Danh sách từ A-Z
Trò Chơi Ma Quỷ – Tag (2015)
Xem phim

Trò Chơi Ma Quỷ – Tag (2015)

Tag (2015)

85 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Sion Sono

Diễn viên: Erina ManoMariko ShinodaReina Triendl

Thể loại: Kinh Dị, Ly Kì

2.48/ 5 15 lượt
GD
Nội dung phim

Một nữ sinh trung học yên lặng tên là Mitsuko sống sót sau một cơn gió thổi qua xe buýt của trường, chia cắt những người khác trên tàu. Gió đuổi theo cô và giết chết tất cả những cô gái khác mà cô tiếp xúc. Quá bàng hoàng, cô tình cờ bước vào khuôn viên trường trung học. Cô được chào đón bởi những cô gái tên Aki, Sur và Taeko. Aki an ủi cô ấy và các cô gái cắt lớp và đi vào rừng. Họ suy nghĩ về việc liệu có nhiều thực tại với nhiều phiên bản của chính chúng hay không. Sur minh họa sự xác định trước bằng một chiếc lông vũ màu trắng, nói rằng điều đó có nghĩa là thời gian lông rụng và nơi nó sẽ hạ cánh đều đã được quyết định. Cô ấy gợi ý rằng số phận có thể bị lừa bằng cách đơn giản làm một điều gì đó mà người ta thường không bao giờ làm, do đó sẽ thay đổi kết quả.

Trở lại trường học, giáo viên của Mitsuko bất ngờ vung súng máy và nổ súng, giết chết tất cả các cô gái ngoại trừ Mitsuko. Khi những cô gái còn lại chạy trốn, một trong số họ cầu xin Mitsuko hãy nghĩ xem tại sao điều này lại xảy ra. Những cô gái còn lại sau đó bị gió cắt đôi.

Mitsuko thấy mình trong những tình huống ngày càng kỳ lạ khi danh tính và ngoại hình của cô thay đổi: đầu tiên là cô dâu tên Keiko trong ngày cưới với một người đàn ông có đầu lợn, sau đó là một học sinh tên là Izumi trong một cuộc chạy marathon. Trong mỗi kịch bản, cô được hỗ trợ bởi người bạn của mình Aki, và phải chạy trốn trong khi những cô gái xung quanh bị tàn sát.

Cô bắt gặp một nhóm các cô gái tôn kính đang cố gắng giết cô, nói rằng bao lâu cô còn sống, họ sẽ tiếp tục chết. Cô được cứu bởi Aki, người tiết lộ rằng tất cả họ đang ở trong một thế giới hư cấu đang được quan sát bởi “ai đó” và “ai đó” sẽ tiếp tục giết những người khác trừ khi Mitsuko, với tư cách là “nhân vật chính”, làm điều gì đó để thay đổi nó. Mỗi kịch bản là một thế giới khác nhau, và để đến được cái cuối cùng, Aki nói rằng Mitsuko phải giết cô ấy một cách tàn nhẫn. Mitsuko miễn cưỡng làm như vậy và một cánh cổng mở ra.

Cô thấy mình đang ở trong một thành phố dâm dục có tên “Thế giới đàn ông”, chỉ toàn những người đàn ông thích trò chơi video kinh dị sinh tồn 3D bạo lực có tên là Tag, mô tả Mitsuko, Keiko và Izumi là những nhân vật có thể chơi được. Cô ấy ngất đi và tỉnh dậy trong một ngôi đền, nơi tất cả các cô gái được trưng bày như ma-nơ-canh. Cô thấy một ông già già yếu đang chơi trò chơi trên TV của mình, chiếu những thử thách khác nhau mà cô đã trải qua, và kinh hoàng khi nhìn thấy những người mẫu kích thước đầy đủ của mình, Keiko, Aki và tất cả những cô gái khác. Người đàn ông nói với cô ấy rằng cô ấy đang ở trong tương lai; 150 năm trước, cô là một cô gái mà anh ngưỡng mộ khi là bạn học. Khi cô ấy chết, anh ta lấy DNA của cô ấy và của bạn bè cô ấy và tạo ra các bản sao cho trò chơi 3D của mình. Một phiên bản trẻ hơn của một ông già xuất hiện và lột đồ, ra hiệu cho cô lên giường với ông ta. Ông già nói với cô rằng giai đoạn cuối cùng này là sự hoàn thành tâm nguyện sâu xa nhất của ông: được ngủ với cô.

Mitsuko tấn công người đàn ông trẻ hơn, la hét yêu cầu anh ta ngừng chơi với các cô gái như đồ chơi. Cô xé toạc một trong những chiếc gối, làm ướt cả căn phòng bằng lông vũ. Nhớ lại những gì Sur đã nói về việc đánh lừa số phận, cô ấy tự tử, trước sự bàng hoàng của người đàn ông cũ, người đã không tham gia vào trò chơi của mình. Tìm lại chính mình trong đầu mỗi kịch bản, cô ấy đồng thời tự sát trên xe buýt, trong đám cưới và trong cuộc chạy marathon trước khi bất kỳ kịch bản bạo lực nào có thể bắt đầu. Sau đó, cô thức dậy một mình trên cánh đồng tuyết trắng và chạy trốn, nhận ra rằng “bây giờ đã kết thúc”.

Mở rộng...