Danh sách từ A-Z
Quái Vật Bóng Đêm – The Monster (2016)
Xem phim

Quái Vật Bóng Đêm – The Monster (2016)

The Monster (2016)

91 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Written by

Diễn viên: Ella BallentineElla BallentineZoe Kazan

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị

2.15/ 5 1 lượt
GD
Nội dung phim

Kathy (Zoe Kazan) đang lái xe đưa cô con gái tuổi teen Lizzy (Ella Ballentine) đến nhà của cha cô ấy để đến lượt anh ấy giành quyền nuôi con. Mệt mỏi vì phải chăm sóc người mẹ nghiện rượu bạo hành, Lizzy nói rõ rằng cô muốn sống với cha mình vĩnh viễn. Khi màn đêm buông xuống, Kathy tông vào xe của một con sói. Tuy nhiên, vết thương của nó trông giống như bị động vật tấn công chứ không phải xe của chúng. Vì Kathy bị thương trong vụ va chạm, Lizzy gọi xe kéo và xe cấp cứu.

Xe đầu kéo đến và tài xế của nó, Jesse, bắt đầu làm việc bên dưới xe. Lizzy nhận thấy xác con sói bị mất tích và trở nên sợ hãi. Mệt mỏi vì cãi nhau với Lizzy, Kathy xuống xe để nói chuyện với Jesse nhưng không tìm thấy anh. Đột nhiên, cánh tay bị đứt lìa của Jesse đáp xuống mui xe. Trong cơn đau đớn, Jesse bò ra khỏi rừng, nhưng trước khi Kathy có thể giúp anh ta, một sinh vật quái dị đã kéo anh ta vào gầm xe tải và ăn thịt anh ta.

Bị thu hút bởi tiếng nhạc phát ra từ chú gấu bông Lizzy, con quái vật tấn công chiếc xe, lôi Kathy ra ngoài. Nhưng trước khi nó có thể giết cô ấy, nó đã tạm thời sợ hãi bởi chiếc xe cấp cứu đang đến gần. Khi Kathy và Lizzy thu mình lại trong xe cứu thương, con quái vật đã giết đội EMT. Kathy cố gắng lái xe đi nhưng khi con quái vật tấn công xe cấp cứu, cô đã lao vào rừng.

Kathy bắt đầu nôn ra máu và nhận ra mình bị chảy máu trong có thể sẽ sớm giết chết cô. Giờ khi biết rằng con quái vật đang sợ hãi trước ánh sáng rực rỡ, Kathy sử dụng bật lửa của mình để làm ngọn đuốc và nói cho Lizzy biết kế hoạch của mình. Cô ấy sẽ chạy vào rừng để con quái vật sẽ đuổi theo cô ấy và Lizzy sẽ chạy ra đường để được giúp đỡ. Cô ấy nói với Lizzy rằng cô ấy là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời cô ấy.

Nghĩ rằng Lizzy đang chạy sang đường, Kathy để mình bị con quái vật tấn công. Lizzy, người đã từ chối rời đi, tấn công nó bằng một cái búa và đuổi con quái vật đi bằng đèn pin. Nhận ra mẹ cô đã chết, Lizzy sử dụng bình xịt từ xe cứu thương và bật lửa của mẹ cô để khiến con quái vật bốc cháy, giết chết nó. Sau đó, sau một cơn co giật cuối cùng từ sinh vật, cô ấy dùng một cây gậy lớn đánh nó.

Lizzy nhớ lại, sau cuộc gặp gỡ đặc biệt hận thù, nồng nặc mùi rượu, Kathy đã xin lỗi và dự đoán rằng Lizzy sẽ lớn lên trở thành một người tốt hơn cô ấy. Khi mặt trời mọc, Lizzy xuất hiện từ khu rừng.

Mở rộng...