Danh sách từ A-Z
Người Đẹp Báo Thù 3 –  Spit on Your Grave: Vengeance is Mine (2015)
Xem phim

Người Đẹp Báo Thù 3 – Spit on Your Grave: Vengeance is Mine (2015)

I Spit on Your Grave: Vengeance is Mine (2015)

92 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: R. D. Braunstein

Diễn viên: Doug McKeonennifer LandonGabriel HoganHarley Jane KozakMichelle HurdSarah Butler

Thể loại: Kinh Dị

2.4/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Phim kể về cuộc đời của Jennifer Hills, tiếp tục câu chuyện của cô từ I Spit on Your Grave. Sau khi Jennifer sống sót sau cuộc tấn công và trả thù chính xác những người đàn ông đã hãm hiếp cô, cô tránh bị kết án vì hành vi giết người của mình và định cư ở Los Angeles. Cô ấy không còn là một nhà văn đầy tham vọng và giờ đây dành thời gian của mình để làm việc với tư cách là người điều hành đường dây trợ giúp và đi tư vấn nhóm với cái tên giả là “Angela Jitrenka”. Cô ấy cũng được cho thấy định kỳ tham gia liệu pháp cá nhân cho thử thách của mình. Trải nghiệm đầy sẹo của Jennifer đã khiến cô rất mất lòng tin và phòng thủ đối với hầu hết đàn ông, bao gồm cả đồng nghiệp Matthew, người dường như thực sự quan tâm đến cô.

Trong khi cố vấn nhóm, Jennifer phát triển mối quan hệ với một trong những cô gái trong nhóm, Marla, người cũng không tin tưởng vào đàn ông. Bộ đôi bắt đầu cuộc thập tự chinh cá nhân của họ bằng cách thực thi công lý thơ mộng cho các nạn nhân bị tấn công tình dục. Tuy nhiên, ngay khi Jennifer bắt đầu tận hưởng cuộc sống, Marla chết trong một hoàn cảnh bí ẩn và không ai bị kết tội về cái chết của cô. Cô làm quen với Thám tử McDylan, một người điều tra về cái chết của Marla, tuy nhiên, người không mang lại công lý cho Marla cũng như không khép lại cho Jennifer. Đau đớn và phẫn nộ trước việc luật pháp không thể giúp đỡ Marla cũng như những nạn nhân bị hãm hiếp trong nhóm hỗ trợ của cô, cô quyết định trả thù cho họ.

Từng người một, Jennifer rình rập và dụ những kẻ hiếp dâm không bị trừng phạt đến một nơi riêng tư để tra tấn và giết họ. Nạn nhân đầu tiên của cô là bạn trai bị ghẻ lạnh của Marla và bị cáo buộc là kẻ giết người, ngay sau đó là cha dượng của một thành viên tuổi teen trong nhóm. Sau khi kết bạn với Oscar, thành viên nam duy nhất của nhóm hỗ trợ mất con gái do tự tử sau một vụ tấn công tình dục, Jennifer đã truy tìm kẻ hiếp dâm con gái mình. Người đàn ông quản lý để chế ngự cô khi cô cố gắng tấn công anh ta cho đến khi anh ta bị bắn chết bởi cảnh sát, người mà Jennifer đã chú ý đến hành động của cô. Cảnh sát đưa Jennifer vào cuộc để thẩm vấn, tiết lộ họ biết được danh tính thực sự của cô để tìm cách thú tội. Tuy nhiên, Oscar, người đã trở nên thông cảm với nguyên nhân của Jennifer, bước vào đồn cảnh sát sau khi tự chém vào cánh tay của mình, và công khai thừa nhận vụ giết người trước khi chết vì vết thương của mình.

Không còn là nghi phạm chính, Jennifer được trả tự do nhưng vẫn bị cảnh sát theo dõi như một người quan tâm. Cô bị suy nhược thần kinh, trở nên mất niềm tin vào xã hội và không còn khả năng phân biệt những người đàn ông tử tế với những kẻ săn mồi tình dục. Mặc một chiếc váy đỏ gợi cảm để mồi chài đàn ông, Jennifer bỏ nhà đi, trốn tránh sự theo dõi của cảnh sát. Đầu tiên, cô tấn công Matthew không thành công và khiến anh ta sợ hãi, sau đó cô cố gắng dụ một tên côn đồ địa phương đang quấy rối cô. Khi Jennifer chuẩn bị giết anh ta, cô bị bắn và bắt giữ bởi McDylan, người đã theo dõi cô suốt thời gian qua.

Hiện tại, các buổi trị liệu cá nhân của Jennifer đã được tiết lộ là một phần trong quá trình điều trị bắt buộc của cô sau bản án hai năm vì cố gắng giết người, thiếu bằng chứng về những vụ giết người mà cô thực sự đã thực hiện. Sau khi hoàn thành buổi học cuối cùng trước khi được thả, Jennifer rời văn phòng bác sĩ và chuyển tấm biển “bác sĩ trị liệu” trên cửa thành “kẻ hiếp dâm”. Sau đó, cô bị tấn công bởi hai tù nhân, những người mà cô giết, trước khi giết bác sĩ trị liệu của cô, người đã rời khỏi phòng để ngăn chặn nó, nhưng điều này được tiết lộ là một giấc mơ, cho thấy rằng tưởng tượng giết tất cả những kẻ hiếp dâm của Jennifer vẫn chưa kết thúc. Điều này cho thấy đây chỉ đơn thuần là một tầm nhìn khác, khi cô ấy bước xuống hành lang hoàn toàn sạch sẽ.

Mở rộng...