Danh sách từ A-Z
Truy Quét Dã Thú – Little Dead Rotting Hood (2016)
Xem phim

Truy Quét Dã Thú – Little Dead Rotting Hood (2016)

Little Dead Rotting Hood (2016)

88 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Jared Cohn

Diễn viên: Bianca SantosEric BalfourHeather TomMarina SirtisPatrick MuldoonRomeo Miller

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Ma Cà Rồng

0.6/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Truy Quét Dã Thú Một bộ phim như “Little Dead Rotting Hood” có thực sự cần đánh giá không? Chỉ dựa trên tiêu đề ngớ ngẩn và phần phụ sản xuất cho The Asylum, bạn và tôi đã biết lời khen ngợi lạc quan nhất mà một bộ phim hạng B tầm cỡ này có thể đạt được có thể là, “nó là như thế nào, tôi đoán vậy.”

đạo diễn Jared Cohn, , một tín dụng mà người trong ngành PR coi là đủ quan trọng để đứng đầu hộp, ngôi sao như Samantha. Câu chuyện bắt đầu nhanh chóng với một con sói đuổi theo Samantha và xé toạc “Ouija” (xem lại ở đâycổ họng cô ấy trước khi chỉ còn một phút nữa có cơ hội trôi qua. Bà ngoại, Marina Sirtis của “Star Trek: The Next Generation” trong một lần xuất hiện kéo dài chưa đầy ba phút, chôn Sam trong rừng với một chiếc áo choàng, thanh kiếm và máu hy sinh trên chiếc áo choàng bí ẩn của cô ấy là “Người giữ của Rừng. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Samantha tái sinh thành một con người / phù thủy / sói lai siêu nhiên được trao quyền để chiến đấu với một cuộc cách mạng người sói được tiên tri.

Truy Quét Dã Thú

Thực ra là một vấn đề thời gian. Samantha trồi lên khỏi mặt đất mười phút sau bộ phim, sau đó biến mất trong nửa giờ tiếp theo trong khi bầy sói xé xác những đứa trẻ đại học và những cặp đôi yêu nhau ở thị trấn nhỏ Stillwater trong suốt hai ngày. Eric Balfour chiếm vai trò trung tâm trong vai một cảnh sát trưởng có khuôn mặt mày bặm trợn có nhiệm vụ tất yếu là phải tìm ra sự thật đằng sau các cuộc tấn công và hợp tác với Samantha để ngăn chặn một âm mưu của sinh vật.Truy Quét Dã Thú

“Little Dead Rotting Hood” là một bộ phim “chỉ là một công việc”. Như ở đây, nó là loại phim được làm để đáp ứng một vị trí trong lịch trình và hoàn thành đơn đặt hàng sản xuất cho một thứ gì đó “ổn” để lấp đầy vào tối thứ Bảy của SyFy. Có một vị trí trong thể loại giải trí dành cho các dự án dùng một lần giúp mọi người làm việc và không bao giờ có ý định tác động đến trái đất. Hãy coi chúng giống như bộ phim tương đương với đồ ăn nhanh. Đừng đùa với bất cứ ai rằng bất cứ điều gì trong “Little Dead Rotting Hood” có thể được mô tả bằng một cụm từ thuận lợi hơn là “tốt cho những gì nó vốn có”.

Diễn xuất ổn. Quay phim ổn. Trên thực tế, có rất nhiều giá trị sản xuất chuyên nghiệp từ máy ảnh trên không thiết lập các cảnh quay cho đến các bối cảnh đủ ánh sáng. Vị chua xuất phát từ việc toàn bộ sản phẩm được cố ý nghiêng về hướng thân thiện với thỏa thuận phân phối trước tiên và thỏa mãn người tiêu dùng sau cùng.

“Little Dead Rotting Hood” được nhồi nhét những thứ vụn vặt như một màn thoát y chuyển động chậm được đặt cho một số bài hát rẻ tiền để cấp phép, những câu chuyện hậu trường vô bổ về vợ cũ của cảnh sát trưởng và các loại người dân thị trấn không bao giờ phát triển tầm quan trọng, và những dòng như “the anh chàng còn tốt hơn cả một túi hỗn hợp đường mòn ”tạo nên phạm vi sáng tạo của cuộc đối thoại. Những điều này không đến từ việc các nhà làm phim thử thách bản thân với tinh thần sáng tạo cao. Chúng xuất phát từ mong muốn lấp đầy hạn ngạch ảnh khỏa thân và muốn có các thành phần cơ bản cho một đối tượng địa lý ấn tượng.

Xem kích thước đầy đủ
Little Dead Rotting Hood Art Evolution.jpg
Tôi không thích đề cập đến các tài liệu tiếp thị vì các nhà làm phim không thường xuyên tham gia vào khía cạnh đó của sản phẩm. Nếu có, nó thường bị giới hạn trong việc cung cấp các phê duyệt đóng dấu cao su. Nhưng thẳng thắn mà nói, nội dung phim không đủ mạnh để đưa ra nhiều điểm đáng nói. Vì vậy, lấy một gợi ý từ cách bộ phim được xây dựng, tôi cần thêm tài liệu để ghép đoạn phim này đến độ dài đầy đủ.

Ngay cả khi giữ Samantha trong đôi bốt đến mắt cá chân và quần đùi cắt lớp trong suốt thời gian chạy, “Little Dead Rotting Hood” không thực sự giới tính hóa nhân vật của cô ấy. Tuy nhiên, thật kỳ lạ, ba lần lặp lại của nghệ thuật áp phích thể hiện mong muốn thực hiện chính xác điều đó.Truy Quét Dã Thú

Đầu tiên, người mẫu nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy đã thay đổi thành một khuôn mặt với một cái răng khểnh. Tôi không chắc liệu cả hai khuôn mặt đều thuộc về cùng một phụ nữ hay một trong hai thậm chí thuộc về ngôi sao Bianca A. Santos. Sau đó, ngực của Red Rotting Hood được tạo điểm nhấn bằng cách thêm bóng, áo sơ mi của cô ấy bị rách để lộ phần lưng và rốn của cô ấy nhô cao. Cuối cùng, một hình xăm bộ lạc uốn lượn được vẽ trên bụng của cô, điều này cũng gây khó hiểu vì nhân vật của cô không có dấu hiệu như vậy trong phim. Mặc dù kịch bản và câu chuyện cung cấp ít cảm hứng cho trí tưởng tượng, một số thú vị đến từ việc nghĩ đến cuộc trò chuyện kỳ ​​lạ của bộ phận nghệ thuật đã dẫn đến sự phát triển của những thay đổi không cần thiết này.

Với những cái kết không rõ ràng có chủ ý cho bộ ba nhân vật chính, “Little Dead Rotting Hood” dừng lại ở phần thiết lập cho phần tiếp theo, có khả năng là một loạt phim đang diễn ra. Đó là suy nghĩ viển vông vì nhiều lý do, lý do hàng đầu là bất kể phần thứ hai được tung ra thị trường nhanh đến mức nào, người xem thực tế sẽ không thể nhớ họ đã xem phần đầu tiên này hay chưa.

“Little Dead Rotting Hood” là một bộ phim bạn sẽ nhún vai ngay lập tức và sau đó không bao giờ cân nhắc lại. Việc ấn định điểm dường như quá tùy tiện vào thời điểm này, đến nỗi nó thậm chí không quan trọng những từ được sử dụng. Trên quy mô từ quả dưa chuột đến lông mày, “Little Dead Rotting Hood” có điểm trên mặt bàn, thậm chí có thể có màu tím.

Mở rộng...