Danh sách từ A-Z
Sợi Chỉ Huyền Bí – Silk (2006) Trailer
Xem phim

Sợi Chỉ Huyền Bí – Silk (2006)

The Silk 2006

108 Phút

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Su Chao-bin

Diễn viên: Chen BolinKarena LamTrương ChấnTrương Quân NinhTừ Hi ViênYōsuke Eguchi

Thể loại: Ác Quỷ, Hành Động, Ly Kì, Oan Hồn, Tâm Linh, Tình Cảm

4.85/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Ở Đài Bắc, một nhóm thợ săn ma trả tiền cho một người làm nghề máy ảnh tự do để chụp ảnh những nơi đang tìm kiếm hoạt động huyền bí. Từ những âm thanh của sự vật, những nỗ lực trước đó đã không thành công. Người cầm máy đang chụp ảnh và lần này chụp được hình ảnh một cậu bé trong một căn phòng dường như trống trải. Nhóm thợ săn ma rất hồi hộp và tự mình điều tra thêm.

Họ mang theo một sĩ quan cảnh sát, một tay súng sắc bén và một đầu đọc môi để được trợ giúp thêm trong quá trình điều tra nhằm nghiên cứu thêm về Ghost. Cán bộ có mẹ bị bệnh hôn mê, cơ thể đang phân hủy. Mặc dù viên cảnh sát từ chối đề nghị giúp đỡ trong giai đoạn đầu, anh ta chấp nhận vụ việc do tò mò. Mặt khác, giám đốc của toàn bộ chương trình này kêu gọi nhóm từ bỏ nghiên cứu của họ vì nó có vẻ vô giá trị và gây tốn kém cho chính phủ Nhật Bản. Nhóm nghiên cứu tiết lộ một khối lập phương từ tính có thể tự phân chia và thu nhận năng lượng ở mọi dạng. Khả năng giữ năng lượng của nó đến mức nó có thể chịu được lực của trọng lực và lơ lửng trong không khí. Giám đốc rõ ràng đồng ý đề nghị hỗ trợ thêm. Nó được tiết lộ thêm rằng các bức tường của căn phòng của con ma bị bắt được đóng bằng hàng ngàn khối như vậy để cản trở sự di chuyển của cậu bé ma.

sợi chỉ huyền bí

Việc đưa một sĩ quan cảnh sát vào khiến một trong những đồng đội tức giận, người quyết định trả thù cả đội. Cô bước vào phòng của con ma bị bắt và phun một bộ đồng bộ hóa năng lượng cho phép cô bắt con ma bên trong túi của mình. Đội đến sau đó đã bị sốc trước hồn ma mất tích và yêu cầu cô ấy nói sự thật. Trong lúc đó, con ma thoát ra từ túi của cô và giết cô. Linh hồn của cô ấy xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn và biến mất. Sẽ khá ngạc nhiên là tại sao linh hồn của cậu bé vẫn còn tồn tại.

Quan sát sâu hơn cho thấy con ma bị bắt tuân theo một mô hình hoạt động cố định như nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ và cố gắng đi qua cửa vào một thời điểm cụ thể. Điều này khiến nhóm nghiên cứu phải thả cậu bé ma tự do vào thế giới mở để theo dõi các hoạt động của anh ta. Viên cảnh sát đi theo cậu bé đến trường của cậu, nơi rõ ràng là nơi cậu tự sát. Cậu bé ma cũng được tìm thấy để lại dấu vết của những sợi tơ dọc theo bước chân của cậu.

Điều tra trong trường học cho thấy manh mối chỉ ra nơi và nguyên nhân cái chết của anh ta. Họ lần theo manh mối của một xác chết và kết luận rằng anh ta đã bị bóp cổ đến chết bởi chính mẹ đẻ của mình. Điều này tạo ra một sự căm ghét mạnh mẽ trong anh ta, khiến tâm hồn anh ta trở nên bồn chồn. Hơn nữa, thi thể của cậu bé đã chết này được tìm thấy ở trung tâm của một lò phản ứng tổng hợp hạt nhân mà từ thông cũng được phát hiện là nguyên nhân khiến linh hồn cậu bé bất ổn.

Viên cảnh sát nghi ngờ có mối quan hệ giữa cậu bé ma quái và những sợi tơ. Anh ta lần theo những sợi tơ dẫn anh ta đến một người phụ nữ không khỏe trong bệnh viện, người chết ngay sau đó. Ở phía bên kia, giám đốc ra lệnh bắt giữ dự án khiến trưởng nhóm tức giận. Trưởng nhóm thu giữ linh hồn của cậu bé trong một khối lập phương từ tính và bỏ đi không dấu vết. Điều này khiến linh hồn của mẹ cậu bé trả thù tất cả những người có liên quan đến đội bằng cách giết họ.

Người mẹ cố gắng giết bạn gái của sĩ quan cảnh sát. Nhân viên cảnh sát đến hiện trường với một khẩu súng bắn tỉa và xịt nước thánh lên những viên đạn. Viên cảnh sát cứu bạn gái của mình nhưng người mẹ ma đang đuổi theo anh ta. Anh ta lái xe đi và đâm xe vào một lối vào tàu điện ngầm. Anh ta trốn vào một đoàn tàu nhưng người mẹ ma bắt được anh ta. Bạn gái của anh ấy gọi cho anh ấy và anh ấy nói với cô ấy để kiểm tra mẹ của anh ấy, người đã nhập viện. Anh ta nói xin lỗi và chuẩn bị bị giết bởi mẹ ma. Cô ấy chạm vào trái tim anh và ngăn nó lại.

Trưởng nhóm giải phóng cậu bé ma quái và tự sát tại chỗ của cậu bé để cậu có thể biến thành một hồn ma. Cậu bé, bây giờ đã được thả, đi đến nơi viên cảnh sát đang ở và chạm vào trái tim anh ta và hồi sinh anh ta. Anh và mẹ anh, cả hai như bóng ma, ôm nhau. Nhân viên cảnh sát sau đó gọi cho đội trưởng để nói rằng đội trưởng đã sai. Năng lượng của cậu bé không bị mắc kẹt trong thế giới vì sự căm ghét, mà là vì mối quan hệ của cậu với mẹ của mình. Viên cảnh sát trở về nhà. Anh tìm thấy hồn ma của mẹ anh đang ngồi trong phòng khách của anh. Anh hỏi cô có giận anh không. Cô ấy không trả lời và đứng dậy, đặt một quả trứng vào một cái chậu, và biến mất. Viên cảnh sát nhìn chằm chằm vào quả trứng trong nồi, và nó biến mất giống như mẹ anh ta. Người ta tiết lộ rằng bạn gái của anh ta đã ký vào giấy chứng tử của mình tại bệnh viện với tư cách là con dâu của bệnh nhân.

Mở rộng...