Danh sách từ A-Z
Taxi Đêm – Night Fare (2016)
Xem phim

Taxi Đêm – Night Fare (2016)

Night Fare (2016)

80 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Julien Seri

Diễn viên: Fanny ValetteJess LiaudinJonathan DemurgerJonathan Howard

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì

3.68/ 5 2 lượt
GD
Nội dung phim

Người Anh Chris trở lại Paris sau khi đột ngột rời đi hai năm trước. Anh gặp lại bạn gái cũ, Ludivine và người bạn, Luc, thất vọng khi biết họ đang hẹn hò. Luc đưa họ đến một bữa tiệc, nơi Chris nói chuyện với Ludivine. Cô ấy nhắc anh rằng anh ta rời đi mà không có bất kỳ lời giải thích nào và nói rằng cô ấy đã qua mặt anh ta. Ludivine bắt xe của Luc khi cô ấy rời đi sớm. Bực bội, Chris cũng rời bữa tiệc và Luc đi theo anh ta, cố gắng thuyết phục anh ta tham dự một bữa tiệc khác. Khi họ say xỉn đi bộ qua Paris , Luc gợi ý họ ăn trộm một chiếc xe hơi. Chris từ chối và đề nghị đi taxi thay vào đó. Luc khịt mũi cocaine trong xe, khiến Chris càng thêm khó chịu. Người lái xe không phản ứng và im lặng trong suốt chuyến đi, khiến họ bất an. Luc nói anh ta cần lấy tiền từ máy ATM nhưng lại chạy ra ngoài, cười ha hả. Chris hối lỗi chạy khỏi xe, gia nhập Luc.

Luc tiết lộ rằng anh ta có một số tiền mặt lớn và từ chối thanh toán theo ý thích. Khi Chris và Luc tranh cãi, người lái xe taxi theo dõi họ, đuổi theo họ trên một số con phố. Cuối cùng, Luc phải đối mặt với một số cảnh sát thù địch. Mặc dù Luc phản đối họ không làm gì sai, thủ lĩnh của họ lục soát họ và lấy trộm tiền mặt của Luc. Một cảnh sát từ chối nhận tiền, và những người còn lại chia nhau. nhiều năm trước, chỉ để người lái xe taxi đuổi theo họ lại dẫn anh ta đến một bãi đậu xe ngầm, nơi một nhân viên bảo vệ đối mặt với anh ta. Người bảo vệ đã đánh con chó của anh ta khi nó không chịu tấn công người lái xe. đánh đập anh ta và giải cứu con chó.

Người lái xe một lần nữa tìm thấy họ và đuổi họ qua Paris. Thất vọng và không muốn đến gặp cảnh sát, Luc đưa họ đến Detox, một tên xã hội đen hung bạo. Detox nhìn thấy người lái xe bên ngoài ngôi nhà của mình, anh ta bỏ đi với một thanh kiếm. Người lái xe dễ dàng giết anh ta, vào nhà và giết tất cả mọi người trừ Chris và Luc, những người chạy trốn. Cuối cùng thuyết phục được sự nguy hiểm của họ, Luc gọi cảnh sát. Chris tìm đường ra hiệu để cho họ biết vị trí của họ, nhưng người lái xe đã đâm anh ta với chiếc xe. Bây giờ giảm tốc độ, họ bỏ chạy một lần nữa, chỉ để bị chặn lại bởi chính cảnh sát đã cướp Luc trước đó. Cảnh sát bắt Chris và Luc vì vụ thảm sát, phớt lờ lời cảnh báo của họ Tài xế tấn công cảnh sát nhưng tha mạng cho kẻ không chịu lấy tiền của Lực.

Luc và Chris giải cứu một sĩ quan bị thương và chạy trốn vào một công viên gần đó trong xe của anh ta. Sau khi viên cảnh sát chết, họ hoảng sợ khi biết rằng họ không còn nhân chứng để liên lụy đến người lái xe. năm trước: Chris và Luc say rượu quấy rối một người vô gia cư, đổ rượu vào người anh ta khi họ đang đi tiểu. Khi anh ta chống trả, họ đánh anh ta, vô tình khiến anh ta bốc cháy và chết. Họ thảo luận về khả năng người lái xe biết chuyện này bằng cách nào đó và đang trừng phạt họ. Luc nhận được cuộc gọi từ Ludivine, người này nói rằng người lái xe đã bắt cóc cô và đưa cô đến một nhà máy. Luc đề nghị họ bỏ rơi cô, nhưng Chris từ chối. Chris cứu Ludivine nhưng bị người lái xe chế ngự. Luc xuất hiện và giúp anh ta, nhưng người lái xe dễ dàng áp đảo cả hai.

Chris cầu xin người lái xe để Ludivine một mình. Người lái xe thả cô ra nhưng âm thầm yêu cầu Luc đi cùng anh ta. Luc, chắc chắn rằng anh ta sẽ bị giết, lên taxi. Anh ta ngạc nhiên khi bị đưa vào phòng giam khỏa thân. trong khoảng thời gian, người lái xe đưa cho anh ta một cuốn sách để đọc kể về lịch sử của một hội kín gồm những người cảnh giác, tuyển mộ những người đã hối cải từ cuộc sống ích kỷ và bạo lực. Vượt qua khi nhận ra rằng anh ta cũng đã sống một cuộc sống ích kỷ, Luc đồng ý tham gia hội kín của người lái xe.

 

Mở rộng...