anh ta đáp lại bằng cách rút súng ra và bắn Megan.

Trong khi đó, Cindy Campbell (Anna Faris), Brenda Meek (Regina Hall), Ray Wilkins (Shawn Wayans) và Shorty Meek (Marlon Wayans) đang học đại học, cố gắng sống cuộc sống mới kể từ khi sống sót qua các sự kiện của bộ phim đầu tiên. Cindy và Brenda được gắn thẻ bởi một cô gái sai lầm xã hội, Alex (Tori Spelling). Shorty vẫn là người ném đá như anh trước đây. Ray, vẫn còn bối rối về giới tính của mình, có hai người bạn nam mới là Tommy (James DeBello) và Buddy (Christopher Masterson). Buddy trở nên lãng mạn với Cindy, nhưng cô cự tuyệt anh ta. Tuy nhiên, đồng ý trở thành bạn bè, Buddy cho Cindy một đám cưới không thân thiện lắm.

phim-kinh-di-my-2-2

Giáo sư Oldman (Tim Curry) và trợ lý cận thị quyến rũ của ông, Dwight Hartman (David Cross), lên kế hoạch nghiên cứu hoạt động huyền bí tại một biệt thự ma ám ở địa phương có tên Hell House. Họ sử dụng Cindy và bạn bè của cô làm đối tượng thử nghiệm. Tại biệt thự, Cindy bắt gặp một con vẹt hôi miệng và Hanson (Chris Elliott), người chăm sóc với bàn tay dị dạng. Sau đó, nhóm được tham gia bởi người mới Theo (Kathleen Robertson). Họ ngồi xuống ăn tối, nhưng sớm mất cảm giác ngon miệng vì những trò hề ghê tởm của Hanson.

Tối hôm đó, Cindy nghe thấy giọng nói dẫn cô đến một căn phòng bí mật, nơi cô và Buddy khám phá nhật ký của vợ Hugh Kane. Nhìn thấy chân dung của cô, họ chú ý đến sự giống nhau của Cindy với cô. Trong khi đó, những thanh thiếu niên khác cũng trải qua những cuộc gặp gỡ kỳ quái. Con ma của Hugh Kane có quan hệ tình dục với Alex trong phòng ngủ của cô, nhưng rút lui khi Alex bày tỏ sự quan tâm của cô về việc trở thành bà Kane mới. Cindy bị cuốn vào một cuộc ẩu đả với con mèo nhà, ông Kittles. Một chú hề đồ chơi (Suli McCullough) cố gắng giết Ray, nhưng trong một diễn biến kỳ lạ, búp bê chú hề bị Ray hãm hiếp. Một con quái vật cỏ dại cuộn Shorty vào một khớp. Nó cố gắng hút anh ta (và thành công, rất thích thú với Shorty khi anh ta tuyên bố: ‘Tôi đang cao như một bà mẹ ** ker!’), Nhưng bị phân tâm bởi những con nhím và để anh ta trốn thoát.

Giáo sư Oldman bị quyến rũ và giết chết bởi hồn ma của nhân tình Hugh. Shorty sau đó gặp cùng một hồn ma, nhưng quyến rũ và quan hệ tình dục với cô. Sau khi Dwight trang bị cho thanh thiếu niên vũ khí có thể làm bị thương kẻ thù quang phổ của họ, họ bị truy đuổi khắp biệt thự với Alex bị giết bởi hồn ma của Crane. Buddy và Cindy bị nhốt trong tủ đông lạnh. Cindy đưa cho Buddy một cái handjob và “hồi sinh” anh ta, dẫn đến việc anh ta phóng tinh dịch làm nổ tung Cindy ra cửa. Cindy sau đó sử dụng một bộ sưu tập các vật thể ngẫu nhiên trong phòng để sản xuất máy kéo của con sâu bướm và thoát khỏi tủ đông.

Hanson bị Kane chiếm hữu và bắt cóc Shorty, kẻ nghiện ma túy. Trong phòng ăn, Hanson đặt một cái bếp và cắt đỉnh đầu của Shorty. Thay vì một bộ não, có một người đàn ông nhỏ đang đọc rap (Beetlejuice) bên trong. Cindy, Brenda và Theo hợp sức để chiến đấu với Hanson do Kane sở hữu bằng cách sử dụng các chiêu thức lấy từ Thiên thần của Charlie, nhưng cuối cùng đã đánh bại. Dwight tập hợp lại với thanh thiếu niên. Cindy đóng vai trò là mồi nhử để dụ Kane vào một thiết bị sẽ tiêu diệt anh ta. Kế hoạch thành công, giải phóng nhóm khỏi lời nguyền của ngôi nhà.

Hai tháng sau, Cindy và Buddy có mối quan hệ. Họ ra ngoài đi dạo khi Hanson xuất hiện, đóng cửa đe dọa. Buddy biến mất khi Hanson bị một chiếc ô tô đâm phải, do Shorty điều khiển, người đang nhận được một cú nhảy từ hồn ma mà anh ta dụ dỗ trước đó (giống như cảnh mở đầu và kết thúc của bộ phim trước đó).

Mở rộng...